tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2019 Lượt xem : 1295

Bệnh nam khoa là một trong những nỗi nhức nhối “không biết nói cùng ai” của rất nhiều nam giới. Đây là nhóm bệnh gây nên cảm giác tự ti và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý, sinh sản. Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường trên cơ thể nghi ngờ mắc bệnh nam khoa, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để tiền hành các thủ thuật khám nam khoa hiệu quả.

Bệnh nam khoa là một trong những nỗi nhức nhối “không biết nói cùng ai” của rất nhiều nam giới. Đây là nhóm bệnh gây nên cảm giác tự ti và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý, sinh sản. Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường trên cơ thể nghi ngờ mắc bệnh nam khoa, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để tiền hành các thủ thuật khám nam khoa hiệu quả.

KHÁM NAM KHOA CẦN ĐẾN CÁC CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Bệnh nam khoa cùng với bệnh phụ khoa là 2 nhóm bệnh phổ biến mà nam giới và nữ giới gặp phải có liên quan đến các bộ phận sinh dục. Theo các chuyên gia y tế thì bệnh nam khoa rất đa dạng và phức tạp, được chia thành nhiều nhóm bệnh với các biểu hiện khác nhau. Sau đây là một số nhóm bệnh nam khoa phổ biến mà nam giới hay gặp phải:

Lời khuyên của bác sĩ:

 Nam giới không nên tự điều trị bằng các phương pháp không có cơ sở có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

 Nam giới không nên tự ti, mặc cảm, dấu bệnh để bệnh phát triển nặng và xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Nam giới gặp biểu hiện bất thường nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra chính xác mầm bệnh và tiến hành điều trị kịp thời.

Hiện nhiều bệnh nhân trong và ngoài TP.HCM tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành khám nam khoa hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Đây được đánh giá là phòng khám có chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.HCM hiện nay.

Khám nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt được tiến hành theo một quy trình được chuẩn hóa tiếp cận chất lượng quốc tế gồm các hạng mục như:

• Khám lâm sàng:

Quan sát sự bất thường ở cấu tạo dương vật bao gồm thân dương vật, miệng sáo, bao quy đầu, tinh hoàn, niệu đạo,…

Phát hiện những tổn thương, sự thay đổi cấu trúc, các hiện tượng chảy dịch, chảy mủ,… để xác định các viêm nhiễm nam khoa, xã hội.

• Xét nghiệm:

Xét nghiệm tinh dịch

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm vết tổn thương, dị vật

Xét nghiệm nội tiết tố

Các phương pháp điều trị bệnh nam khoa tiên tiến tại Đa Khoa Đại Việt:

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt hiện vẫn đang không ngững nỗ lực hoàn thiện chất lượng điều trị và dịch vụ y tế trong việc chăm sóc và điều trị bệnh. Một số ưu điểm nổi trội tại Đại Việt được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt:

+ Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, từng thực hiện thành công nhiều ca bệnh phức tạp trước đây.

Thái độ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu.

Cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc, máy móc và trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất.

Đa dạng hóa các phòng chức năng, vận hành theo quy trình khép kín, phòng xét nghiệm, thủ thuật sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Xây dựng {Tư vấn trực tuyến} hoạt động 24/24, hỗ trợ các bệnh nhân ở xa và có công việc bận rộn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn và tư vấn bệnh lý tại nhà.

Chi phí khám bệnh hợp lý, được thông báo cụ thể, rõ ràng cho người bệnh theo từng danh mục bệnh.

Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ bệnh nhân ngoại tỉnh có điều kiện được thăm khám và chữa trị bệnh tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt áp dụng chương trình ưu đãi:

 Giảm 20% chi phí cho bệnh nhân đặt hẹn online.

 Ưu tiên lấy mã số khám bệnh trước cho bệnh nhân đặt hẹn online.

 Hỗ trợ đi lại cho bệnh nhân ở các tỉnh xa đến phòng khám.

 Bệnh nhân hãy nhanh tay click chat đặt hẹn online để được hưởng ưu đãi.

028 39 601 666 CHAT NGAY