tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-12-2022 Lượt xem : 232

Địa chỉ phòng khám trĩ quận 2 nào có ứng dụng các biện pháp hiện đại như HCPT, PPH không gây đau đớn, hiệu quả cao là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh sinh sống khu vực này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ mức chi phí cũng như địa chỉ cắt trĩ uy tín nhất tại quận 2 hiện nay.

 

Khám cắt trĩ tại bệnh viện trĩ quận 2 có chi phí như thế nào ?

Hiện nay chi phí cắt trĩ tại các phòng khám trĩ quận 2 vẫn chưa được định giá cụ thể, bởi mỗi các cơ sở y tế đều có mức giá mổ trĩ khác nhau. Tại các địa chỉ y tế có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tay nghề bác sĩ cao, chuyên môn sâu rộng. Thì chắc chắn giá cắt trĩ đi kèm sẽ cao hơn so với phòng khám kém chất lượng, máy móc y tế thô sơ, lạc hậu. 

Ngoài ra, tổng chi phí cắt mổ trĩ ở phòng khám bệnh trĩ quận 2 còn ảnh hưởng bởi mức độ búi trĩ người bệnh đang gặp phải. Một số trường hợp để bệnh quá lâu, không điều trị, các búi trĩ đã hoàn toàn sa ra ngoài hậu môn. Như vậy, việc chữa trĩ sẽ tốn nhiều sức lực, thời gian và phải chi trả một số tiền khá lớn so với việc điều trị ngay thời điểm khởi phát.

Bên cạnh đó, các chi phí phát sinh trước và sau điều trị bởi nhu cầu người bệnh mong muốn các loại thuốc kháng sinh, giảm đau. Hoặc thuốc kê theo đơn bác sĩ cũng được tình vào khoản phí cắt trĩ quận 2 mà người bệnh chi trả. 

Bệnh nhân có thể tham khảo một số biện pháp cắt mổ trĩ đang được áp dụng hiện nay với mức giá đi kèm như: 

  • Biện pháp cắt trĩ bằng công nghệ PPH-HCPT có giá giao động từ: 2.500.000 vnđ- 3.500.000 vnđ

  • Giá cắt trĩ tại phòng khám trĩ quận 2 bằng phương pháp Longo khoảng 4.000.000 vnđ – 5.500.000 vnđ

  • Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện quận 2 với thủ thuật truyền thống từ 2.000.000 vnđ

  • Cắt mổ trĩ bằng công nghệ Milligan Morgan giao động từ 3.000.000 vnđ

Đây chỉ là con số cho người bệnh tham khảm và áng chứng mức chi phí cắt mổ trĩ. Vì vậy, để biết rõ từng chi phí cho từng hạng mục cắt mổ trĩ cũng như các chi phí phát sinh khác. Bệnh nhân nên di chuyển tới các địa chỉ thăm khám chuyên khoa uy tín để được kiểm tra và đưa ra tổng giá cắt trĩ hết bao nhiêu tiền.

Top phòng khám bệnh trĩ quận 2 được nhiều người bệnh tin tưởng 

Người bệnh nhu cầu điều trị bệnh trĩ tại phòng khám trĩ ở quận 2 nhanh khỏi có thể tới Đa Khoa Đại Việt. Dù không nằm tại vị trí quận 2 nhưng Đại Việt là một trong những trung tâm y tế được các chuyên gia hậu môn trực tràng đánh giá cao. Ngoài ra, các bác sĩ thực hiện đều là những người có tay nghề cao sẽ hạn chế tối đa tình trạng vết thương lan rộng và giảm thiểu cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. 

Như vậy sẽ đảm bảo độ an toàn chính xác và hồi phục nhanh chóng khi chữa trị bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám trang bị các máy móc thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng được cấp phép của sở y tế. Thủ thuật chữa bệnh tiên tiến nhằm khắc phục tất cả nhược điểm của phương pháp truyền thống.

  • Không gây đau đớn: Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong công cuộc cắt trĩ sẽ hạn chế tối đa diện tích phẫu thuật. Không những vậy, việc tác động điện dung từ trường cao tần nhằm lên các búi trĩ.  Giúp bệnh nhân phẫu thuật mổ trĩ không hề cảm thấy đau đớn.

  • Độ chính xác cao: Các bác sĩ thông qua màn hình quan sát để định vị chính xác. Sau đó khống chế nó một cách hiệu quả, đem lại quá trình mổ trĩ có độ chính xác cao.

  • Thời gian điều trị nhanh chóng:  phẫu thuật mổ trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút thực hiện. 

  • Phục hồi hiệu quả: Bởi vì vết mổ nhỏ nên hầu như không xuất hiện tình trạng chảy máu. Do đó cơ thể bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và không cần nằm viện, có thể xuất viện luôn trong ngày luôn.

  • Chi phí thấp: so với những phương pháp truyền thống thì chi phí chênh lệch không đáng kể nhưng đem lại hiệu quả gấp đôi. 

Tìm kiếm phòng khám trĩ quận 2 uy tín, người bệnh có thể đặt lịch thăm khám nhanh nhất qua khung chat bên cạnh. Hoặc gọi tới số hotline của phòng khám để được tư vấn cụ thể nhất.

 

028.396.01666 CHAT NGAY