tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-03-2019 Lượt xem : 366

Được biết đến là đơn vị y tế đầu ngành về sản phụ khoa chính vì vậy mà khi có ý định khám phụ khoa, chị em thường nghĩ ngay đến bệnh viện Từ Dũ. Khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ gồm những bước nào, chi phí ra sao? Ngoài ra, còn địa chỉ khám phụ uy tín nào ở TP. HCM chị em nên tìm đến? 

 Được biết đến là đơn vị y tế đầu ngành về sản phụ khoa, chính vì vậy mà khi có ý định khám phụ khoa, chị em thường nghĩ ngay đến bệnh viện Từ Dũ. Khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ gồm những bước nào, chi phí ra sao? Ngoài ra, còn địa chỉ khám phụ uy tín nào ở TP. HCM chị em nên tìm đến? (TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY!)

Khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ gồm những bước nào?

 Khám phụ khoa là việc cần thiết với chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em trong độ tuổi sinh sản. Việc này giúp tầm soát, theo dõi tình hình sức khỏe của chị em và nếu chẳng may phát hiện bệnh cũng kịp thời có hướng xử lý thích hợp.

Khám phụ khoa

Quy trình khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ được thực hiện như thế nào?

 Từ lâu, bệnh viện Từ Dũ được biết đến là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại khu vực miền Nam. Vì vậy, quy trình khám phụ khoa tại đây luôn được nhiều chị em quan tâm.

 Quy trình khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ được tiến hành qua các bước như:

 - Bước 1: Lấy số thứ tự tại bàn phát số.

 - Bước 2: Đóng tiền khám bệnh và chờ làm sổ khám bệnh.

 - Bước 3: Bệnh nhân được hướng dẫn đến phòng khám bệnh.

 - Bước 4: Các bác sĩ sẽ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết. Sau khi có kết quả, chị em trở lại phòng khám để được các bác sĩ chuẩn đoán.

 - Bước 5: Mua thuốc theo đơn trong trường hợp chị em có bệnh và cần điều trị bằng thuốc.

 - Bước 6: Tái khám đúng hẹn và thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí khám phụ khoa có đắt không?

 Chi phí khám phụ khoa của mỗi chị em thường dao động khác nhau do phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 ✔ Các hạng mục, loại bệnh phụ khoa cần thăm khám.

 ✔ Tình hình sức khỏe của chị em.

 ✔ Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh (nếu có).

 ✔ Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện thăm khám.

 Vì vậy, nếu muốn biết chính xác chi phí thăm khám phụ khoa tốn bao nhiêu, chị em cần đến trực tiếp bệnh viện hoặc cơ sở y tế để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

 iconHoặc để tiết kiệm thời gian và yên tâm chuẩn bị, chị em có thể bấm vào khung tư vấn bên dưới để hỏi các bác sĩ tư vấn!

Địa chỉ chuyên khám phụ khoa uy tín tại TP. HCM

 Hàng ngày, số lượng bệnh nhân đến khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ rất lớn nên bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Bệnh nhân không tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ đợi hàng giờ, đặc biệt, với những người lần đầu đến đây thăm khám dễ lúng túng do chưa rõ về quy trình, thủ tục.

 Hiểu được những khó khăn ấy nên hiện nay, trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác giàu kinh nghiệm nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám và hổ trợ chữa trị bệnh phụ khoa cho chị em.

 Chính vì vậy, nếu đang có kế hoạch khám phụ khoa thì chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt.

Đa khoa Đại Việt

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TP. HCM

 Thời gian qua, phòng khám tự hào là đơn vị chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ bởi có được những thế mạnh như:

 ►Về mặt pháp lý: Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế TP. HCM.

 ►Cơ sở vật chất: Đa Khoa Đại Việt không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị y tế.

 ►Nguồn nhân lực y khoa chất lượng cao: Bác sĩ chính là yếu tố then chốt quyết định đến danh tiếng, độ uy tín của đơn vị y tế. Và khi đã lựa chọn Đa Khoa Đại Việt thì chị em có thể an tâm bởi chính các bác sĩ chuyên sản phụ khoa trực tiếp thăm khám.

 ►Áp dụng thành thạo các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, đặc biệt là phương pháp Oxygen cải tiến mới, kỹ thuật dao LEEP.

 ►Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hợp lý, công khai

 Tất cả chi phí thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh phụ khoa đều được công khai, trao đổi cụ thể với chị em trước khi tiến hành và theo đúng quy định do Bộ Y tế ban hành. Nhằm tạo điều kiện cho mọi chị em đều có cơ hội chữa trị bệnh, nên trong trường hợp chi phí quá cao, chị em có thể được yêu cầu chia nhỏ liệu trình điều trị.

 ► Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tình

 Từ các bác sĩ chuyên khoa đến đội ngũ y tá luôn đề cao y đức là điều quan trọng hàng đầu. Vì vậy, tất cả các nhân viên y tế tại nơi này luôn ân cần, chu đáo, phục vụ nhiệt tình.

 Với mô hình khám chữa bệnh khép kín "1 chuyên gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân" đảm bảo riêng tư, giúp chị em thoải mái trong việc trao đổi mọi thắc mắc, kể cả những vấn đề tế nhị.

 Hơn nữa, chị em cũng không phải vất vả xếp hàng chờ đợi lâu bởi quy trình xử lý hồ sơ tại Đa Khoa Đại Việt diễn ra nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

 ►Tư vấn miễn phí

 Phòng khám cũng xây dựng hệ thống hỗ trợ tư vấn và đặt hẹn online miễn phí, các bác sĩ tư vấn cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của chị em qua Hotline: tel:02839601666 hoặc bằng cách >>BẤM VÀO ĐÂY<<.

 Với những thế mạnh đã đạt được, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM tự tin là phòng khám phụ khoa tốt tại khu vực phía nam và là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em.

 iconNếu có bất kì thắc mắc gì về việc khám phụ khoa, chị em có thể nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp bằng cách bấm vào khung tư vấn bên dưới! (Tư vấn miễn phí!)

028 39 601 666 CHAT NGAY