tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-12-2019 Lượt xem : 243

Tôi năm nay 33 tuổi, hiện đã có 2 con nhỏ. Tôi vừa kiểm tra phát hiện mang thai được 6 tuần tuổi. Điều kiện kinh tế gia đình khá eo hẹp nên tôi không muốn sinh đứa bé này. Mong bác sĩ tư vấn giá phá thai hiện nay khoảng bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu? Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều.

Hỏi: Tôi năm nay 33 tuổi, hiện đã có 2 con nhỏ. Tôi vừa kiểm tra phát hiện mang thai được 6 tuần tuổi. Điều kiện kinh tế gia đình khá eo hẹp nên tôi không muốn sinh đứa bé này. Mong bác sĩ tư vấn giá phá thai hiện nay khoảng bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu? Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều. (L.T.N, Cần Giờ, TPHCM)

Trả lời: Chào bạn, phá thai là quyết định quan trọng bạn cần suy nghĩ kỹ. Nếu đã quyết tâm, những thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn về giá phá thai và địa chỉ phá thai tốt.

CÓ NÊN PHÁ THAI KHÔNG? VÀ GIÁ PHÁ THAI KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

Nhiều chị em băn khoăn “có nên phá thai hay không?”. Giải đáp cho vấn đề này, các chuyên gia về sản phụ khoa cho biết:

Phá thai dù bằng phương pháp nào đều tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sức khỏe toàn thân của chị em.

➤ Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, phá thai là phương pháp tốt bảo vệ sức khỏe và đem lại cuộc sống tốt cho chị em.

Dưới đây là một số trường hợp chị em nên cân nhắc việc phá thai hay giữ thai:

+ Mang thai ngoài ý muốn không biết cha đứa trẻ là ai.

Mang thai do loạn luân hoặc hiếp dâm.

Người mang thai là trẻ vị thành niên.

Thai phụ có sức khỏe yếu, mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh xã hội nguy hiểm.

Thai phụ không có điều kiện kinh tế để nuôi dưỡng con.

Thai nhi có nguy cơ cao bị dị tật bẩm sinh.

Giá phá thai an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Nếu đã hạ quyết tâm thực hiện phá thai, chị em cần chú ý những yếu tố sau để biết giá phá thai hết khoảng bao nhiêu tiền:

Phương pháp phá thai: Mỗi phương pháp phá thai có mức giá khác nhau, thai càng lớn tuổi càng cần can thiệp ngoại khoa bằng những phương pháp phức tạp, chi phí sẽ cao hơn so với trường hợp thai nhỏ và áp dụng phương pháp đơn giản.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Chị em có sức khỏe tốt thì quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng, phục hồi sớm và ít tốn kém chi phí. Ngược lại, những trường hợp thai phụ có sức khỏe không tốt, cần điều trị các bệnh lý trước khi phá thai, phục hồi chậm thì chi phí sẽ tăng lên.

Cơ sở y tế thực hiện phá thai: Mỗi cơ sở y tế đều thực hiện mức giá phá thai riêng. Tuy nhiên, các cơ sở y tế uy tín thường có mức giá vừa phải, dựa trên mức giá sàn sở y tế sẽ niêm yết.

Những yếu tố trên đây khiến việc xác định con số cụ thể giá phá thai khoảng bao nhiêu tiền. Do vậy, để biết rõ hơn về giá phá thai, chị em hãy click chat trao đổi riêng tư với chuyên gia sản phụ khoa.

➥ Cảnh báo: Nhiều chị em vì muốn tiết kiệm tối đa chi phí đã tìm đến những địa chỉ có giá phá thai rất rẻ nhưng thiếu thốn thiết bị y tế, yếu tố vô trùng không được đảm bảo hoặc tay nghề bác sĩ kém, dẫn đến các biến chứng do phá thai không an toàn, gây mất khả năng sinh sản, thậm chí tử vong. Vì vậy, chị em không nên quá suy nghĩ về giá phá thai, hãy chọn lựa địa chỉ uy tín để đảm bảo sức khỏe.

ĐẠI VIỆT – ĐỊA CHỈ Y TẾ CÓ GIÁ PHÁ THAI VỪA PHẢI VÀ THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN

Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) từ lâu là địa chỉ uy tín mà nhiều chị em tại TPHCM và các tỉnh lân cận tìm đến.

Hiện nay phòng khám đạt được những yếu tố chứng tỏ chất lượng vượt trội như sau:

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt - địa chỉ phá thai an toàn, tiết kiệm

Bác sĩ sản phụ khoa có trình độ cao, hỗ trợ khám xác định mang thai chính xác và phá thai an toàn.

☛ Phòng khám có nhiều thiết bị y tế hiện đại, được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên, vì vậy quá trình khám và điều trị phá thai an toàn, không biến chứng.

☛ Hỗ trợ đem lại sự yên tâm cho chị em, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã áp dụng mô hình “1 chuyên gia : 1 y tá : 1 bệnh nhân” và thực hiện khám chữa trong phòng riêng. Bên cạnh đó, mọi thông tin chị em cung cấp đều được bảo mật đúng quy định.

☛ Phòng khám áp dụng mức giá phá thai khá mềm, dựa trên mức giá sàn sở y tế TPHCM niêm yết nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều chị em.

Nhằm hỗ trợ chị em được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt có chương trình ưu đãi riêng cho bệnh nhân đăng ký [Đặt Hẹn Online] như sau:

Được tư vấn 24/24 hỗ trợ nắm bắt thông tin bệnh lý, quy trình phá thai và nhiều vấn đề mà chị em đang thắc mắc.

✓ Được giảm nhẹ 30% tổng giá khám và thực hiện phá thai tại Đa Khoa Đại Việt.

✓ Được quyền yêu cầu bác sĩ nam/nữ khám cho mình.

✓ Được chọn lựa thời gian hẹn khám theo mong muốn của chị em.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM

Hotline tư vấn: tel:02839601666

028 39 601 666 CHAT NGAY