tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-10-2022 Lượt xem : 436

Giá nạo phá thai là bao nhiêu? Nạo phá thai được chị em quyết định sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng. Vậy giá nạo phá thai khoản tầm nào? có nhiều không? phá thai có di chứng gì không? cùng tìm hiểu bài viết giải đáp nhé

 

 

Nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ? Các khoản phí phải chi trả ?

Thực tế, rất khó để đưa ra mức giá cho việc nạo phá thai cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bác sĩ phải kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ, tuổi thai và những bước xét nghiệm sơ bộ. Như vậy, mới quyết định được phương pháp cũng như chi phí là bao nhiêu. Cụ thể các khoản sau: 

Chi phí siêu âm và xét nghiệm ban đầu: Bước này là cần thiết giúp nhận biết kích thước, sự phát triển của thai nhi, từ đó lựa chọn biện pháp sao cho phù hợp. Ngoài ra, cũng để kiểm tra sức khỏe thai phụ có đáp ứng đủ điều kiện tiến hành nạo phá thai hay không. 

Thăm khám bộ phận sinh dục: Giá nạo phá thai ở TPHCM sẽ bao gồm khoản chi phí cho việc thăm khám bộ phận sinh dục. Để xem chị em có mắc phải bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hay không, nếu có phải tiến hành xử lý trước, rồi mới thực hiện đình chỉ thai sau. 

Chi phí phương pháp phá thai: Bảng giá nạo phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền sẽ có sự thay đổi tùy vào thủ thuật mà bệnh nhân thực hiện. Chi phí cho việc đình chỉ thai bằng thuốc sẽ rẻ hơn so với giải pháp hút thai, nong gắp thai. 

Tiền thuốc trước và sau khi đình chỉ thai: Một số thai phụ có nhu cầu sử dụng thuốc gây tê, gây mê, thuốc kháng sinh, giảm đau…. Để bảo vệ sức khỏe về sinh sản cũng như giảm bớt đau đớn, lo lắng khi thực hiện phẫu thuật. Do đó, chi phí phải chi trả bao gồm cả khoản này. 

Bên cạnh đó, mỗi cơ sở y tế sẽ có mỗi chi phí nạo phá thai khác nhau. Vì vậy, chị em đừng vì tiếc tiền mà lựa chọn tiến hành ở địa chỉ giá rẻ, kém chất lượng. Như vậy, sẽ gián tiếp tước đi quyền làm mẹ sau này. 

Bảng chi phí cụ thể cho các phương pháp phá thai hiện nay ?

Mặc dù không thể đưa ra con số nạo phá thai chính xác nhất, nhưng theo tham khảo, các phương pháp đình chỉ thai sẽ có chi phí giao động trong khoảng: 

$ Phương pháp phá thai bằng thuốc: trong khoảng 600.000đ đến 1.000.000đ

$ Thủ thuật hút thai dưới 6-9 tuần có giá giao động từ 800.000đ đến 1.700.000đ trở lên

$ Thủ thuật hút thai từ 9- 12 tuần 2.000.000đ tới 2.500.000 trở lên

$ Giải pháp gắp nong thai 12-14 tuần giao động từ 3.000.000 trở lên

$ Phẫu thuật bỏ thai ngoài tử cung (vỡ, choáng) từ 5.000.000 vnđ trở lên.

$ Phẫu thuật thai ngoài tử cung qua nội soi (vỡ) khoảng 6.500.000đ trở lên. 

Vậy, để biết chi phí phá thai là bao nhiêu tiền, chị em nên trực tiếp di chuyển đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và trao đổi phương pháp tiến hành tốt nhất nhé. Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín, bạn có thể tới Đa khoa Đại Việt chúng tôi. 

Chi phí nạo phá thai tại Phòng khám chúng tôi vô cùng hợp lý, sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mỗi người bệnh. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, máy móc y tế chuyên dụng sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra thuận lợi, hiệu quả nhất.

Phòng khám có không gian khám bệnh riêng tư, nên chị em có thể thoải mái , yên tâm tới đây tiến hành đình chỉ thai mà không sợ gặp người quen bạn bè. Chúng tôi hi vọng sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được mối lo lắng nan giải này. 

 Nếu còn có thắc mắc về hút nạo phá thai hết bao nhiêu tiền? Giá nạo phá thai ở TPHCM ra sao? Hãy liên hệ qua khung chat bên cạnh, chuyên gia tư vấn chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay.

 

028.396.01666 CHAT NGAY