tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-01-2019 Lượt xem : 1268

Cứ 5 người phụ nữ thì có đến 3 người bị viêm bàng quang, nhiễm trùng tiết niệu. Chính vì vậy mà nhu cầu khám bàng quang tiết niệu nữ tăng đột biến, nhưng số ít còn lại thì lại sợ hãi không biết quy trình khám có đáng sợ hay không nên cứ ôm bệnh chờ đợi.

Cứ 5 người phụ nữ thì có đến 3 người bị viêm bàng quang, nhiễm trùng tiết niệu. Chính vì vậy mà nhu cầu khám bàng quang tiết niệu nữ tăng đột biến, nhưng số ít còn lại thì lại sợ hãi không biết quy trình khám có đáng sợ hay không nên cứ ôm bệnh chờ đợi.

Để giải tỏa nỗi lo lắng trong lòng bạn, Phòng Khám Đại Việt sẽ cung cấp mọi thông tin về bàng quang, tiết niệu để bạn có thể thay đổi cách nhìn cũng như tìm cho mình cơ sở y tế tốt nhất.

 Bạn muốn khám bàng quang tiết niệu => Gọi 028 39 601 666

Triệu chứng thường gặp về bàng quang tiết niệu nữ

Dù có bất cứ thay đổi nào trên cơ thể cũng nên chú trọng bởi chỉ cần một biến đổi nhỏ không có sự can thiệp y khoa cũng đủ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Đối với bàng quang, tiết niệu ở nữ giới thường có những biểu hiện khác thường như:

 Tiểu gấp, tiểu nhiều lần nhất là về đêm.

 Són tiểu khi cười, giật mình hay vận động mạnh.

 Tiểu rát, buốt đi kèm theo đau bụng dưới.

 Có cảm giác nóng rát dọc theo niệu đạo trong lúc tiểu hoặc sau khi tiểu xong.

 Nước tiểu đục, có mùi khai nồng, đôi khi nước tiểu còn pha lẫn máu.

Phát hiện bệnh sớm sẽ rút ngắn thời gian điều trị tuyệt đối, còn nếu thờ ơ chủ quan thì bạn sẽ phải đón nhận nhiều tác hại khôn lường từ bang quang tiết niệu.

Bạn đã tốn nhiều tiền nhưng không khỏi => Click Tư Vấn Online

Khám bàng quang tiết niệu nữ tại Phòng Khám Đại Việt

Do bàng quang, đường tiết niệu nằm sâu bên trong cơ thể nên khó phát hiện bệnh theo dấu hiệu lâm sàng. Chỉ có thực hiện khám cận lâm sàng mới biết chính xác được đó là bệnh gì.

Quy trình khám bàng quang tiết niệu nữ:

Trao đổi, tư vấn: Các bác sĩ sẽ đặt ra nhiều câu hỏi để bệnh nhân trả lời, từ đó nắm rõ được biểu hiện đó là bệnh lý nào.

Khám lâm sàng: Kiểm tra vùng ngoài xem bệnh nhân có bệnh lý phụ khoa nào không để chữa trị dứt điểm trước.

Khám cận lâm sàng: Khi kết quả lâm sàng âm tính, bác sĩ tiến hành khám sâu vào bên trong bằng các thiết bị nội soi, siêu âm để xác định căn nguyên gây bệnh.

Trả kết quả, chữa trị: Nếu bệnh nhân có bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị nội khoa hay điều trị ngoại khoa tùy theo tình trạng bệnh và được báo trước để phái đẹp có thể sắp xếp thời gian.

Phòng Khám Đại Việt hiện nay đang là địa chỉ “vàng” trong việc khám bàng quang tiết niệu nữ. Kết quả rõ ràng, công khai cho bệnh nhân biết để tìm ra hướng giải quyết thích hợp.

Đội ngũ bác sĩ phụ khoa “mát tay”, kiến thức chuyên môn vững vàng. Đã từng làm việc tại các bệnh viện phụ sản lớn.

Cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi. Mỗi phòng có chức năng riêng trải dài bên trong tòa nhà cao tầng, không hạn chế số lượng bệnh nhân.

Thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn và được bảo quản trong môi trường vô trùng, khử khuẩn trước khi sử dụng.

Kênh tư vấn hỗ trợ đặt lịch khám với nhiều ưu đãi như được khám ưu tiên không chờ đợi, miễn phí sổ khám bệnh, giảm 30% chi phí khám.

Trong thực tế cuộc sống ngày nay, mỗi khi có bệnh liên quan đến bàng quang tiết niệu đa phần cánh mày râu thường nghĩ người phụ nữ của mình “gian díu” bên ngoài vì không có kiến thức về tình trạng này. Cho nên vấn đề cấp thiết nhất chính là gọi vào số 028 39 601 666 hoặc click vào khung chat bên dưới để đặt lịch chữa trị.

028 39 601 666 CHAT NGAY