tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-12-2019 Lượt xem : 503

Đối với những người mắc phải bệnh trĩ lâu năm, đã từng chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi hẳn thì giải pháp cuối cùng họ thường chọn lựa là mổ trĩ. Bên cạnh e ngại việc mổ trĩ bị đau đớn thì nghi ngờ tính hiệu quả là một trong những yếu tố khiến bệnh nhân chậm trễ trong quá trình điều trị. Vậy thực tế mổ trĩ có điều trị dứt điểm được bệnh trĩ hay không, bệnh nhân đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Đối với những người mắc phải bệnh trĩ lâu năm, đã từng chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi hẳn thì giải pháp cuối cùng họ thường chọn lựa là mổ trĩ. Bên cạnh e ngại việc mổ trĩ bị đau đớn thì nghi ngờ tính hiệu quả là một trong những yếu tố khiến bệnh nhân chậm trễ trong quá trình điều trị. Vậy thực tế mổ trĩ có điều trị dứt điểm được bệnh trĩ hay không, bệnh nhân đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

MỔ TRĨ CÓ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM ĐƯỢC BỆNH TRĨ?

Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn, trực tràng phức tạp, thực tế để điều trị dứt điểm bệnh trĩ còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh. Nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh ở tình trạng nặng đa phần là do chủ quan khi còn ở giai đoạn đầu, khiến búi trĩ càng ngày càng phát triển gây khó khăn trong điều trị.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả hay đạt kết quả tốt trong điều trị. Trong đó 2 phương pháp phổ biến nhất được nhiều người áp dụng là điều trị theo phương pháp dân gian và điều trị theo phương pháp hiện đại. Trong đó giải pháp mổ trĩ được áp dụng cho các trường hợp nặng, búi trĩ lớn và có nguy cơ biến chứng.

Theo các chuyên gia tính hiệu quả của phương pháp mổ trĩ nằm ở các yếu tố:

 Mức độ bệnh: Trường hợp các búi trĩ phát triển đơn lẻ, không biến chứng thành từng cụm phức tạp thì thủ thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, không thao tác nhiều, hạn chế được những rủi ro trong quá trình điều trị.

 Phương pháp thực hiện: Mổ trĩ thường được biết đến với hai hình thức là truyền thống và hiện đại. Theo đó bệnh nhân tiến hành theo phương thức mới sẽ mamg nhiều ưu điểm hơn, hạn chế việc đau đớn trong thủ thuật và các biến chứng khác.

 Cơ sở y tế thực hiện: Việc mổ trĩ có khỏi hẳn hay không phụ thuộc rất nhiều vài tay nghề và dịch vụ y tế tại cơ sở thực hiện. Bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế uy tín có điều kiện điều trị tốt để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Hiện nay nhiều bệnh nhân đã mổ trĩ thành công và khỏi hẳn khi tiến hành điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, Bằng việc ứng dụng nhiều phương pháp mổ trĩ hiện đại kết hợp với dịch vụ y tế tốt, chuyên nghiệp, Đại Việt được đánh giá cao trong mổ trĩ nói chung và điều trị bệnh hậu môn, trực tràng nói riêng.

Phương pháp mổ trĩ mới tại Đại Việt:

 Phương pháp PPH: Dùng máy kẹp PPH để khâu búi trĩ tự động, cắt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ, khiến búi trĩ tự rụng dưới sự kiểm soát của kính hiển vi có độ phân giải lớn, định vị chính xác giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi nhất.

 Phương pháp HCPT: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng sóng điện cao tần mà không dùng đến dao mổ. Có tác dụng làm đông và thắt nút mạch máu, sau đó dùng dao điện để làm hoại tử mô, khiến búi trĩ khô và tự rụng đi nhanh chóng.

Ưu điểm:

Xâm lấn tối thiểu, không làm tổn thương vùng xung quanh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không can thiệp dao kéo, không gây đau đớn, rất ít chảy máu trong quá trình điều trị.

Thời gian điều trị ngắn, chỉ từ 10 – 20 phút, không nằm viện, phục hồi nhanh.

Không gây chít hẹp hậu môn, ngăn ngừa bệnh tái lại hiệu quả.

Hiệu quả vượt trội đến 98%.

Theo các thống kê tại Đại Việt các bệnh nhân tiến hành mổ trĩ tại đây có tỷ thành công cao, điều trị khỏi bệnh và không gặp phải tái phát. Đối với một số trường hợp biến chứng nặng cần đến liệu trình điều trị phức tạp thời gian phục hồi sẽ lâu hơn.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong điều trị, bệnh nhân nên tuân thủ theo liệu trình chỉ định của bác sĩ, bao gồm cả các tuân thủ về chế độ ăn uống, sinh hoạt và phục hồi sau điều trị được bác sĩ khuyên thực hiện.

Những lý do Đại Việt là địa điểm nên tin tưởng lựa chọn cho việc giải quyết các vấn đề hậu môn, trực tràng:

 Bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh hậu môn, trực tràng. Tay nghề cao và thái độ tận tâm chính là yếu tố hàng đầu giúp bệnh nhân tin tưởng lựa chọn phòng khám.

Chi phí: Vấn đề chi phí khám và chữa bệnh tại Đại Việt được niêm yết công khai, thông báo rõ ràng cho các bệnh nhân trước khi khám và chữa bệnh, được liệt kê cụ thể theo từng danh mục bệnh.

Thời gian linh hoạt: Phòng khám hoạt động từ 8h00 đến 20h00 hằng ngày, tất cả các ngày trong tuần kể ngày lễ, tết do đó bệnh nhân có thể thu xếp thời gian thuận lợi cho việc khám bệnh ngày cả thời gian ngoài giờ hành chính.

Bệnh nhân có nhu cầu khám và chữa bệnh trĩ tại Đại Việt có thể đặt lịch hẹn khám {Tại Đây}, hoặc liên lạc qua tổng đài miễn phí 028 39 601 666 để nhận tư vấn từ các chuyên gia. Bệnh nhân cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM để khám và điều trị bệnh.

028 39 601 666 CHAT NGAY