tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-08-2019 Lượt xem : 647

Hiện có rất nhiều chị em không may mang thai ngoài ý muốn có nhu cầu đi phá thai nhưng lại băn khoăn lo lắng về giá cả. Việc chậm trễ này khiến cho thai nhi lớn dần và khó phá hơn rất nhiều. Để cung cấp tổng quan về giá phá thai tại TP.HCM các chị em có thể nghe chia sẻ bởi các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, thông qua bài viết sau đây.

Hiện có rất nhiều chị em không may mang thai ngoài ý muốn có nhu cầu đi phá thai nhưng lại băn khoăn lo lắng về giá cả. Việc chậm trễ này khiến cho thai nhi lớn dần và khó phá hơn rất nhiều. Để cung cấp tổng quan về giá phá thai tại TP.HCM các chị em có thể nghe chia sẻ bởi các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, thông qua bài viết sau đây.

GIÁ PHÁ THAI TẠI TP.HCM LÀ BAO NHIÊU?

Khi không may mang thai ngoài ý muốn những chưa đủ điều kiện về kinh tế, gia đình, sức khỏe để sinh con nhiều chị em sẽ quyết định tiến hành phá thai an toàn. Một số trường hợp quyết định phá thai phổ biến như sau:

+ Mang thai ngoài ý muốn, điều kiện kinh tế không đủ để sinh và nuôi dương con nhỏ phát triển tốt.

Nạn nhân của các trường hợp bị hãm hiếp hoặc quan hệ tình dục nhưng không theo ý muốn bản thân.

Thai nhi bị dị tật bẩm sinh khi còn trong bụng thai phụ

Thai phụ hoặc thai nhi mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm.

Nếu có nhu cầu phá thai các chị em cần quyết định sớm khi thai nhi còn nhỏ chưa thành hình, thai nhi càng lớn thì quá trình phá thai càng phức tạp và có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm.

Hiện nhiều người vẫn đang thắc mắc về chi phí phá thai, không biết giá phát thai tại TP.HCM có mắc không. Các chuyên gia đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đưa ra các yếu tố sau để giải đáp thắc mắc về vấn đề này:

+ Thời gian mang thai: Thai nhi càng lớn thì việc phá thai sẽ càng phức tạp với nhiều thủ tục và công đoạn hơn. Nếu sau khi được kiểm tra và xác định tình hình chính xác, bác sĩ sẽ khuyến cáo sử dụng phương pháp nào phù hợp nhất, do đó chi phí của cao thấp tùy thuộc vào tình hình thai nhi .

+ Phương pháp phá thai: Hiện các Phòng khám tiến hành phá thai với nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào tình hình cụ thể của thai phụ. Mỗi phương pháp đều có mức chi phí khác nhau và được bác sĩ khuyến cáo sử dụng cụ thể.

+ Cơ sở phá thai: Nhiều cơ sở phá thai có dịch vụ tốt, đảm bảo cho bệnh nhân về mặt an toàn, chất lượng, kín đáo sẽ có mức chi phí cao hơn các cơ sở phá thai đại chúng với chất lượng thấp hơn.

+ Chi phí phát sinh: Đối với một số trường hợp thai phụ mắc một số bệnh nguy hiểm cần kết hợp tiến hành điều trị và phá thai sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị bệnh lý.

Hiện nhiều chị em tin tưởng đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành phá thai an toàn, theo đánh giá thì Phòng Khám Đại Việt có chất lượng phá thai tốt, an toàn, kín đáo và có mức chi phí hợp lý.

Chị em còn thắc mắc nào có thể Click {VÀO ĐÂY} để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu.

LỢI THẾ TRONG HOẠT ĐỘNG PHÁ THAI TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt nằm tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM được đánh giá là một trong những cơ sở y tế có uy tín và chất lượng. Hiện nhiều chị em cũng tin tưởng tìm đến đây để tiến hành phá thai an toàn.

+ Đội ngũ các bác sĩ sản khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, hệ thống buồng phòng được vệ sinh và vô trùng.

Xây dựng hệ thống {Tư vấn trực tuyến} hoạt động 24/24 hỗ trợ hiệu quả cho các thai phụ được tư vấn bệnh lý và đặt lịch khám hiệu quả ngay tại nhà.

Áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp bảo mật thông tin thai phụ và đảm bảo cho các ca phá thai diễn ra suôn sẻ.

Chi phí thăm khám và phá thai hợp lý, được công khai, minh bạch và niêm yết theo đúng quy định, thông báo cụ thể cho thai phụ được biết.

Cách thức liên lạc với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để nhận tư vấn bệnh lý, khám và điều trị bệnh:

• Cách 1: Click vào bảng chat tại [ĐÂY] để chat cùng với chuyên gia.

• Cách 2: Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 028 39 601 666.

• Cách 3: Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM.

028 39 601 666 CHAT NGAY