tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-11-2019 Lượt xem : 287

Sinh lý nam giới là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và tình dục. Những ai không may gặp phải vấn đề về sinh lý thường rất thiếu tự tin trong cuộc sống, chất lượng tình dục suy giảm. Thực tế tình trạng rối loạn sinh lý ở nam giới cũng không phải hiếm gặp nhưng chưa bao giờ phổ biến trong cộng đồng với số lượng ca bệnh đáng kể như hiện nay.

Sinh lý nam giới là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và tình dục. Những ai không may gặp phải vấn đề về sinh lý thường rất thiếu tự tin trong cuộc sống, chất lượng tình dục suy giảm. Thực tế tình trạng rối loạn sinh lý ở nam giới cũng không phải hiếm gặp nhưng chưa bao giờ phổ biến trong cộng đồng với số lượng ca bệnh đáng kể như hiện nay.

RỐI LOẠN SINH LÝ Ở NAM GIỚI LÀ BỊ GÌ?

Rối loạn sinh lý nam giới hay còn gọi là rối loạn chức năng tình dục, thường có những biểu hiện dễ nhận ra nhưng lại không dám xác định. Đây là một nhóm bệnh gồm nhiều bệnh lý khác nhau, có thể kể đến với những bệnh lý phổ biến như sau:

⇒ Rối loạn cương dương: (yếu sinh lý, liệt dương, bất lực)

Rối loạn cương dương được định nghĩa là tình trạng mất khả năng cương cứng hay duy trì sự cương cứng để giao hợp. Có nhiều biểu hiện về bệnh rối loạn cương dương như dương vật không đủ cương cứng, dương vật cương cứng quá mức, dương vật cương cứng không tự chủ được,…

⇒ Rối loạn xuất tinh: (xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, giao hợp không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng)

Bất ổn trong việc xuất tinh có thể khiến cuộc vui tình dục diễn ra không trọn vẹn, đặc biệt tình trạng xuất tinh sớm còn có thể ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới và bạn tình. Nam giới gặp phải trường hợp chưa giao hợp đã xuất tinh, chưa thỏa mãn đã xuất tinh, không xuất tinh được, xuất tinh ra máu, xuất tinh bất thường,…

⇒ Suy giảm ham muốn tình dục: (lãnh cảm, sợ quan hệ)

Giảm ham muốn tình dục tức là giảm cảm hứng, khao khát với các hoạt động tình dục. Giảm ham muốn có thể là kết quả của các rối loạn về tâm lý hay sinh lý. Nó có liên quan đến giảm nồng độ hormone testosterone. Tình trạng trên còn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tâm lý như lo âu, trầm cảm.

Rối loạn sinh lý nam được coi là là nhóm bệnh gây “ám ảnh” nhất đối với bất kì nam giới nào. Bên cạnh ảnh hưởng đến khả năng tình dục thì không thể không nhắc đến tác hại của bệnh với sức khỏe sinh lý và sinh sản. Tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn và tan vỡ hạnh phúc gia đình tăng cao cũng chiếm tỷ lệ lớn là do các bệnh lý này gây ra.

Đối với các bệnh nhân ở tỉnh xa, ngoài địa bàn TP.HCM việc điều trị các bệnh lý trên chỉ nằm trong những giải pháp truyền miệng, liệu pháp dân gian, hoặc các sản phẩm chức năng. Theo các chuyên gia đánh giá thì những giải pháp này đều không thực sự mang lại hiệu quả, có nhiều trường hợp bệnh còn nặng hơn và biến chứng phức tạp.

Do đó nam giới không may mắc phải rối loạn sinh lý cần đến các cơ sở y tế tại TP.HCM, có điều kiện y tế tốt hơn để tiến hành điều trị nhóm bệnh này hiệu quả. Hiện nay nhiều bệnh nhân ở Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh,… tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại Quận 5, TP.HCM và điều trị thành công chứng rối loạn sinh lý chỉ trong 1 liệu trình.

Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả tại Đa Khoa Đại việt:

⇒ Dùng thuốc:

+ Các loại thuốc có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, tăng cường máu đến dương vật, ức thế thần kinh, bổ sung lượng hormone thiếu,… được sử dụng để giúp loại bỏ các viêm nhiễm, hỗ trợ nam giới thực hiện hành vi quan hệ tình dục dễ dàng hơn, đem lại sự thỏa mãn tình dục cho các cặp đôi.

⇒ Các biện pháp ngoại khoa:

Tùy thuộc vào dạng bệnh lý mà người bệnh đang mắc phải, những phương pháp ngoại khoa được áp dụng để điều trị rối loạn sinh lý nam giới:

Cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc,

Vi phẫu giảm mẫn cảm thần kinh lưng dương vật, phương pháp CRS điều trị viêm nhiễm nam khoa, thông tắc ống dẫn tinh,…

Bên cạnh chất lượng y tế vượt trội, phòng khám còn nhiều chương trình ưu đãi cho bệnh nhân đặt lịch hen trước, đặc biệt là những bệnh nhân ở những tỉnh xa. Cụ thể bệnh nhân ở ngoại tỉnh và đặt lịch hẹn khám trước sẽ nhận được:

Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

Được miễn phí sổ khám bệnh.

Được giảm chi phí khám lâm sàng.

Phòng Khám hoạt động từ 8h-20h hằng ngày kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày tết,… Bệnh nhân có thể trực tiếp địa chỉ số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM để khám và chữa bệnh vào bất kì lúc nào.

028 39 601 666 CHAT NGAY