tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-07-2023 Lượt xem : 199

Sùi mào gà là một căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thường gặp nhất do virus HPV gây ra. Việc loại bỏ sùi mào gà giúp tránh được những tác động tiêu cực đến sức khỏe của bệnh nhân. Một trong những phương pháp tẩy chay virus này đó là điều trị đốt sùi mào gà laser CO2. Vậy phương pháp này thực hiện ra sao và có những ưu điểm gì?

Đốt sùi mào gà bằng laser CO2 như thế nào?

Phương pháp loại bỏ sùi mào gà sinh dục bằng đốt laser là phương pháp được sử dụng để loại bỏ mụn cóc sinh dục ở vùng dương vật, âm hộ hoặc khu vực xung quanh hậu môn bằng đầu dò đốt điện áp thấp và tia laser. Phương pháp này giúp loại bỏ tổn thương, mô u, và tiêu diệt virus HPV bên trong vùng da bị ảnh hưởng. Việc sử dụng tia laser được chiếu trực tiếp vào vùng da sùi mào gà trên cơ thể của bệnh nhân do bác sĩ thực hiện.

 Quá trình đốt sùi mào gà bằng laser CO2 theo chuẩn y tế được thực hiện như sau:

Bước 1: Xác nhận đúng thông tin và thương tổn cần điều trị của người bệnh. Đặt người bệnh nằm trong tư thế thoải mái trên bàn phù hợp.

Bước 2: Tiến hành các bước gây tê hoặc đặt thuốc mê.

Bước 3: Sát trùng vị trí điều trị thương tổn bằng dung dịch povidine 10% hoặc chlorhexidine 2%, đồng thời phủ bằng khăn vô khuẩn để che phủ các bộ phận xung quanh, chỉ để lộ vùng da chứa thương tổn cần thực hiện kỹ thuật.

Bước 4: Loại bỏ hoàn toàn các u nhú, thương tổn trên da cả chiều rộng và chiều sâu bằng phương pháp đốt sùi mào gà.

Bước 5: Vệ sinh vùng da vừa được xử lý bằng gạc tẩm NaCl 0,9% hoặc Oxy già 2%, sau đó sát trùng lại bằng dung dịch povidine 10% hoặc chlorhexidine 2%,...

Bước 6: Thoa kem/mỡ kháng sinh hoặc dung dịch sát trùng khác để tránh nhiễm trùng. Đắp gạc và băng thương tổn cho bệnh nhân để tránh va chạm.

Ấn vào HÌNH dưới để chuyên gia tư vấn cho bạn 

Ưu điểm khi đốt sùi mào gà bằng laser CO2

✅ Trong một số nghiên cứu, vết thương sau khi đốt laser co2 sùi mào gà có hiệu quả phục hồi cao lên đến 99% sau khi trị liệu. Các nốt sùi mào gà ít có khả năng tái phát sau đốt laser cao hơn các giải pháp khác.

✅ Bên cạnh đó, đốt laser CO2 còn khắc phục được những điểm yếu khác mà những giải pháp trước đây không có. Nhiều người bệnh thường lo sợ rằng đốt sùi mào gà laser CO2 có bị đau không? Đây là một điểm đặc biệt của thủ thuật này, đốt sùi mào gà laser CO2 có gây tê không, không cần dùng thuốc mà bản thân laser đã tổng hợp ức chế không ra máu, không đau và gây khó khăn cho người bệnh.

✅ Ngoài ra, người bệnh cũng không cần lo lắng đốt sùi mào gà laser CO2 có nhanh không? Biện pháp này sử dụng tia laser với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đốt laser CO2 sùi mào gà mất bao lâu chỉ khoảng từ 20 - 30 phút đối với người bệnh nốt mụn ít và hơn 30 phút với người bệnh có nốt sùi nhiều.

Đốt sùi mào gà bằng laser CO2 cần lưu ý gì?

 Đốt sùi mặc dù là giải pháp hữu hiệu trong việc trị liệu bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, đây là một dạng thủ thuật khó thực hiện và đòi hỏi tính tỉ mỉ và độ chính xác cao. Do đó, khi lựa chọn thực hiện thủ thuật, người bệnh cần lựa chọn điểm khám uy tín và bác sĩ có trình độ tay nghề vững chắc.

 Nếu ngần ngại phải chờ đợi hay lo sợ và bảo mật thông tin thăm khám, bạn không nên bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại . Đây là một điểm khám bệnh sùi mào gà có chuyên môn cao, được sở y tế cấp phép hoạt động trong nhiều năm thăm khám tại HCM.

 Điều trị sùi mào gà tại Đại Việt bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố như:

➤ Hiệu quả sau điều trị lên tới 99%.

➤ Đốt sùi bằng laser CO2 không đau, không để lại sẹo.

➤ Thời gian điều trị ngắn, chỉ khoảng trong 30 phút thực hiện.

➤ Vết thương hồi phục nhanh, người bệnh có thể về trong ngày.

➤ Chi phí thấp, hỗ trợ tối đa mức phí với bệnh nhân ở xa.

Ấn vào HÌNH dưới để chuyên gia tư vấn cho bạn 

Bạn còn băn khoăn hay lo lắng các thông tin về đốt sùi mào gà laser CO2 hay cần hỗ trợ sức khỏe, hãy kết nối cùng chúng tôi qua số hotline 028 3960 1666 hoặc nhắn vào khung chat điều gì bạn thắc mắc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trực tiếp miễn phí nhanh nhất.

028.396.01666 CHAT NGAY