tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-06-2019 Lượt xem : 1262

Dưới sự biến đổi về thời tiết bất thường, chế độ ăn uống sinh hoạt của nhiều người cũng thiếu khoa học, dẫn đến nhiều căn bệnh về họng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết hiện nay. Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt hằng tháng đã tiếp đón và chữa trị thành công cho hàng trăm ca bệnh về họng với nhiều mức độ khác nhau. Kiểm tra họng kịp thời sẽ tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không may mắc bệnh.

   Dưới sự biến đổi về thời tiết bất thường, chế độ ăn uống sinh hoạt của nhiều người cũng thiếu khoa học, dẫn đến nhiều căn bệnh về họng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết hiện nay. Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt hằng tháng đã tiếp đón và chữa trị thành công cho hàng trăm ca bệnh về họng với nhiều mức độ khác nhau. Kiểm tra họng kịp thời sẽ tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không may mắc bệnh.

KIỂM TRA HỌNG NHƯ THẾ NÀO VÀ Ở ĐÂU?

 Theo các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết cơ thể chúng ta khi mắc bệnh không phải lúc nào cũng biểu hiện triệu chứng rõ ràng. Đôi khi nhìn như khỏe mạnh nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều bệnh lý nguy hiểm.

 Bệnh về họng cũng là một trong những nhóm bệnh như vậy, bên cạnh các triệu chứng khó nhận biết cụ thể thì cũng rất dễ nhầm lẫn với các triệu chứng cảm mạo thông thường. Nhận biết kịp thời và kiểm tra định kỳ là cách hiệu quả nhất để đảm bảo cho an toàn sức khỏe của bản thân.

 Khi gặp các trường hợp sau bạn nên đi kiểm tra họng:

 Đau họng, rát họng, khô cổ họng, khó nuốt, cảm giác có dị vật trong họng kéo dài.

 • Bệnh nhân bị ho khan, ho có đờm, ho liên tục, ho thành tràng dài.

 • Niêm mạc họng sưng đỏ, có giả mạc màu trắng, vòm họng xuất hiện các đốm đỏ li ti.

 • Giọng nói thay đổi, khàn giọng, lạc giọng, mất tiếng,...

 • Ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi sưng hạch vùng cổ, chóng mặt, sốt cao, ù tai,...

 Có nhiều cơ sở y tế có dịch vụ kiểm tra họng, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng và uy tín. Hiện nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành kiểm tra và điều trị họng hiệu quả và nhiều ưu điểm vượt trội trong dịch vụ mà bệnh nhân nhận được.

 Kiểm tra họng tại Đa Khoa Đại Việt:

 • Kiểm tra lâm sàng: Chuyên gia sử dụng đèn y tế, kết hợp với sờ nắn, quan sát tình trạng vòm họng, cằm, cổ,... để phát hiện các dấu hiệu bất thường.

 • Nội soi tai mũi họng: Khi phát hiện các bất thường, chuyên gia y tế sẽ sử dụng máy nội soi để quan sát bên trong vòm họng, vùng xoang mũi, cổ họng, tai,…

 • Xét nghiệm vòm họng: Các chuyên gia y tế sẽ chỉ định xét nghiệm sinh thiết tế bào, xét nghiệm dịch đàm,… để phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh và các tế bào ung thư.

 • Kiểm tra hình ảnh: Một số trường hợp, chuyên gia y tế sẽ chỉ định chụp CT, MRI, x-quang,… để có thêm dữ liệu về tình trạng vòm họng và các cấu trúc xung quanh.

 Những lợi ích khi kiểm tra họng tại Đa Khoa Đại Việt:

 • Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên y tế có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thực hiện thủ thuật thành thạo, tạo cảm giác an tâm cho bệnh nhân.

 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo kết quả chính xác, nhanh chóng tạo điều kiện tốt nhất trong chữa trị.

 • Ứng dụng hiệu quả các giải pháp điều trị tiên tiến bệnh về họng đem lại hiệu quả vượt trội, các liệu trình điều trị được thiết kế phù hợp với từng đối tượng bệnh.

 • Kết quả kiểm tra chính xác, nhanh chóng, phản ánh rõ các vấn đề của người bệnh, đi kèm với đó là các tư vấn bệnh lý nếu phát hiện các vấn đề khác.

 Dịch vụ y tế ưu việt tại Đa Khoa Đại Việt:

 • Xây dựng hệ thống {Tư vấn trực tuyến} hoạt động 24/24 hỗ trợ hiệu quả cho những bệnh nhân ở xa, có công việc bận rộn đặt lịch hẹn và tư vấn bệnh lý ngay tại nhà.

 • Quy trình khám bệnh tại Phòng Khám được thiết kế khoa học, giúp bệnh không không phải chờ đời, xếp hàng, tiết kiệm được thời gian hiệu quả.

 • Chi phí khám bệnh hợp lý, được niêm yết rõ ràng theo từng danh mục bệnh và thông báo cụ thể cho bệnh nhân được biết.

028 39 601 666 CHAT NGAY