tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-12-2019 Lượt xem : 757

Bệnh trĩ trước nay vẫn luôn được đánh giá là căn bệnh hậu môn, trực tràng có mức độ phổ biến nhất trong cộng đồng. Tuy nhiên nhiều người vẫn rất chậm trễ trong việc điều trị, phần vì ngại đi khám, phần thì lo lắng về chi phí điều trị. Để bệnh nhân hiểu hơn về mức chi phí chữa bệnh trĩ tại TP.HCM, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết để bệnh nhân tiện theo dõi.

Bệnh trĩ trước nay vẫn luôn được đánh giá là căn bệnh hậu môn, trực tràng có mức độ phổ biến nhất trong cộng đồng. Tuy nhiên nhiều người vẫn rất chậm trễ trong việc điều trị, phần vì ngại đi khám, phần thì lo lắng về chi phí điều trị. Để bệnh nhân hiểu hơn về mức chi phí chữa bệnh trĩ tại TP.HCM, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết để bệnh nhân tiện theo dõi.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHI PHÍ CHỮA BỆNH TRĨ TẠI TP.HCM

Tìm hiểu về bệnh trĩ

Bệnh trĩ hình thành do chịu áp lực của hệ tiêu hóa gây ra trên các tĩnh mạch hậu môn, các áp lực này khiến tĩnh mạch sưng lên tạo thành các cục máu đông, gây ra đau rát, chảy máu, khó chịu, người ta gọi là các búi trĩ. Các áp lực ở hệ tiêu hóa rất đa dạng và phức tạp, do đó vấn đề ăn uống và sinh hoạt là hai yếu tố hàng đầu liên quan đến bệnh trĩ.

Dấu hiệu điển hình của bệnh trĩ

Chảy máu: Bệnh nhân chảy máu khi đi đại tiện, người bệnh có thể phát hiện khi thấy máu dính trên giấy vệ sinh.

Ngứa và kích ứng ở hậu môn: Ngứa hậu môn xảy ra ở xung quanh hậu môn và phổ biến ở cả nam và nữ do dịch nhầy tiết ra ở hậu môn.

Sưng hậu môn: Hậu môn bị sưng và có thể biến chứng thành ung thư hậu môn, gây hại đến sức khỏe của người bệnh.

Hậu môn ẩm ướt: Hậu môn ẩm ướt là do dịch nhầy tiết ra nhiều khi mắc bệnh trĩ. Đây là dấu hiệu bệnh trĩ ở giai đoạn đầu khá phổ biến.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại TP.HCM:

Dùng thuốc: Dùng thuốc dạng viên nén để chữa trị nhằm giảm đau, chống viêm, chống phù nề. Sử dụng kem mỡ để bôi hoặc thuốc đặt ở hậu môn để co thắt búi trĩ, kháng viêm, giảm đau, giúp bệnh nhanh phục hồi.

Chích xơ búi trĩ: Tiêm trực tiếp vào búi trĩ nhằm chèn ép và kết dính các tĩnh mạch lại. Từ đó máu không thể tuần hoàn đến tĩnh mạch khiến búi trĩ không có dưỡng chất để phát triển và có xu hướng teo, rụng dần theo thời gian.

Thắt trĩ bằng vòng cao su: Sử dụng vòng cao su để thắt búi trĩ, giúp ngăn chặn máu lưu thông đến nuôi các búi trĩ, tạo thành mô sẹo xơ cứng dính vào lớp dưới niêm mạc giúp búi trĩ teo nhỏ và rụng đi.

Phương pháp Longo: Phương pháp này là sự kết hợp đồng thời giữ máy cắt và khâu nối, bằng cách sử dụng máy khâu cắt một khoanh dài giảm lượng máu lưu thông đến búi trĩ, đồng thời khâu treo phần niêm mạc hậu môn, tái tạo lại hình dáng và chức năng của hậu môn.

Phương pháp PPH: Dùng máy kẹp PPH để khâu búi trĩ tự động, cắt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ, khiến búi trĩ tự rụng dưới sự kiểm soát của kính hiển vi có độ phân giải lớn, định vị chính xác giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi nhất.

Phương pháp HCPT: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng sóng điện cao tần mà không dùng đến dao mổ. Có tác dụng làm đông và thắt nút mạch máu, sau đó dùng dao điện để làm hoại tử mô, khiến búi trĩ khô và tự rụng đi nhanh chóng.

Thông tin về chi phí điều trị bệnh trĩ:

Hiện nay có rất nhiều mức phí cho các bệnh nhân điều trị bệnh trĩ, dựa vào các yếu tố sau đây mà bệnh nhân sẽ bỏ ra chi phí phù hợp với từng liệu trình:

Tình trạng bệnh nhân: Các trường hợp bị trĩ ở mức độ nhẹ như cấp độ 1, 2 nhiều bệnh nhân sẽ lựa chọn liệu trình điều trị bằng thuốc. Do đó mức phí điều trị là không cao, chủ yếu là tiền khám bệnh và tiến thuốc.

Phương pháp điều trị: Bệnh nhận lựa chọn các phương pháp điều trị mới, hiện đại (PPH, HCPT) sẽ có mức chi phí cao hơn là các phương pháp truyền thống (chích xơ búi trĩ, thắt vòng cao su,…). Chi phí cao thấp phụ thuộc vào điều kiện kinh tế từng bệnh nhân.

Cơ sở y tế điều trị: Bệnh nhân lựa chọn các cơ sở y tế có chất lượng cao, dịch vụ tốt, điều trị nhanh chóng, không chờ đợi, không lo lắng đông người, sẽ có mức chi phí cao hơn so với các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên cơ sở y tế dịch vụ tốt sẽ an toàn, tiện lợi và thoải mái hơn.

Hiện nay nhiều bệnh nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành phía nam tin tưởng đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành điều trị bệnh trĩ. Đây là cơ sở y tế có chất lượng tốt với chi phí binh dân, đạt được hiệu quả cao trong điều trị với tỷ lệ thành công lên đến 98% trên các ca bệnh.

Bệnh nhân đặt hẹn trước {TẠI ĐÂY} có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tại phòng khám.

Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

Được miễn phí sổ khám bệnh.

Được giảm chi phí khám lâm sàng.

Được yêu cầu, chỉ định bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt nằm tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM, làm việc từ 8h đến 20h hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ.

028 39 601 666 CHAT NGAY