tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-06-2023 Lượt xem : 291

Biểu hiện ngắn dây hãm ở bao quy đầu ít nhiều ảnh hưởng tới chức năng vùng kín phái mạnh. Vậy dây hãm ở bao quy đầu ngắn có dấu hiệu gì?

Ngắn dây thắng bao quy đầu có sao không?

 Vai trò của dây hãm dương vật, còn được gọi là dây thắng dương vật, là ngăn bao quy đầu trượt quá xa lên trên trục dương vật trong quá trình cương cứng. Tuy nhiên, một số nam giới có thể gặp phải tình trạng dây hãm hạn chế, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đạt được và duy trì sự cương cứng. Do đó, điều này có thể dẫn đến các biến chứng trong hoạt động tình dục.

 Dây hãm ngắn chủ yếu xảy ra ở nam giới do các yếu tố bẩm sinh, chấn thương hoặc viêm/nhiễm trùng lâu ngày ở vùng sinh dục, dẫn đến hình thành mô sẹo, co thắt và dây hãm. Điều này có thể dẫn đến hạn chế chuyển động của bao quy đầu và gây đau và khó chịu khi sinh hoạt tình dục. 

 Nhiều người có thể bị ngắn dây hãm ở một mức độ nào đó nhưng không nhận thấy điều đó cho đến khi họ bị rách hoặc chấn thương nhiều lần trong khi quan hệ tình dục, điều này có thể làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

Nhấn vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn trực tuyến

Ngắn dây thắng bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Ngắn dây hãm dương vật có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau đối với sức khỏe của nam giới.Những tác hại ngắn dây thắng bao quy đầu có thể bao gồm:

❌❌ Ngắn dây thắng bao quy đầu có vô sinh do thần kinh tập trung ở dây hãm, ngắn dây này khiến nam giới nhanh chóng xuất tinh, cảm giác khi quan hệ bị suy giảm do không đạt tới cảm xúc thăng hoa nhiều lần. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thụ thai giữa các cặp đôi.

❌❌ Bên cạnh đó, ngắn dây thắng bao quy đầu có ảnh hưởng sinh lý không? Một số người bị ngắn dây hãm dương vật có thể cảm thấy mặc cảm với bạn bè do dương vật bị cong xuống hoặc không tự tin khi quan hệ tình dục. Mặc dù việc ngắn dây hãm dương vật ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như tiểu tiện, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể gây ra khó khăn cho người bệnh.

❌❌ Ngắn dây hãm còn có thể gây ra rối loạn cương dương, là tình trạng khó cương cứng hoặc giữ cương dương không được lâu.

❌❌ Đứt dây hãm dương vật là hậu quả của ngắn dây hãm không được phát hiện và điều trị kịp thời. Khi giao hợp, vùng dây hãm bị căng quá mức dẫn tới bị đứt và chảy máu, gây ra tình trạng viêm nhiễm cho quy đầu và cơ quan bên trong dương vật.

❌❌ Nguy hiểm ngắn dây thắng bao quy đầu lớn nhất là ung thư. Nếu không được điều trị và quản lý tốt, khả năng mắc ung thư bao quy đầu có thể tăng lên.

Phương pháp khắc phục tình trạng ngắn dây thắng bao quy đầu

Ngắn dây thắng quy đầu không chữa có hại không? Như đã đề cập trước đó, tình trạng ngắn dây thắng quy đầu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho đời sống sinh hoạt và đặc biệt là ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các cặp đôi. Do đó, khi phát hiện ra mình bị tình trạng này, đàn ông nên đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và điều trị sớm để tránh những tác động tiêu cực này. Điều này cũng giúp tránh tình trạng lặp lại và đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái trong cuộc sống.

Một phương pháp điều trị tình trạng ngắn dây hãm dương vật hiệu quả nhất hiện nay là cắt tạo hình lại dây hãm. Thủ thuật này không phức tạp và thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 15-30 phút. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể trở về nhà ngay trong ngày mà không cần phải nhập viện. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn cao, thủ thuật này cần được tiến hành trong một môi trường vô trùng và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã thực hiện thủ thuật tạo hình dây hãm cho hàng nghìn nam giới bị ngắn dây hãm. Quy trình này có tác động tích cực đáng kể đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống và trải nghiệm tình dục của họ.

Nhấn vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn trực tuyến

Trên đây là giải đáp các vấn đề liên quan đến ngắn dây thắng bao quy đầu có tác hại gì? Nếu phái mạnh còn bất kỳ điều gì lo lắng hoặc thắc mắc, hãy liên hệ đến phòng khám qua số hotline 028 3960 1666 hoặc nhắn vào khung chat bên cạnh để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

028.396.01666 CHAT NGAY