tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-05-2021 Lượt xem : 706

Hiện nay thuốc metasone có tốt không? Có tác dụng gì chủ yếu? Giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. Hiểu được lo lắng trên, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan về loại thuốc này bên dưới đây. 

Tác dụng thuốc metasone có tốt không? Giá bao nhiêu tiền một hộp?

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mong muốn tìm hiểu hiệu quả của thuốc biệt dược metasone có tốt không. Đây không phải vấn đề khó hiểu, có rất nhiều loại dược phẩm trên thị trường có công dụng tương tự nhưng không đem lại hiệu quả.

CLICK vào khung tư vấn cùng chuyên gia bên dưới để có các thông tin liên quan về dược phẩm trên >>

Thuốc metasone là thuốc gì? Dùng có tốt không?

Thuốc metasone là một trong những loại thuộc danh mục dược phẩm chống viêm steroid, hạ sốt nhanh, giảm đau. Ngoài ra, viên nang chứa hoạt chất chính là Betamethasone, chuyên chỉ định điều trị chứng viêm khớp dạng thấp, viêm da tự miễn, hen suyễn, viêm mũi dị ứng… Công dụng metasone có tốt không phụ thuộc vào cách sử dụng và dùng liều lượng phù hợp

Tên sản phẩm: metasone

Phân nhóm dược phẩm: Thuốc chứa hormone nội tiết

Dạng bào chế trên thị trường: Viên nang

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy gồm 10 vỉ ( mỗi vỉ sẽ có 10 viên nén)

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể tương tác với một số loại thuốc khác nếu như sử dụng chung ( giảm hoặc tăng tác dụng). Số ít trường hợp có thể gây ra phản ứng phụ nguy hiểm cần xử lý kịp thời để tránh hậu quả khôn lường về sau.

Dược phẩm metasone giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bên cạnh vấn đề metasone có tốt không, người ta còn muốn biết cách giá viên nang này hết bao nhiêu tiền. Hiện nay sản phẩm đang được bán với giá niêm yết trên thị trường mức 200,000 vnđ một hộp. Tuy nhiên đây chỉ là giá cho các bạn tham khảo và có thể chênh lệch một chút so với thực tế ( tuỳ theo địa điểm mua).

Ngoài giá bán, nhiều khách hàng còn thắc mắc thuốc metasone mua ở đâu thì đúng sản phẩm chính hãng. Hiện sản phẩm đang được phân phối khắp các hiệu dược, bệnh viện trên các thành phố lớn. Các bạn muốn mua về sử dụng có thể chọn một trong số địa điểm trên để tìm kiếm.

Thuốc metasone có tác dụng gì? Hiệu quả tốt không?

Các công dụng chính của dược phẩm metasone được biết đến phổ biến:

Hỗ trợ giảm đau, đặc biệt là với những cơn đau do viêm nhiễm

Hạ sốt với bất kì nguyên nhân nào

Ngăn ngừa viem nhiễm hiệu quả

Bên cạnh đó, thuốc còn được các bác sĩ ứng dụng trong nhiều trường hợp điều trị khác nhau. Số ít tác dụng của metasone khác không được nhắc đến trong bài viết.

Một số chống chỉ định khi sử dụng thuốc metasone:

Tác dụng metasone có tốt không phụ thuộc rất nhiều việc sử dụng dược phẩm đúng bệnh và liều lượng chính xác. Ngoài công dụng điều trị, thuốc được chống chỉ định sử dụng với những trường hợp bên dưới đây.

Đối tượng bị nhiễm virus, vi nấm toàn thân

Dị ứng hoặc mẫn cẩm với bất kì thành phần cấu thành viên nén

Bên cạnh đó, viên nang còn gây ức chế sự hoạt động của hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể. Từ đó, sử dụng thuốc không đúng cách còn khiến cho tình trạng sức khoẻ người dùng trở nên nặng hơn. Trước khi sử dụng các bạn nên trao đổi với bác sĩ điều trị về tiền sử bệnh, phản ứng cơ thể, loại thuốc dùng trước đó.

Người dùng review metasone thế nào? Có tốt không? Hướng dẫn sử dụng thuốc

Nhiều người dùng review metasone có công hiệu rất tốt trong các chứng hen phế quản mãn tính, viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm phế quản nặng thể dị ứng, sốt phát ban, vết thương viêm sưng do côn trùng cắn…

Bên cạnh đó, đối tượng mắc hội chứng hư thận, bệnh bạch cầu cấp, giảm thiểu cầu thể thứ/ tự phát cũng có hiệu quả đáng kể. Với những công dụng trên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề chất lượng metasone có tốt không.

Nhấp vào khung chat để chuyên gia dược trao đổi kỹ hơn với các bạn >>

► Hướng dẫn sử dụng thuốc metasone

Nếu trường hợp bệnh nhân sử dụng trong ngắn ngày thì dùng khoảng từ 2 đến 3 mg giai đoạn đầu. Sau đó, người bệnh nên giảm lại liều lượng sử dụng khoảng 0.25 đến 0.5 mg trong một ngày.

Đối với người lớn: Đối tượng nên dùng thuốc khoảng từ 0.5 đến 2 mg trong 1 ngày, chia thành nhiều lần sử dụng.

Đối với trẻ em: Trẻ từ 12 tuổi hơn thì dùng khoảng 75% liều lượng mà người lớn sử dụng.

(Đây chỉ là những thông tin cho các bạn tham khảo để hiểu hơn về cách sử dụng thuốc metasone hiệu quả. thuốc metasone có tốt không phụ thuộc hoàn toàn tuân theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn)

Bài viết cung cấp một số thông tin về review metasone có tốt không? Có tác dụng gì? Mua ở đâu chính hãng? Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã có thể hiểu chính xác về tính chất, công dụng và cách dùng thuốc chính xác. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi vào khung yêu cầu bên dưới đây. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ các bạn.

 

 

 

 

 

028.396.01666 CHAT NGAY