tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-10-2019 Lượt xem : 434

Trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới thì bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh khá đặc biệt. Đôi khi bản thân người bệnh cũng không chắc chắn mình có mắc bệnh hay không, hoặc bản thân không biết mình mắc bệnh như thế nào. Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng mụn rộp sinh dục nam ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới thì bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh khá đặc biệt. Đôi khi bản thân người bệnh cũng không chắc chắn mình có mắc bệnh hay không, hoặc bản thân không biết mình mắc bệnh như thế nào. Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng mụn rộp sinh dục nam ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

MỤN RỘP SINH DỤC NAM TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là Herpes sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến trong cộng đồng do virus HSV gây ra. Nhiễm trùng HSV có thể gây ra vết loét và mụn nước quanh môi, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp nhiễm HSV không gây ra vết loét hoặc không phát hiện triệu chứng gì đặc biệt.

Có hai loại HSV có thể gây ra mụn rộp sinh dục: HSV-1 và HSV-2. HSV-1 thường được biểu hiện ở miệng, môi, mắt, trong khi HSV-2 có biểu hiện đặc trưng ở bộ phận sinh dục. HSV lây lan qua tiếp xúc trực tiếp với vết loét herpes, thường là trong quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng hoặc hậu môn. Nếu một người tiếp xúc với vi-rút trên da người bị nhiễm bệnh (da không có vết loét hoặc có vết loét), thì người đó cũng có thể bị nhiễm bệnh.

Đối với nam giới mụn rộp sinh dục có biểu hiện như thế nào?

• Giai đoạn đầu:

⇒ Xuất hiện mụn đỏ ở dương vật: Mụn đỏ thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, lỗ niệu đạo và trải dọc phần thân cậu nhỏ sẽ xuất hiện các nốt mụn nhỏ màu đỏ tương tự mụn nước.

⇒ Đau rát, ngứa ngáy bộ phận sinh dục: Tại vị trí bị nhiễm bệnh nam giới sẽ có cảm giác bị đau rát và vô cùng khó chịu ở trong một số trường hợp còn đi kèm với các triệu chứng nhức đầu, sốt, bị tiểu buốt hoặc đau ở cơ xương.

• Giai đoạn giữa:

⇒ Hình thành từng mảng mẩn đỏ: Bệnh để lâu ngày mụn đỏ có thể tạo thành từng cụm và mảng theo hình tròn và cầu. Theo đó, màu sắc cũng bị thay đổi và chuyển dần từ màu đỏ sang trắng hoặc vàng.

• Giai đoạn sau:

⇒ Tạo thành vết loét có vảy: Bệnh mụn rộp sinh dục thường sẽ bị vỡ ra, tạo thành những vết loét có vảy khiến cho người bệnh bị đau đớn rất nhiều.

⇒ Vết loét dễ bị tái lại: Thông thường, trong khoảng 5 ngày đến 2 tuần, các vết loét do bệnh mụn rộp sinh dục gây ra sẽ tự khô, đóng vảy và có bị mắc lại vào bất kì lúc nào.

Thực tế bệnh mụn rộp sinh dục có nhiều biểu hiện rất dễ nhầm lẫn với các bệnh da liễu do đó để nhận biết thông qua mắt thường là rất khó khăn. Bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế để thực hiện các thủ thuật xét nghiệm cụ thể mới biết chắc chắn mắc bệnh.

Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành kiểm tra, xét nghiệm cụ thể. Hiện phòng khám đang cung cấp gói dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, nhanh chóng phát hiện nhanh các bệnh xã hội trong đó có mụn rộp sinh dục.

Sau khi phát hiện bệnh lý mụn rộp sinh dục bệnh nhân có thể tiếp nhận liệu trình điều trị bệnh tại Đại Việt thông qua các phương pháp điều trị hiện đại:

• Điều trị bằng thuốc: Chuyên gia sẽ sử dụng các loại thuốc dạng uống, bôi có tác dụng làm giảm đau, rát, khó chịu, ngăn chặn sự phát triển của virus, làm lành tổn thương và đẩy lùi bệnh hiệu quả. Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp bệnh nhẹ và dùng thuốc theo sự hướng dẫn của chuyên gia.

• Điều trị bằng phương pháp gene sinh học INT: Đây là phương pháp tiên tiến trong điều trị mụn rộp sinh dục, có chức năng xác định chính xác vị trí ổ bệnh, ức chế ổ bệnh, ngăn không cho virus phát triển, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và loại bỏ bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

⇒ Ưu điểm của gene sinh học INT: Điều trị nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh, không để lại sẹo.

Tham khảo quy trình khám và chữa bệnh tại Đa Khoa Đại Việt:

• Bước 1: Đặt hẹn online tại {Kênh Chat} hoặc qua tổng đài miễn phí 028 39 601 666, trao đổi về vấn đề bệnh lý, thủ tục, các phương pháp điều trị với các chuyên gia.

• Bước 2: Đến địa chỉ 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM để khám theo đúng lịch hẹn trước, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chính xác bệnh lý và tiến hành điều trị theo các liệu trình phù hợp.

• Bước 3: Bệnh nhân tiến hành hồi phục tại nhà hoặc tại phòng khám tùy tình trạng, nhận chia sẻ về chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt để bệnh mau khỏi và hạn chế tái phát.

028 39 601 666 CHAT NGAY