tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 06-10-2019 Lượt xem : 960

Theo các số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ nữ giới mắc phải giang mai hiện nay nhiều hơn rất nhiều so với nam giới. Bệnh giang mai ở nữ giới cũng có mức độ phát triển rất phức tạp, khó nhận biết và gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Để có thể điều trị hiệu quả các bệnh nhân là nữ giới cần nắm bắt tốt các thông tin bệnh lý sau đây.

Theo các số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ nữ giới mắc phải giang mai hiện nay nhiều hơn rất nhiều so với nam giới. Bệnh giang mai ở nữ giới cũng có mức độ phát triển rất phức tạp, khó nhận biết và gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Để có thể điều trị hiệu quả các bệnh nhân là nữ giới cần nắm bắt tốt các thông tin bệnh lý sau đây.

TÌM HIỂU VỀ GIANG MAI Ở NỮ GIỚI

Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục và do vi khuẩn Treponema pallidum gây nên. Cũng tương tự như các bệnh tình dục khác, giang mai có thể lây truyền qua các hoạt động tiếp xúc tình dục. So với nam giới nữ giới khó khăn hơn rất nhiều trong nhận biết dấu hiệu bệnh, có nhiều trường hợp đã mắc bệnh khá lâu nhưng không hề phát tác.

Nữ giới thường mắc phải giang mai qua các con đường sau:

+ Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều người.

Lây qua đường máu, sử dụng chung bơm kim tiêm với người bệnh.

Tiếp xúc qua vết thương hở hoặc chất nhầy của tổn thương giang mai.

Nếu người mẹ mang thai bị giang mai không được điều trị có thể lây truyền cho thai nhi.

Giang mai ở nữ giới cũng được biểu hiện qua các giai đoạn đặc thù:

+ Giai đoạn đầu: Sau thời kỳ ủ bệnh nữ giới bắt đầu xuất hiện các săng cứng hình tròn hoặc bầu dục, thường gặp ở niêm mạc sinh dục như môi lớn, môi bé, mép âm hộ.

+ Giai đoạn giữa: Phát ban trên toàn cơ thể không ngứa, ấn tay hay làm căng da thì mất đi. Các săng giang mai hình thành theo nhiều dạng khác nhau, gây viêm hạch toàn thân, có thể gây rung tóc.

+ Giai đoạn sau: Vi khuẩn đã ăn sâu vào các bộ phận của cơ thể gây ra các thể bệnh như: củ giang mai, giang mai thần kinh, giang mai tim mạch,…

Đối với nữ giới các dấu hiệu bệnh có thể không biểu hiện hoàn toàn ở tất cả các ca bệnh. Có nhiều bệnh nhân dường như không có biểu hiện gì rõ ràng cho đến khi bệnh chuyển qua giai đoạn nặng. Theo các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết để xác định chính xác bệnh, nữ giới cần tiến hành xét nghiệm cụ thể, đối với những ai có nhiều nguy cơ mắc bệnh giang mai việc xét nghiệm định kỳ là rất cần thiết.

→ Gói xét nghiệm bệnh xã hội tại Đại Việt đảm bảo được các yếu tố Chính xác – Nhanh chóng – Bảo mật, bên cạnh đó gói xét nghiệm còn có nhiều ưu đãi, nhận biết chính xác các bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, HIV,…

Bệnh giang mai không khó điều trị ở giai đoạn đầu và có thể trị dứt điểm, nhưng để bệnh phát triển nặng thì lại rất khó điều trị. Do đó bệnh nhân nên anh chóng đi xét nghiệm và điều trị khi phát hiện những triệu chứng bất thường.

Tìm hiểu về giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tại Đa Khoa Đại Việt:

+ Liệu trình diệt khuẩn: Phác đồ kháng sinh đặc trị (bao gồm thuốc uống, tiêm hoặc kem bôi) được chỉ định phù hợp với mức độ bệnh và yếu tố thể trạng bệnh nhân để tiêu diệt xoắn khuẩn triệt để.

+ Liệu trình tăng miễn dịch: Biện pháp miễn dịch cân bằng kích hoạt khả năng sản xuất kháng thể tự nhiên, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh, đề kháng tốt, ngăn giang mai tái phát.

Quy trình hiệu quả và an toàn:

(1) Xét nghiệm tìm xoắn khuẩn giang mai.

(2) Khống chế sự phát triền của vi khuẩn gây bệnh.

(3) Tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai.

(4) Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Những ưu điểm khi khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm

Thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Phương pháp điều trị đa dạng, tiên tiến

Chi phí điều trị hợp lý, đúng quy định

Quy trình hoạt động khoa học, chuyên nghiệp

Thông bệnh nhân được bảo mật, đảm bảo quyền riêng tư

Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần với mức phí không đổi, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân đến khám chữa. Để [Lấy mã – đặt hẹn khám trước] hãy Nhấp vào bảng chat bên dưới để chuyên gia hỗ trợ miễn phí.

028 39 601 666 CHAT NGAY