tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-01-2019 Lượt xem : 885

Bệnh phụ khoa bùng phát dữ dội nên dịch vụ kiểm tra âm đạo đã thu hút nhiều phái đẹp tham gia định kỳ 6 tháng/lần. Nhưng đối với một số người còn e ngại bởi họ không hiểu quy trình khám phụ khoa là như thế nào nên sợ hãi, không dám kiểm tra.

Bệnh phụ khoa bùng phát dữ dội nên dịch vụ kiểm tra âm đạo đã thu hút nhiều phái đẹp tham gia định kỳ 6 tháng/lần. Nhưng đối với một số người còn e ngại bởi họ không hiểu quy trình khám phụ khoa là như thế nào nên sợ hãi, không dám kiểm tra.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn này, Phòng Khám Đại Việt chia sẻ mọi thông tin cần thiết về kiểm tra âm đạo – quy trình khám phụ khoa trong bài viết sau.

 Bạn không có thời gian xem bài viết => Gọi 028 39 601 666

Lợi ích từ việc kiểm tra âm đạo

Là phụ nữ, bạn nên thay đổi cách đánh giá tiêu cực của việc khám phụ khoa. Vì nếu muốn bảo vệ sức khỏe sinh sản, bạn sẽ phải tham gia kiểm tra định kỳ vùng kín nói chung cũng như các cơ quan, bộ phận sinh dục nói riêng. Khi kiểm tra âm đạo, khám phụ khoa bạn sẽ được:

Phát hiện bệnh sớm: Đối với các bệnh lý có triệu chứng nghèo nàn, âm thầm thì khi kiểm tra sẽ bắt được bệnh nhanh chóng. Loại bỏ triệu chứng và yếu tố gây bệnh.

Phòng ngừa bệnh hiệu quả: Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể với bệnh nhân từ cách chữa trị cho đến biện pháp phòng tránh. Từ đó có cách phòng tránh hiệu quả.

Bảo vệ sức khỏe: Nhất là sức khỏe sinh sản, bảo vệ thiên chức làm mẹ cũng như hạn chế mắc các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như ưng thư cổ tử cung, viêm âm đạo, ung thư nội mạc tử cung,…

Nâng cao đời sống tình dục: Phái đẹp sẽ cảm thấy tự tin hơn trong chuyện “phòng the”, đời sống vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ, yêu đời.

Khi đã thay đổi cách nhìn về việc kiểm tra âm đạo, bệnh nhân còn phải tìm hiểu kỹ càng cơ sở y tế mà mình sắp đăng ký thăm khám. Có như vậy mới giảm thiểu tình trạng tiền mất tật mang.

 Bạn muốn biết quy trình khám phụ khoa => Click Tư Vấn Miễn Phí

Quy trình khám phụ khoa tại Phòng Khám Đại Việt

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, P16, Q11) chia sẻ cùng bạn quy trình khám phụ khoa để bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như thay đổi quan điểm của mình khi hiểu về vấn đề này.

 Trao đổi, tư vấn:

Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin, thói quen sinh hoạt cũng như tiền sử sức khỏe sinh sản trước đây.

Dựa vào những thông tin đó, các bác sĩ sẽ quyết định thực hiện bước khám chi tiết tiếp theo là gì.

 Khám lâm sàng:

Kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục của nữ giới bằng quan sát mắt thường, dùng tay kiểm tra vùng quan trọng như tử cung.

Quan sát vùng ngực, kiểm tra xem có dấu hiệu bất thường nào hay không.

 Khám cận lâm sàng:

Đưa mỏ vịt vào bên trong âm đạo để quan sát cổ tử cung, thành âm đạo xem có dấu hiệu nào bất thường không.

Khi nghi ngờ mắc bệnh, bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch âm đạo để xét nghiệm. Với những người đã có gia đình thì sử dụng đầu dò kiểm tra.

 Trả kết quả, hẹn lịch khám lại:

Sau khi đã kiểm tra tổng quan đầy đủ, bác sĩ sẽ công khai kết quả cho bệnh nhân. Nếu kết quả phát hiện có bệnh, bác sĩ sắp xếp lịch chữa bệnh trong ngày gần nhất.

Nếu bạn đã hoàn toàn tin tưởng chúng tôi, nhấc máy lên gọi vào số 028 39 601 666 hoặc click vào khung chat bên dưới để đặt lịch khám ưu tiên trong ngày. Chúc bạn luôn vui khỏe!

028 39 601 666 CHAT NGAY