tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-06-2023 Lượt xem : 243

Đình chỉ thai 4 tuần là một quá trình khó khăn và đầy băn khoăn đối với nhiều chị em đang mang thai. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của mẹ và thai nhi, việc đình chỉ thai sớm có thể là một giải pháp hữu hiệu. Nhưng đình chỉ thai 4 tuần bằng phương pháp gì để hiệu quả? Theo dõi trong bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Các cách phá thai 4 tuần tuổi an toàn

 Phá thai là một phương pháp sử dụng các hỗ trợ ngoại lực để kết thúc chu kỳ thai nghén hoặc loại bỏ phôi thai khỏi tử cung trước khi được sinh ra. Bằng cách này chị em sẽ đưa thai ra ngoài một cách an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc sinh sản sau này.

 Trong công cuộc nâng cao lợi ích cho nữ giới và sức khỏe người mẹ, hiện nay phá thai đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Có rất nhiều giải pháp tốt để chị em lựa chọn để thực hiện bảo vệ thai kỳ từ dùng thuốc hay đình chỉ thai nội soi hoặc nạo thai,... Đặc biệt ở thời gian 4 tuần đầu chu kỳ thì chị em có thể đình chỉ thai đơn giản và an toàn hơn.

 Vậy nên phá thai 4 tuần bằng cách nào? Chị em hãy cùng xem xét các mặt lợi và hại của các phương pháp đình chỉ thai sau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm đến: Giá phá thai 4 tuần hết bao nhiêu tiền?

CLICK vào khung chat sau để được tư vấn trực tuyến miễn phí

Giải đáp của phương pháp đình chỉ thai 4 tuần

Đối với 4 tuần đầu của thai kỳ, lựa chọn thời gian đình chỉ thai trong giai đoạn này là hợp lý nhất vì thai chưa thành hình và phát triển lớn.Nếu chị em đã suy nghĩ kỹ và quyết định phá thai thì trong thời điểm này chị em nên thực hiện sớm.

Phá thai 4 tuần theo biện pháp nội khoa được không?

Trường hợp thai 4 tuần đình chỉ thường khá đơn giản, thuốc uống hoặc đặt âm đạo có thể làm co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài hiệu quả không gây nhiễm trùng hay các biến chứng nguy hiểm cho thai phụ.

Hiện nay, có 3 giải pháp dùng thuốc phá thai được sử dụng tại các điểm khám bao gồm:

 Thuốc uống: Thuốc phá thai 4 tuần dạng uống là những loại thuốc có chức năng ngăn chặn hoạt động của hormone progesterone và làm co bóp tử cung sau đó đẩy thai ra ngoài.

✜ Thuốc đặt âm đạo: Thuốc này được thiết kế dạng nét và đặt trực tiếp vào vùng kín, sau khi đặt thuốc sẽ phát tán tử cung và kích thích đẩy thai.

✜ Viên ngậm: Giống với dạng uống, thuốc này sẽ ngậm đến khi tan hết và có hiệu quả sau khi sử dụng chỉ vài phút.

 Khuyến cáo: Thai phụ e ngại phá thai 4 tuần bằng thuốc có sao không? Không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ và thực hiện không có sự giám sát của các chuyên viên y tế. 

Bác sĩ hướng dẫn phá thai 4 tuần an toàn

Đình chỉ thai 4 tuần tuổi như thế nào để an toàn và bảo đảm sức khỏe tốt nhất, chị em cần lựa chọn những địa điểm y tế bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc được đánh giá tốt.

Hiện nay, Đại Việt là một trong những cơ sở y tế được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn là điểm đình chỉ thai an toàn. Tại đây, chị em được đảm bảo về danh tính, kết quả thực hiện và chi phí khám phù hợp an toàn. Bên cạnh đó, khi thăm khám tại phòng khám chị em cũng được đảm bảo các yếu tố sau:

✔✔ Chuyên môn hóa: Chuyên về một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cụ thể như phụ khoa. Điều này có thể cho phép chăm sóc chuyên biệt hơn và chuyên môn trong điều trị các điều kiện cụ thể.

✔✔ Thuận tiện: Phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa hơn. Thời gian phù hợp với nhiều người bệnh và có thể đặt lịch hẹn ngoài giờ.

✔✔ Chi phí thấp hơn: Phòng khám có chi phí chung thấp hơn so với bệnh viện, điều này có thể dẫn đến chi phí thấp hơn cho bệnh nhân. Cung cấp các kế hoạch thanh toán hợp lý hơn và chấp nhận nhiều loại kế hoạch bảo hiểm hơn.

✔✔ Tập trung nhiều hơn vào bệnh nhân: Phòng khám có thể tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm của bệnh nhân và nhằm mục đích cung cấp một môi trường thân thiện và thoải mái hơn.

CLICK vào khung chat sau để được tư vấn trực tuyến miễn phí

Thông tin về thai 4 tuần tuổi bỏ có ảnh hưởng không cần lựa chọn điểm khám tốt và có giải pháp thực hiện phù hợp. chị em hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ biện pháp nào liên quan sức khỏe.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về đình chỉ thai 4 tuần bằng phương pháp gì tốt nhất. Nếu chị em còn thắc mắc hay lo lắng, hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 028 3960 1666 hoặc nhắn tin vào khung chat bên cạnh để được tư vấn trực tiếp.

028.396.01666 CHAT NGAY