tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-11-2022 Lượt xem : 285

Giá phá thai 4 tuần tuổi. Thắc mắc phá thai 4 tuần tuổi có đắt không? Phá thai 4 tuần tuổi mất bao nhiêu tiền? Vì một số lý do cá nhân nên các bạn nữ buộc phải tiến hành nạo phá thai, tuy nhiên vẫn còn khúc mắc về chi phí. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi cụ thể nhất. 

 

Phá thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ? Tổng chi phí cụ thể là

Thực tế, rất khó để xác định được giá phá thai 4 tuần tuổi, bởi căn bản không có chi phí nạo phá thai cụ thể nào được áp dụng cho các cơ sở y tế công hay phòng khám tư nhân.  Vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe thai phụ, trung tâm y tế thực hiện, nhu cầu người bệnh, tay nghề bác sĩ, kích thước bào thai…. Tuy nhiên chị em có thể áng chứng các  mức chi phí dưới đây: 

Cơ sở thực hiện

Nếu bạn tiến hành đình chỉ thai 4 tuần tuổi ở các bệnh viện lớn có đầy đủ trang thiết bị y tế, tay nghề bác sĩ cao, trình độ chuyên môn sâu rộng, đảm bảo được mọi rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Thì mức giá phá thai 4 tuần tuổi sẽ đắt hơn so với các phòng khám kém chất lượng, có máy móc y tế thô sơ. 

Vì vậy chị em nên cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn địa chỉ nạo phá thai, đừng vì tiếc tiền mà thực hiện phá bỏ thai tại các phòng khám “ma”. Như vậy rất dễ xảy ra các rủi ro, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ. 

Tình trạng sức khỏe sản phụ

Đây cũng là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá nạo phá thai 4 tuần tuổi. Sức khỏe thai phụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, không mắc phải các bệnh lý như tim mạch, máu khó đông, gan thận… Tổng chi phí phá thai 4 tuần tuổi sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể. 

Phương pháp đình chỉ thai

Theo chuyên gia, thai nhi được 4 tuần tuổi, chị em có thể áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc đem lại hiệu quả cao, đảm bảo được an toàn, giảm đau đớn. Tổng chi phí kèm theo cũng sẽ thấp hơn các phương pháp ngoại khoa như nong gắp thai, hút thai chân không. 

Nhu cầu người bệnh

Một số mẹ bầu lo lắng, căng thẳng vì sợ đau, yêu cầu sử dụng các loại thuốc giảm đau, thuốc gây tê, gây mê. Ngoài ra, thuốc bổ, thuốc kháng sinh… sau quá trình tiến hành thủ thuật. Do đó, tổng giá phá thai 4 tuần các mẹ cần chi trả sẽ bao gồm khoản phí này. 

Phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu tiền ?

Như chúng tôi đã chia sẻ phía trên, thai nhi đã được 4 tuần tuổi sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc phá thai để đảm bảo an toàn, xử lý bào thai triệt để. Theo tham khảo, mức chi phí cho phá thai bằng thuốc có giá giao động từ 600.000vnđ đến 1.500.000vnđ, giá gây tê giảm đau khoảng 300.000vnđ – 500.000vnđ. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ phá thai nào uy tín, an toàn, kín đáo có thể tham khảo ngay Phụ khoa Đại Việt chúng tôi. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, không gian thăm khám rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho chị em khi tới đây nạo phá thai. 

Đặc biệt, mức giá phá thai 4 tuần vô cùng hợp lý, không có bất cứ khoản phát sinh nào trước hoặc sau quá trình tiến hành thủ thuật. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ dặn dò bạn về cách chăm sóc sau khi nạo phá thai, hạn chế tình trạng viêm nhiễm, tổn thương tới “cô bé”. 

Bạn đã giải đáp được thắc mắc giá phá thai 4 tuần tuổi có đắt không hay chưa? Nếu còn thắc mắc về vấn đề sức khỏe sinh sản khác, hãy liên hệ cho chúng tôi qua khung chat bên cạnh để được tư vấn nhanh nhất nhé. 

 

028.396.01666 CHAT NGAY