tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-09-2018 Lượt xem : 530

"Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 29 tuổi và khi đến kỳ hành kinh thì chưa bao giờ bị đau bụng, nhưng 4 tháng gần đây cứ đến kì kinh nguyệt là tôi lại bị đau bụng, cơn đau kéo dài âm ỉ suốt mấy ngày hành kinh, khiến tôi vô cùng mệt mỏi, khó chịu, chỉ muốn nằm một chỗ. Tôi muốn hỏi bác sĩ khám chữa đau bụng kinh ở đâu hiệu quả? Xin cảm ơn!"

"Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 29 tuổi và khi đến kỳ hành kinh thì chưa bao giờ bị đau bụng, nhưng 4 tháng gần đây cứ đến kì kinh nguyệt là tôi lại bị đau bụng, cơn đau kéo dài âm ỉ suốt mấy ngày hành kinh, khiến tôi vô cùng mệt mỏi, khó chịu, chỉ muốn nằm một chỗ. Tôi muốn hỏi bác sĩ khám chữa đau bụng kinh ở đâu hiệu quả? Xin cảm ơn!"

(P.Thảo – Q.Tân Phú)

Thế nào là đau bụng kinh?

- Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết đau bụng kinh là những cơn đau xuất hiện ở vùng bụng dưới vào trước hoặc trong những ngày hành kinh.

- Tùy cơ địa mỗi người mà đau bụng kinh có sự thể hiện khác nhau. Có người, đau bụng kinh chỉ âm ỉ, diễn ra trong vài ngày đầu của kì kinh, nhưng cũng có trường hợp cơn đau nhói lên, liên tục.

- Dù mức độ đau bụng kinh ở mỗi người có sự khác nhau như thế nào thì đau bụng kinh luôn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như cảnh báo những vấn đề sức khỏe.

Tư vấn bệnh tình: Tình hình hiện tại của bạn?

 Xét nghiệm: Cần làm những xét nghiệm nào?   Nhấp vào để được tư vấn!

   Muốn được điều trị: Tự chọn phương pháp điều trị?   Nhấp vào để được tư vấn!

     Đã từng điều trị: Nhưng không đạt được kết quả mong muốn?   Nhấp vào để được tư vấn!

Đa Khoa Đại Việt – Địa chỉ khám chữa đau bụng kinh hiệu quả

    Hiện nay, để điều trị tình trạng đau bụng kinh một cách hiệu quả và không tái phát, chị em có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (tọa lạc tại 1505 đường 3/2, Phường 16, Quận 11). Đây là phòng khám được Sở y tế cấp phép và giám sát hoạt động với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa: Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ phụ khoa có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm giúp thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả. Do đó, chị em không cần phải quá lo lắng trong việc khám chữa đau bụng kinh.

Chất lượng cơ sở vật chất: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian khám chữa bệnh rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn khám chữa bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh: Tùy thuộc vào từng bệnh lý mà bác sĩ sử dụng các phương pháp dùng thuốc hoặc thủ thuật ngoại khoa thích hợp để trị đau bụng kinh.

 Đối với trường bệnh nhẹ: phương pháp nội khoa dùng thuốc có tác dụng điều kinh, giảm đau, thúc đẩy lưu thông máu, hạn chế tử cung co bóp mạnh được áp dụng.

Ưu điểm vượt trội của 2 kỹ thuật Oxygen - Dao Leep

 Với các bệnh phụ khoa gây đau bụng kinh: phương pháp O3 Oxygen, Dao Leep,...được sử dụng. Khi bệnh tình được đẩy lùi, triệu chứng đau bụng kinh sẽ biến mất.

Quy trình khám chữa bệnh: Với mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” được diễn ra trong phòng kín để dễ dàng cho quá trình theo dõi ca tiểu phẫu thực hiện tốt hơn, nhanh chóng, an toàn.

Chi phí hợp lý: Mọi chi phí khám và chữa bệnh đau bụng kinh tại đây đều được Sở Y Tế niêm yết, công khai. Đồng thời các bác sĩ sẽ thông báo cho chị em trước khi điều trị, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

Thời gian làm việc linh hoạt: Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Chị em có thể chủ động đến khám hoặc đặt hẹn trước qua hệ thống >>>Tư vấn trực tuyến<<< để tiết kiệm tối đa thời gian và được tư vấn sơ bộ chi phí khám, chữa trước.

    Nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng không biết đâu là địa chỉ khám chữa bệnh đau bụng kinh an toàn, hiệu quả tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 028 39 601 666 để được tư vấn miễn phí!

028 39 601 666 CHAT NGAY