tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-10-2022 Lượt xem : 308

Chi phí phá thai ở Hocmon có giá bao nhiêu? Địa điểm phá thai ở Hocmon nào tốt nhất? Chúng tôi sẽ bật mí ngay qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé. 

 

Giá phá thai ở Hocmon hết bao nhiêu tiền ? Có đắt không ?

Hiện nay, chi phí phá thai ở Hocmon còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe người bệnh, phương pháp thực hiện, cơ sở người bệnh lựa chọn…. Do đó, chị em nên di chuyển đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thăm khám và đưa ra chi phí phá thai ở Hốc Môn chính xác nhất.

Theo tham khảo thị trường, mỗi phương pháp nạo phá thai sẽ có giá tham khảo như sau:

  • Giá phá thai bằng thủ thuật hút thai giao động từ 2.000.000 vnđ – 2.800.000 vnđ.

  • Chi phí nạo phá thai bằng thuốc từ 1.700.000 vnđ đến 2.500.000 trở lên.

  • Mức giá nạo thai rơi vào khoảng 2.400.000 vnđ – 6.000.000 vnđ trở lên. 

  • Tổng chi phí hút thai giao động khoảng 2.500.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ. 

Tuy nhiên, mức chi phí phá thai ở Hocmon sẽ có các khoản phát sinh thêm tùy vào nhu cầu của mỗi người bệnh. Ngoài ra, nếu thực hiện phá thai bằng thuốc không đạt hiệu quả, chị em nữ giới phải áp dụng thêm biện pháp khác. Như vậy, tổng giá nạo phá thai phái đẹp phải chi trả sẽ tốn rất nhiều. 

Phòng khám phá thai ở Hocmon an toàn, tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn tại Hoocmon đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này của chị em nữ giới. Tuy nhiên, rất ít phòng khám tại địa bàn này có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, uy tín cho bệnh nhân. 

Lý do bởi vì các bác sĩ ở đây chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, thực hiện thủ thuật còn lóng ngóng. Khiến người bệnh gặp tình trạng chảy máu nhiều, để lại các biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, đa số chị em ở khu vực này có xu hướng tìm đến Đa khoa Đại Việt, một phòng khám nổi tiếng ở quận trung tâm Thành phố. 

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đã thực hiện thành công nhiều ca nạo phá thai đảm bảo an toàn cho phái đẹp. Trang thiết bị hiện đại, được bảo dưỡng thường xuyên, đã trải qua các khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt, mới áp dụng vào chữa trị. Đây đều là những thế mạnh giúp Đại Việt ngày càng được nhiều chị em trong và ngoài khu vực biết đến. 

Bên cạnh đó, nguyên nhân để chị em phá thai ở Hocmon đặt trọn niềm tin cho chúng tôi là vì phòng khám tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Ngoài ra, hệ thống phòng chữa trị hoàn toàn riêng tư nên phái đẹp sẽ gạt bỏ được tâm lý e ngại, lo sợ gặp người quen, bạn bè. 

Các phương pháp tiến hành hiện đại, đạt hiệu quả cao, hầu như không gặp rủi ro nào trong quá trình chữa trị nhưng chi phí lại vô cùng hợp lý. Đặc biệt, sẽ không có bất cứ khoản phát sinh nào trước hoặc sau khi thực hiện. 

Do đó, người bệnh tuyệt đối không thực hiện phá thai bằng thuốc tại nhà và tỉnh táo trước khi lựa chọn phá thai huyện Hocmon tại các phòng khám chui, kém chất lượng. Điều này đồng nghĩa với việc sức khỏe, khả năng sinh sản của bạn đang bị đe dọa nặng nề. Nếu còn thắc mắc hãy chat với chúng tôi qua live chat bên cạnh.

 

028.396.01666 CHAT NGAY