tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-01-2019 Lượt xem : 2368

Tiết niệu là cơ quan bao gồm thận, niệu quản, bàng quang… có liên quan mật thiết đến nhau. Chỉ cần một trong số bộ phận bị tổn thương sẽ dẫn đến các vùng khác ảnh hưởng theo. Mỗi khi mắc bệnh, tâm lý của phái nữ lúc nào cũng muốn tìm cho mình địa chỉ uy tín và quan trọng là bác sĩ phải “mát tay”. Vậy thì khám tiết niệu ở đâu bác sĩ giỏi?

Tiết niệu là cơ quan bao gồm thận, niệu quản, bàng quang… có liên quan mật thiết đến nhau. Chỉ cần một trong số bộ phận bị tổn thương sẽ dẫn đến các vùng khác ảnh hưởng theo. Mỗi khi mắc bệnh, tâm lý của phái nữ lúc nào cũng muốn tìm cho mình địa chỉ uy tín và quan trọng là bác sĩ phải “mát tay”. Vậy thì khám tiết niệu ở đâu bác sĩ giỏi?

 Bạn đang tìm bác sĩ tiết niệu giỏi => Click Tư Vấn Miễn Phí

Làm sao biết mình bị bệnh tiết niệu?

Tiết niệu là hệ cơ quan giúp cơ thể đào thải ra ngoài những chất lỏng dư thừa, cặn bã tập trung nhiều ở thận. Một số chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ tại đây, còn lại sẽ di chuyển xuống bàng quang (bọng đái) thoát ra bằng đường tiểu.

Biểu hiện của viêm tiết niệu:

Thường xuyên đi tiểu hoặc muốn đi tiểu, bàng quang lúc nào cũng căng nước nhưng khi tiểu lại ít nước, dùng sức rặn để nước tiểu thoát ra ngoài.

Từ lúc đi tiểu cho đến khi kết thúc đều có cảm giác châm chích, nóng rát bên trong, tiểu buốt, tiểu rát.

Đau bụng dưới từ nhẹ đến nặng co thắt sang vùng lưng, ấm nóng vùng bụng dưới. Hay tái phát vào mùa hè.

Nước tiểu có màu đục, vàng sậm, hôi, đôi khi pha lẫn máu nếu tình trạng trở nặng làm viêm bàng quang cấp tính.

Sốt nhẹ đi kèm ớn lạnh. Buồn nôn như nghén là do vi trùng đã đi vào sâu trong thận.

Bệnh nhân có thể gặp thêm nhiều triệu chứng khác không được đề cập trong bài, chính vì vậy phải liên hệ với bác sĩ ngay vì họ có đủ trình độ chuyên môn đánh giá chính xác tình trạng bệnh.

 Bạn tiểu nhiều, nhất là ban đêm gây mất ngủ => Gọi 028 39 601 666

Khám tiết niệu ở đâu bác sĩ giỏi?

Nói đến bác sĩ chuyên khoa tiết niệu giỏi ở nước ta nói chung và khu vực TPHCM nói riêng thì không thể không đề cập đến đội ngũ bác sĩ tiết niệu giỏiPhòng Khám Đa Khoa Đại Việt, nơi đây tập trung nhiều “lão làng” là do:

 Uy tín, chất lượng:

Chế độ đãi ngộ nhân viên cực kỳ cao nên đa phần các bác sĩ giỏi đều tập trung làm việc tại đây.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài nên tích lũy nhiều kinh nghiệm của nền y học tân tiến.

 Cơ sở vật chất:

Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và được bảo quản trong môi trường vô trùng, vận hành tốt hỗ trợ bác sĩ khám chữa bệnh.

Có nhiều phòng chuyên dụng cho từng loại bệnh, không giới hạn số lượng bệnh nhân khi đến đây.

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp:

Hệ thống công nghệ thông tin bao phủ phòng khám giảm tải các thao tác thủ công tránh sai sót, camera an ninh hoạt động liên tục giám sát chặt chẽ mọi bất trắc.

Tất cả nhân viên đều được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của bệnh nhân.

 Bảo mật thông tin, dịch vụ khám ngoài giờ:

Tất cả thông tin đều chỉ phục vụ trong quá trình khám chữa bệnh, không bán thông tin cho doanh nghiệp khác để quảng cáo sản phẩm.

Thời gian làm việc từ 8h-20h mà không thu thêm phí khám ngoài giờ, tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa hay không thể nghỉ việc trong giờ hành chính.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả chị em phụ nữ gần xa, ngoài việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám đang đầu tư, nâng cấp thêm thiết bị y tế để mang lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Xứng đáng thuộc top đầu các phòng khám tiết niệu có bác sĩ giỏi tại TPHCM.

028 39 601 666 CHAT NGAY