tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-09-2022 Lượt xem : 521

Khám giang mai ở Bệnh viện Da Liễu Trung Ương được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là cơ sở y tế khám chữa bệnh về các bệnh da liễu trong đó có bệnh lây qua đường tình dục như bệnh giang mai ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại những biện chứng nguy hiểm.

Review khám giang mai ở bệnh viện da liễu trung ương như thế nào? Giá khám bao nhiêu? 

Bệnh viện da liễu trung ương có khám giang mai không ? Review như thế nào là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Câu trả lời là Bệnh viện Da Liễu Trung Ương có các dịch vụ khám, chữa các bệnh giang mai, sùi mào gà… Do đó, lựa chọn cơ sở y tế giúp người bệnh đảm bảo quá trình chữa giang mai nhanh chóng và an toàn. 

Review ưu điểm nổi bật khám giang mai ở Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Hiện nay, Bệnh viện da liễu Trung Ương luôn thực hiện theo nguyên tắc chữa trị nhanh chóng, đúng phác đồ đã định, thời gian chính xác với dự tính, phù hợp tình trạng sức khỏe người bệnh. Giúp bệnh nhân mắc phải bệnh giang mai yên tâm và cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình chữa trị.

Môi trường thăm khám và điều trị đảm bảo tiệt khuẩn, vô trùng, tuyệt đối không để mầm bệnh lây lan và phát triển. Đặc biệt, có các hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệm… đều được trang bị thiết bị cơ sơ y tế hiện đại, đạt chuẩn nhằm nâng cao quá trình điều trị cho bệnh nhân. 

Đây là địa chỉ khám, chữa bệnh giang mai được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn bởi có nhiều phương pháp điều trị bệnh lý phụ khoa cũng như bệnh giang mai đạt thành công cao. 

Chi phí khám và chữa bệnh giang mai nói riêng và các bệnh lý phụ khoa khác nói chung đều được bệnh viện niêm yết rõ ràng và minh bạch đúng với quy định. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm đến bệnh viện thăm khám và chữa bệnh. 

Bệnh viện có nhiều dịch vụ y tế chuyên nghiệp, các bác sĩ, nhân viên y tế luôn ân cần, nhiệt tình trả lời mọi vấn đề thắc mắc của người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hoạt động nhiều năm trong nghề, luôn đặt y đức lên hàng đầu. 

Giá khám giang mai ở bệnh viện da liễu trung ương bao nhiêu

 

Hiện nay chi phí xét nghiệm giang mai ở Bệnh viện Da Liễu Trung Ương giao động từ 300.000vnđ-600.000vnđ. Còn chi phí chữa bệnh đang có giá giao động từ 5.000.000 vnđ trở lên. 

Giá khám chữa bệnh trên còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ mà người bệnh mắc phải.Vì vậy, để biết thêm thông tin cũng như tình hình bệnh của bản thân bạn nên đến bệnh viện để thăm khám. Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình cũng như mức giá cụ thể, chính xác nhất cho bạn. 

Nhìn chung mức chi phí xét nghiệm khám giang mai không quá cao. Do đó, bạn không nên quá để tâm và sớm. Tránh trường hợp để bệnh diễn biến nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như việc điều trị trở nên khó khăn hơn. 

Ngoài ra, nếu có nghi ngờ về bạn tình của mình cũng mắc nhiễm giang mai. Hãy đảm bảo bạn ấy đi cùng để chữa bệnh hạn chế nguồn bệnh lây lan và không bị tái phát trong tương lai.

Mọi thắc mắc xin liên hệ khung chat bên cạnh để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất hoặc gọi tới số hotline 028 3960 1666 để đặt lịch khám. 

                                                                                                  ( Nguồn: Internet) 

 

028.396.01666 CHAT NGAY