tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 669

Hệ thống tư vấn phụ khoa trực tuyến nào tốt. Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc phải những bệnh lý phụ khoa đang có xu hướng gia tăng nhanh. Chính vì thế, việc những kênh tư vấn chẩn đoán bệnh phụ khoa miễn phí ra đời đã hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân nắm rõ được các thông tin liên quan đến bệnh lý nhanh chóng, từ đó có biện pháp thăm khám và chữa kịp thời.

Hệ thống tư vấn phụ khoa trực tuyến của phòng khám Đa Khoa Đại Việt

Hệ thống tư vấn phụ khoa trực tuyến của phòng khám Đa Khoa Đại Việt

Để được phục vụ và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, nữ giới có thể liên hệ với tổng đài tư vấn bệnh phụ khoa của phòng khám Đa Khoa Đại Việt (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Đại Việt, TP.HCM) theo các cách như:

  Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng 02822063333 của phòng khám Đa Khoa Đại Việt

  Cách 2: Trò chuyện trực tiếp cùng tư vấn viên qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên website của phòng khám

  Cách 3: Bấm vào khung chat để trò chuyện cùng đội ngũ tư vấn viên của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt theo địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Khi liên hệ đến kênh tư vấn bệnh phụ khoa online miễn phí của phòng khám Đa Khoa Đại Việt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như:

 Các chuyên gia giải đáp nhanh chóng, dễ hiểu, đơn giản.

 Thông tin giải đáp có độ chính xác cao là nhờ vào kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng của đội ngũ bác sĩ giỏi.

 Hệ thống tư vấn phụ khoa làm việc 24/7 để phục vụ bệnh nhân trong mọi khung giờ kể cả chủ nhật và ngày Lễ.

 Hệ thống mạng tiên tiến, thiết bị truyền phát tín hiệu tốt giúp để có thể đối thoại suôn sẻ, không bị ngắt quãng, mất giọng.

 Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của người bệnh.

 Tư vấn miễn phí, hệ thống tư vấn trực tuyến rất dễ dàng sử dụng để tất cả mọi người đều có thể trò chuyện cùng bác sĩ ở mọi lúc mọi nơi.

Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín

Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Đại Việt được đánh giá là địa chỉ chuyên điều trị bệnh phụ khoa uy tín tại TPHCM. Đa Khoa Đại Việt có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khám, chữa bệnh vùng kín của các chị em phụ nữ tại TPHCM và các tỉnh lân cận với nhiều lợi thế:

 Cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Các phòng chờ, phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức cấp cứu, phòng xét nghiệm…..được đảm bảo công tác vô trùng kỹ lưỡng.

 Hệ thống máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, giúp hỗ trợ bệnh nhân được thăm khám và điều trị hiệu quả và nhanh chóng với kết quả điều trị tốt.

 Đảm bảo bảo mật thông tin người bệnh an toàn tuyệt đối, áp dụng mô hình khám chữa bệnh khoa học chỉ  “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” đem lại hiệu quả cũng như điều kiện chữa trị và sự chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân.

 Chi phí điều trị bệnh hợp lý và được niêm yết công khai, rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y Tế cũng như thông báo cụ thể, chi tiết cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

 Nhân viên y tế lịch sự, thân thiện, chu đáo, luôn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng, thoải mái cho người bệnh.

❖ Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h-20h hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ, thuận tiện cho nhiều bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám chữa.  

❖ Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến hoạt động liên tục 24/24, những người ở xa hoặc có công việc bận rộn có thể trao đổi với các bác sĩ cũng như đặt lịch khám trước nhanh chóng và tiện lợi.

028.396.01666 CHAT NGAY