tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-10-2019 Lượt xem : 1038

Đối với mỗi nam giới vấn đề sinh lý vẫn luôn là yếu tố quan trọng giúp bản thân tự tin hơn trong quan hệ với bạn tình. Do đó chứng bệnh yếu sinh lý được xem là nỗi “ám ảnh” to lớn không chỉ liên quan đến vấn đề sức khỏe mà còn cả về mặt tinh thần. Do đó một giải pháp điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu cho bất kì nam giới nào không may mắc phải tình trạng này.

Đối với nam giới vấn đề sinh lý vẫn luôn là yếu tố quan trọng giúp bản thân tự tin hơn trong quan hệ với bạn tình. Do đó chứng bệnh yếu sinh lý được xem là nỗi “ám ảnh” to lớn không chỉ liên quan đến vấn đề sức khỏe mà còn cả về mặt tinh thần. Chính vì thế một giải pháp điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu cho bất kì nam giới nào không may mắc phải tình trạng này.

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ NAM HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Yếu sinh lý được hiểu là sự yếu đi hay suy giảm khả năng sinh hoạt tình dục ở nam giới, bao gồm cả sự suy giảm ham muốn và những rối loạn liên quan đến khả năng cương cứng của dương vật hay khả năng sinh tinh và xuất tinh khi quan hệ.

Một số vấn đề thường thấy khi bị yếu sinh lý:

+ Rối loạn ham muốn

Rối loạn cảm giác

Rối loạn cương dương

Rối loạn xuất tinh

→ Yếu sinh lý có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân trong đó có một số nguyên nhận chủ yếu gây ra bệnh như: tâm lý căng thẳng kéo dài, suy giảm chức năng sinh dục, bệnh lý bao quy đầu, bệnh lý dương vật, bệnh lý tuyến tiền liệt,…

Thực tế cho thấy tình trạng yếu sinh lý không phải hiếm gặp, rất nhiều nam giới đã và đang rơi vô hoàn cảnh này. Hiện cũng có rất nhiều cách điều trị yếu sinh lý cả về tây y lẫn đông y, các bài tập rèn luyện,… nhưng đều tồn tại nhiều yếu điểm không mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn. Vậy đâu mới là giải pháp hữu hiệu cho các bệnh nhân bị yếu sinh lý?

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt thì để điều trị yếu sinh lý hiệu quả cần xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới áp dụng những liệu pháp điều trị sao cho phù hợp nhất. Hiện Đại Việt đang ứng dụng nhiều phương pháp tiên tiến điều trị yếu sinh lý với tỷ lệ thành công lên đến 98%.

• Biện pháp tâm lý

Áp dụng cho nam giới bị rối loạn cảm xúc sinh dục. Bác sĩ sẽ hỗ trợ nam giới cách kiểm soát suy nghĩ, giữ tâm lý được ổn định thoải mái. Ngoài ra, bạn tình cũng nên chia sẻ, động viên nam giới cùng nhau khắc phục.

• Sử dụng thuốc trị yếu sinh lý

Có thể chữa yếu sinh lý bằng cách sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới. Sau khi thăm khám và xét nghiệm cụ thể, căn cứ vào từng nguyên nhân bệnh, tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại thuốc phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

• Phương pháp Guylis cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu

Cách trị bệnh yếu sinh lý bằng phương pháp Guylis cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu là áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm chọn lọc và loại bỏ các dây thần kinh quá nhạy cảm ở lưng dương vật. Từ đó sẽ giúp nam giới giảm hẳn đi sự nhạy cảm của quy đầu, ngăn chặn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian cương dương và quan hệ hiệu quả.

• Vật lý trị liệu

Áp dụng các bài tập chuyên dụng cũng là một trong những phương pháp giúp tăng cường sinh lực cho “cậu nhỏ” và cải thiện các triệu chứng lâm sàng của bệnh yếu sinh lý.

→ Việc điều trị yếu sinh lý sẽ hiệu quả hơn nếu bệnh nhân thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, tránh xa các chất độc hại, đời sống tình dục lành mạnh, giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ trong cuộc sống,…

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt nằm tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM, đây được đánh giá là một trong những cơ sở y tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

+ Quy trình khám bệnh nhanh chóng, khoa học giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Có hệ thống {Tư vấn trực tuyến} để bệnh nhân ở xa hoặc người có công việc bận rộn có thể đặt lịch hẹn hoặc nhận tư vấn bệnh lý hiệu quả.

Chi phí khám bệnh phải hợp lý và thông báo rõ ràng tùy theo mức độ bệnh.

----Những ưu tiên đặc biệt khi đặt hẹn trước----

+ Đến là khám ngay với bác sĩ chuyên khoa mà không phải chờ đợi

Miễn phí sổ khám

Miễn phí khám lâm sàng

Được yêu cầu bác sĩ điều trị

Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa và không cần mất thêm bất cứ khoản phí nào!

028 39 601 666 CHAT NGAY