tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2019 Lượt xem : 542

Khi bị viêm tai giữa, bên trong tai chứa nhiều chất dịch viêm khiến bệnh nhân bị đau nhức tai, ù tai rất khó chịu, lượng dịch nhiều có thể gây thủng màng nhĩ. Chính vì vậy, hút dịch tai giữa được sử dụng làm phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tai giữa. Với những thông tin bên dưới, người bệnh sẽ biết thêm về phương pháp này.

Khi bị viêm tai giữa, bên trong tai chứa nhiều chất dịch viêm khiến bệnh nhân bị đau nhức tai, ù tai rất khó chịu, lượng dịch nhiều có thể gây thủng màng nhĩ. Chính vì vậy, hút dịch tai giữa được sử dụng làm phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tai giữa. Với những thông tin bên dưới, người bệnh sẽ biết thêm về phương pháp này.

HÚT DỊCH TAI GIỮA LÀ GÌ? QUY TRÌNH HÚT DỊCH TAI GIỮA NHƯ THẾ NÀO?

Hút dịch tai giữa là một trong những phương pháp được sử dụng để làm sạch dịch viêm bên trong tai, phòng ngừa thủng màng nhĩ, được ứng dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm tai giữa ứ dịch, viêm tai giữa thanh dịch.

Quy trình thực hiện hút dịch tai giữa được tiến hành như sau:

Hút dịch tai giữa - phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tai giữa đáng tin cậy

(1) Bước 1: Sử dụng thiết bị nội soi tai mũi họng nhằm phát hiện tổn thương viêm nhiễm ở tai.

(2) Bước 2: Chuyên gia y tế lấy thiết bị chuyên dụng chích rạch một lỗ nhỏ trên màng nhĩ.

(3) Bước 3: Đặt ống dẫn lưu để hút dịch tai giữa ra ngoài, hoặc trong trường hợp nặng dùng thiết bị chuyên dụng hút dịch tai giữa trực tiếp.

(4) Bước 4: Sau khi hút dịch tai giữa, dùng thuốc nhỏ tai để làm sạch viêm nhiễm, sau đó tiến hành vá màng nhĩ hoặc kê thuốc giúp màng nhĩ tự phục hồi.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM TAI GIỮA KẾT HỢP VỚI HÚT DỊCH TAI GIỮA

Phương pháp hút dịch tai giữa chỉ là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm tai giữa, do vậy, bệnh nhân cần thực hiện áp dụng các phương pháp điều trị bệnh cụ thể.

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, xác định rõ nguyên nhân gây bệnh viêm tai giữa ứ dịch, viêm tai giữa thanh dịch do đâu, chuyên gia y tế sẽ áp dụng những phương pháp sau để điều trị bệnh lý:

Phương pháp dùng thuốc: Đối với những trường hợp bệnh nhẹ, các loại thuốc có tác dụng tiêu viêm, diệt khuẩn, giảm áp lực trong tai, hỗ trợ thoát dịch tai qua đường vòi nhĩ được áp dụng.

Phương pháp điều trị viêm tai giữa hiệu quả

Phương pháp đông tây y kết hợp điều trị bệnh về tai: Phương pháp này bao gồm 3 giai đoạn:

++ Giai đoạn 1 – cộng hưởng âm thanh: Sử dụng các thiết bị sóng âm kích thích các tế bào cảm thụ âm thanh hoạt động trở lại.

++ Giai đoạn 2 – điều trị bằng sóng viba, tia hồng quang: Sử dụng thiết bị chiếu sóng viba, tia hồng quang để làm giảm viêm, tiêu diệt tác nhân gây bệnh, hỗ trợ lưu thông máu đến tai, giúp phục hồi cấu trúc tai.

++ Giai đoạn 3 – điều trị đông y: Sử dụng các phương pháp bấm huyệt tai, châm cứu tai, kích thích phản xạ âm thanh, thuốc đông y hỗ trợ phục hồi thính lực,…

Phương pháp DNR - Plasma: Nếu bệnh nhân bị viêm tai giữa do biến chứng của các bệnh mũi họng, phương pháp DNR – Plasma được ứng dụng để loại bỏ viêm nhiễm nhanh chóng.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM THỰC HIỆN HÚT DỊCH TAI GIỮA VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM TAI GIỮA ĐÁNG TIN CẬY

Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) chính là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực tai mũi họng.

Với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng, hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật, Anh, Mỹ,… có chất lượng cao, phục vụ khám chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Địa chỉ chữa trị bệnh về tai uy tín - Đa Khoa Đại Việt

☛ Phòng khám có khu vực tiểu phẫu sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế, đảm bảo an toàn trong điều trị thủ thuật hút dịch tai giữa, điều trị viêm tai giữa.

☛ Đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, trên 15 năm kinh nghiệm, đem đến cơ hội điều trị bệnh khỏi nhanh chóng, hạn chế nguy cơ tái bệnh.

☛ Hệ thống tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/24 hỗ trợ người bệnh được giải đáp thắc mắc nhanh chóng bởi hệ thống chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhận đặt hẹn khám ưu tiên không cần chờ đợi.

☛ Chi phí khám chữa bệnh vừa phải, có giảm nhẹ chi phí cho bệnh nhân đăng ký trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến.

Để liên hệ nhanh với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM), người bệnh hãy thực hiện:

Nhấp chuột [VÀO ĐÂY]

● Liên hệ hotline (028) 39 699 699

● Click vào bảng chat phía dưới.

028 39 601 666 CHAT NGAY