tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-05-2021 Lượt xem : 700

Hiện nay ngành công nghiệp làm đẹp dành cho nữ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là dịch vụ hút mỡ bụng. Thế nhưng đi hút mỡ bụng phát hiện có thai phải làm sao? Có tốt không? Ảnh hưởng gì đến sức khoẻ? Liệu thai có bị sảy không? Đây là những băn khoăn của hầu hết các chị em khi lỡ không may rơi vào trường hợp trên. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin liên quan về vấn đề trên.

Đi hút mỡ bụng phát hiện có thai ảnh hưởng gì không?

Nhiều chị em gửi thư đến nhờ trung tâm chúng tôi tư vấn liệu đang hút mỡ bụng phát hiện có thai thì nguy hiểm không. Thời điểm mang thai trong ba tháng đầu, cơ thể chị em nếu xảy ra bất cứ tác động nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đứa trẻ.

Không ít mẹ bầu quá vô tư khi tiến hành thủ thuật hút mỡ bụng mà không biết bản thân hiện đang mang thai. Vậy điều này liệu có ảnh hưởng gì cho đứa trẻ trong bụng hay không? Làm sao để không rơi vào trường hợp trên? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin tổng hợp về vấn đề này cho các chị em.

Chọn vào khung yêu cầu chat để các chuyên gia có thể trao đổi với các bạn ngay lập tức >>

có thai đi hút mỡ bụng có tốt không?

Vậy nên những chị em đang băn khoăn đi hút mỡ bụng phát hiện có thai ảnh hưởng gì? Có tốt hay không? Như đã trao đổi, bất kì tác động bên ngoài nào cũng sẽ ảnh hưởng đến thai nghén. Vậy nên chúng tôi sẽ trao đổi ccụ thể bên dưới đây.

Vốn dĩ cơ thể nữ giới khi đang mang thai rất yếu ớt so với tình trạng bình thường rất nhiều lần. Vậy nên các chị không nên thực hiện bất kì thủ thuật ngoại khoa nào tác động trực tiếp lên cơ thể. Việc thực hiện hút mỡ bụng khi đang mang thai được coi là điều cấm kỵ.

Chia sẻ của các chuyên gia: Việc sử dụng thuốc hoặc thủ thuật y khoa nào khác cũng sẽ phần nào ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Vậy nên mọi người cần phải tìm hiểu rõ được mức độ nghiêm trọng của hút mỡ bụng phát hiện có thai.

Theo các bác sĩ phụ sản, phụ nữ khi có dấu hiệu chậm kinh khoảng 5 ngày trở lên là nên đi mua que thử về sử dụng. Việc xác định bản thân mang thai hay không là một trong những cách bảo vệ sức khoẻ và an toàn đứa trẻ.

Mang thai hút mỡ bụng có bị sảy không?

Nguy cơ mất đi núm ruột mình đang mang hoàn toàn có thể xảy ra nếu đang hút mỡ bụng phát hiện có thai. Bên cạnh đó, người có mang trong ba tháng đầu có thể dẫn đến khả năng thai nhi mắc chứng dị tật bẩm sinh.

Bác sĩ tại phòng khám chúng tôi cho biết thực hiện thủ thuật hút mỡ bụng rất khó có thể giữ lại thai nhi. Bởi vì kỹ thuật này cắt bỏ da thừa vừa hút mỡ quanh bụng nên nó không còn giữ được độ đàn hồi để chịu được độ lớn thai nhi. 

Trong trường hợp này, người bệnh nhân không hay biết mình đang có bầu thì bắt buộc bác sĩ phải biết được. Trường hợp hút mỡ bụng phát hiện có thai là vấn đề hết sức nghiêm trọng, nguy hiểm cho tín mạng người phụ nữ.

Hút mỡ bụng phát hiện có thai nguy hiểm thế nào?

Các trung tâm phòng khám uy tín trước tiên phải tiến hành các xét nghiệm kiểm tra tổng quát sức khoẻ khách hàng kỹ lưỡng. Đây được coi là điều bắt buộc từng cơ sở phải thực hiện trước khi thực hiện bất kì thủ thuật ngoại khoa nào.

Nếu không bắt buộc, sản phục không nên can thiệp ngoại khoa lên ổ bụng vào lúc này để bảo vệ an toàn đứa trẻ. Trong trường hợp bất khả kháng, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nào an toàn nhất và lựa chọn các loại thuốc ít ảnh hưởng đến thai.

CLICK vào đây để được chia sẻ thêm xoay quanh vấn đề biến chứng nguy hiểm khi hút mỡ bụng phát hiện có thai >>

Bên cạnh sảy thai, chị em có thể gặp phải biến chứng nguy hiểm trong lúc thực hiện, ảnh hưởng toàn bộ cuộc đời sau này. Một trong những hậu quả nghiêm trọng mà các chị phải đối mặt chính là mất đi khả năng sinh sản. Một số trường hợp đi hút mỡ bụng phát hiện có thai có nguy cơ mất cả mạng trong lúc thực hiện.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về hút mỡ bụng phát hiện có thai có tốt không? Ảnh hưởng gì đến sức khoẻ? Hy vọng qua bài viết, các bạn đã hiểu chính xác thông tin mà chúng tôi muốn truyền tải đến. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi cho chúng tôi để được trả lời nhanh chóng nhất có thể. Xin cảm ơn các bạn.

028.396.01666 CHAT NGAY