tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-07-2019 Lượt xem : 314

Viêm họng hạt là một dạng viêm họng mạn tính gây nên những cơn đau rát họng và ho dữ dội, thậm chí gây mất tiếng, ảnh hưởng lớn sức khỏe và giao tiếp của người bệnh. Chính vì vậy, người bệnh nên tham khảo bài viết “Khám viêm họng hạt ở đâu tốt và nên điều trị bằng phương pháp nào?” để biết thêm về chứng bệnh này.

Viêm họng hạt là một dạng viêm họng mạn tính gây nên những cơn đau rát họng và ho dữ dội, thậm chí gây mất tiếng, ảnh hưởng lớn sức khỏe và giao tiếp của người bệnh. Chính vì vậy, người bệnh nên tham khảo bài viết “Khám viêm họng hạt ở đâu tốt và nên điều trị bằng phương pháp nào?” để biết thêm về chứng bệnh này.

MỘT VÀI THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ BỆNH VIÊM HỌNG HẠT

Viêm họng hạt là tình trạng niêm mạc họng bị viêm nhiễm kéo dài, hình thành các hạt li ti ở thành họng. Những hạt này có kích thước rất đa dạng, bằng đầu tăm, hạt đậu, và có màu từ hồng nhạt đến đỏ.

Bệnh nhân bị viêm họng hạt có triệu chứng ngứa họng, vướng cổ họng, đau rát họng, ho nhiều vào ban đêm, sốt, hơi thở hôi,…

Nguyên nhân gây nên viêm họng hạt rất đa dạng:

Hình ảnh viêm họng hạt

++ Nhiễm vi khuẩn, virus, nấm bệnh từ môi trường bên ngoài

++ Dịch viêm từ mũi xoang chảy xuống

++ Chứng trào ngược axit dạ dày gây tổn thương họng

++ Dị ứng với các tác nhân như thuốc, thực phẩm, phấn hoa,…

Do vậy, muốn điều trị bệnh viêm họng hạt tốt nhất, người bệnh nên chú ý khám tại các cơ sở y tế uy tín để xác định rõ nguyên nhân và áp dụng phác đồ điều trị thích hợp.

KHÁM VIÊM HỌNG HẠT Ở ĐÂU TỐT VÀ NÊN ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Với tính chất dai dẳng khó chữa, việc “khám viêm họng hạt ở đâu hiệu quả tốt?” luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Các chuyên gia tai mũi họng hàng đầu TPHCM gợi ý một trong những địa chỉ đáng tin cậy chính là Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM).

Từ khi thành lập đến nay, Đại Việt luôn được đông đảo bệnh nhân chọn lựa khám chữa các bệnh lý tai mũi họng bởi:

Thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám có hệ thống thiết bị, máy móc y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển, được kiểm tra chất lượng và khử trùng thường xuyên. Góp phần chẩn đoán và điều trị bệnh viêm họng hạt hiệu quả và an toàn.

Môi trường đạt chuẩn: Môi trường phòng khám được giữ sạch sẽ, thiết kế khoa học, nhiều khu vực chuyên môn hóa tương đương với bệnh viện nhỏ, có khả năng điều trị nội khoa lẫn ngoại khoa với nhiều phương pháp tiên tiến.

Đại Việt là đáp án cho câu hỏi "khám viêm họng ở đâu tốt?"

Thời gian làm việc mở rộng: Hỗ trợ người bệnh được khám chữa sớm, phòng khám mở cửa từ 8h-20h hàng ngày, duy trì kênh tư vấn hoạt động miễn phí 24/24 giúp đặt hẹn khám ưu tiên dễ dàng và nhanh chóng giải đáp các thắc mắc.

Đội ngũ chuyên gia giỏi: Các chuyên gia tại Đại Việt đều được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề, từng khám và điều trị cho hàng ngàn trường hợp viêm họng hạt, đạt hiệu quả điều trị rất cao.

Chi phí công khai và vừa phải: Chi phí khám chữa bệnh công khai cho người bệnh biết trước khi điều trị, đồng thời áp dụng mức chi phí tương đương giá sàn sở y tế quy định, phù hợp điều kiện y tế của đông đảo bệnh nhân.


----------------------------------------------o0o------------------------------------------------

Nên chữa trị viêm họng hạt bằng phương pháp nào?

Để điều trị viêm họng hạt có khá nhiều phương pháp như dùng thuốc, áp nitơ lạnh, đốt điện,… nhằm loại bỏ hạt và phục hồi niêm mạc họng. Tuy vậy, đươch nhiều chuyên gia tai mũi họng đánh giá cao hơn cả chính là phương pháp DNR – Plasma.

Đây là phương pháp ứng dụng tia plasma nhiệt độ thấp để loại bỏ các hạt trong họng, tiêu diệt tác nhân gây bệnh hiệu quả mà không làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh ở vùng họng.

Phương pháp DNR - Plasma được nhiều người chọn lựa

Phương pháp này được thực hiện như sau:

(1) Bước 1: Đưa thiết bị vào bên trong họng của người bệnh để quan sát rõ ổ bệnh, tiến hành tính toán lượng ion Plasma cần thiết.

(2) Bước 2: Giải phóng các ion plasma nhiệt độ thấp vào trong họng để loại bỏ nguồn bệnh, các tế bào viêm nhiễm.

(3) Bước 3: Sau khi điều trị, bệnh nhân được đưa về phòng hồi sức theo dõi, căn dặn các vấn đề cần thiết và ra về trong ngày.

Với những thông tin trên, bệnh nhân đã nắm được vấn đề “Khám viêm họng hạt ở đâu tốt và nên điều trị bằng phương pháp nào?”. Để liên hệ nhanh với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM), bệnh nhân hãy:

Click [VÀO ĐÂY].

➥ Gọi điện đến hotline (028) 39 699 699.

➥ Nhấp chuột vào bảng chat bên dưới.

028 39 601 666 CHAT NGAY