tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-02-2019 Lượt xem : 861

Cùng với đau tinh hoàn bên phải, đau tinh hoàn bên trái cũng là một trong những dấu hiệu nam giới cần đặc biệt lưu ý vì đây là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu lơ là bỏ qua các cơn đau này có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Cùng với đau tinh hoàn bên phải, đau tinh hoàn bên trái cũng là một trong những dấu hiệu nam giới cần đặc biệt lưu ý vì đây là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu lơ là bỏ qua các cơn đau này có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Bạn nghi ngờ mình xuất hiện những cơn đau tinh hoàn bên trái, Click ngay để được tư vấn miễn phí.

Nhận biết cơn đau tinh hoàn bên trái

Theo các bác sĩ chuyên khoa, đau tinh hoàn bên trái thường có tính phổ biến hơn đau tinh hoàn bên phải vì các thói quen sinh hoạt và các bệnh lý nam khoa thường xảy ra ở bên trái nhiều hơn.

Đa phần các trường hợp bị đau tinh hoàn bên trái sẽ có triệu chứng đau quặn vùng bụng, tinh hoàn sưng tấy đỏ, đau nhức vùng bìu, bìu sưng tấy đỏ, tích dịch.

Bên cạnh đó người bệnh còn tiểu khó, tiểu buốt, đau vùng bẹn, háng, sốt, đau đầu, mệt mỏi, quan hệ tình dục đau đớn, không đạt được khoái cảm như ý muốn.

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, đau tinh hoàn bên trái không nên lơ là, chủ quan bỏ qua vì đây là dấu hiệu nhiều bệnh nguy hiểm.

 Gọi ngay tới số 028 39 699 699 để được tư vấn chi tiết hơn.

Các bệnh lý liên quan đến đau tinh hoàn bên trái

Đau tinh hoàn bên trái có thể âm ỉ hoặc dữ dội, nếu cơn đau này kéo dài từ 1-3 ngày mà chưa hết, rất có thể do các nguyên nhân sau:

 Bệnh viêm tinh hoàn: Xuất hiện cảm giác đau nhức, sưng tấy đỏ tinh hoàn bên trái. Cơn đau lan nhanh đến vùng bẹn, háng, quanh bộ phận sinh dục khiến việc quan hệ tình dục, tiểu tiện gặp nhiều khó khăn.

 Xoắn tinh hoàn: Khi bị xoắn tinh hoàn bệnh nhân luôn trong tình trạng đau nhức vùng bìu dữ dội, tinh hoàn thâm tím. Nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến tinh hoàn bị hoại tử.

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Nếu thừng tinh bị giãn ở mức độ nhẹ cơn đau tinh hoàn thường không đáng kể nhưng khi bệnh chuyển sang mức độ nặng sẽ khiến người bệnh có cảm giác đau tinh hoàn, nặng vùng bìu.

 Ung ung thư tinh hoàn: Nhóm bệnh tinh hoàn nguy hiểm nhất với các biểu hiện xuất hiện khối u phát triển bên trong tinh hoàn, sờ vào có cảm giác đau, tinh hoàn bên trái to bất thường, cảm giác nặng vùng bìu, dịch bất thường.

 Viêm tuyến tiền liệt: Người phải phải chịu những cơn đau tinh hoàn bên trái âm ỉ, đi tiểu khó khăn, tiểu rắt, tiểu buốt, nước tiểu màu vàng đặc, quan hệ tình dục đau đớn.

Các bệnh liên quan đến đau tinh hoàn trái trên đây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, do đó việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là điều đặc biệt cần thiết.

 Bạn bị đau tinh hoàn bên trái, đã chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi, click khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Phương pháp điều trị đau tinh hoàn bên trái hiệu quả

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đang điều trị đau tinh hoàn bằng các phác đồ sau:

 Sử dụng thuốc Tây y: Với các trường hợp bệnh nhẹ nhằm giảm triệu chứng đau, viêm, khó chịu cho bệnh nhân.

 Tiểu phẫu: Tháo xoắn tinh hoàn, loại bỏ tĩnh mạch tinh bị giãn được áp dụng với các trường hợp bị xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh. Áp dụng bước sóng ngắn, sóng không gian để tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Trên đây là những thông tin y khoa liên quan đến đau tinh hoàn bên trái. Nếu muốn đăng kí khám bệnh không phải xếp hàng chờ đợi, ưu tiên khám trước, click ngay tại khung chat dưới đây.

       

028 39 601 666 CHAT NGAY