tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-11-2019 Lượt xem : 1672

Hiện nay đã có nhiều giải pháp chữa trị trĩ ngoại mang lại những hiệu quả ưu việt giúp bệnh nhân nhanh chóng lành bệnh và phục hồi sức khỏe, để hiểu thêm về vấn đề này chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ ngoại là một bệnh hậu môn, trực tràng khá phổ biến hiện nay, phần lớn những người ngồi nhiều, chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ ngoại. Bệnh gây “ám ảnh” cho không ít người, đặc biệt đối với những người mắc bệnh này khi đã phát triển ở giai đoạn sau. Hiện nay đã có nhiều giải pháp điều trị trĩ ngoại mang lại những hiệu quả ưu việt giúp bệnh nhân nhanh chóng lành bệnh và phục hồi sức khỏe, để hiểu thêm về vấn đề này chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

ĐIỀU TRỊ TRĨ NGOẠI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI NHIỀU ƯU ĐIỂM

Bệnh trĩ ngoại là một dạng của bệnh trĩ, thuộc nhóm các bệnh hậu môn, trực tràng nguy hiểm. So với bệnh trĩ nội thì trĩ ngoại dễ nhận biết hơn và cũng gây ra nhiều đau đớn và khó chịu hơn. Bệnh trĩ ngoại được hình thành do sự căng và sưng ở vùng da tại các nếp gấp của hậu môn, các tĩnh mạch vùng hậu môn bị chèn ép quá mức, tụ máu gây viêm nhiễm.

Bệnh trĩ ngoại được chia thành 4 cấp độ được biểu hiện như sau:

 Cấp độ 1: Đây là giai đoạn ban đầu, lúc này các búi trĩ còn nhỏ, nếu chạm tay vào có thể cảm nhận được những búi trĩ đang nhú lên.

 Cấp độ 2: Các búi trĩ bắt đầu phát triển lớn hơn và tạo thành các hình dáng khác nhau đi theo đường thành hậu môn.

 Cấp độ 3: Lúc này búi trĩ phát triển lớn và chèn ép đến thành hậu môn, gây bí tắc và đau đớn. Bệnh nhân bị vướng víu khi mặc quần áo, vệ sinh gặp nhiều khó khăn, rất dễ chảy máu nếu bị cọ xác mạnh.

 Cấp độ 4: Đây là giai đoạn nặng nhất các búi trĩ quá lớn làm cho bệnh nhân khó khăn trong đi đứng, vệ sinh, gây tình trạng viêm nhiễm, đau nhức dữ dội.

Hiện có rất nhiều giải pháp để điều trị bệnh trĩ bao gồm các phương pháp dân gian và phương pháp ngoại khoa phẫu thuật tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt đối với những trường hợp trĩ ngoại đã chuyển biến qua cấp độ 3 và cấp độ 4 thì tương đối khó điều trị.

Hiện nay, Tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đang áp dụng phương pháp PPH - HCPT vào trong điều trị bệnh trĩ ngoại, mang lại nhiều kết quả tích cực và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp PPH - HCPT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, hoàn toàn không dùng dao kéo, thay vào đó bác sĩ sẽ sử dụng máy kẹp PPH tác động trực tiếp vào vị trí bị bệnh. Loại bỏ các búi trĩ và tế bào gây bệnh một cách nhanh chóng và an toàn.

Ưu thế kĩ thuật PPH - HCPT trong điều trị bệnh trĩ:

Phương pháp phẫu thuật trĩ bằng PPH bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật cắt trĩ là an toàn, giảm đau và trực quan.

 Độ chính xác cao: PPH có khả năng kiểm soát tốt nhờ hệ thống kiểm tra và xử lý bằng máy tính và chức năng báo lỗi tự động. Đồng thời, bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật trĩ trong trạng thái ngủ, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và hiệu quả.

 Thủ thuật nhanh chóng: Thời gian điều trị ngắn từ 15-20 phút, không cần nằm viện, hồi phục nhanh.

 Đảm bảo an toàn: Điều trị xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, không đau đớn, không để lại sẹo.

 Hiệu quả điều trị cao: Với tỉ lệ 97% khỏi bệnh, đồng thời hạn chế tái phát đến mức thấp.

CHỮA TRĨ BỆNH TRĨ NGOẠI TẠI PHÒNG KHÁM ĐẠI VIỆT

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) là một trong những địa chỉ y tế điều trị bệnh trĩ ngoại nói riêng và các bệnh hậu môn trực tràng nói chung uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Bên cạnh chất lượng điều trị ưu việt thì dịch vụ y tế chuyên nghiệp là một trong những yếu tố đem lại niềm tin từ phía bệnh nhân.

Chất lượng điều trị:

 Với thế mạnh ở đội ngũ con người, Phòng Khám Đại Việt tự tin về chất lượng mà mình mang lại. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm với người bệnh.

 Máy móc và trang thiết bị được đầu tư nghiêm túc, hoạt động hiệu quả, suôn sẻ. Đa dạng các phòng chức năng hoạt động theo mô hình khép kín mang lại niềm tin cho bệnh nhân.

Chất lượng dịch vụ y tế

 Hỗ trợ bệnh nhân thông qua tổng đài [Tư vấn trực tuyến] hoạt động liên tục 24/24, hỗ trợ hiệu quả cho những người ở xa hoặc có công việc bận rộn.

 Đảm bảo bảo mật thông tin người bệnh, áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” đem lại hiệu quả và sự an tâm đến cho người bệnh.

 Chi phí khám bệnh hợp lý hơn khi đến Phòng Khám Đại Việt, được niêm yết rõ ràng thông báo cụ thể cho bệnh nhân được biết.

028 39 601 666 CHAT NGAY