tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-11-2022 Lượt xem : 475

Địa điểm phá thai 2 tháng tuổi. Nhiều sản phụ mang đứa con trong bụng gần 2 tháng nhưng phải bắt buộc bỏ đi. Lúc này bào thai chưa có mối liên kết chặt chẽ với người mẹ, tuy nhiên vẫn phải được tiến hành tại địa điểm phá thai uy tín, để hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn tổn hại cho sức khỏe. 

 

Trước đi phá thai cần phải chuẩn bị những gì ? Bệnh viện phá thai 2 tháng tuổi?

Đầu tiên, chị em cần nắm rõ các thủ tục trước khi thăm khám và những giấy tờ cần thiết cho việc nạo phá thai. Từ đó, giúp quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. Một số bệnh viện phá thai 2 tháng tuổi yêu cầu sản phụ chuẩn bị các thủ tục như sau: 

  • Đồ dùng cá nhân: Chị em cần mang một số vật dụng tiện ích như băng vệ sinh, khăn giấy, bông gạc… Bởi sau khi thực hiện phẫu thuật, vùng kín xảy ra hiện tượng xuất huyết như khi đến kỳ kinh nguyệt.

  • Giấy tờ tùy thân : Thai phụ phải mang theo các giấy tờ tùy thân như sổ hộ khẩu, căn cước công dân, kê khai lý lịch cá nhân… như vậy mới được đăng ký nạo bỏ thai. 

  • Tiền bạc: Để việc thăm khám diễn ra đúng đắn, thuận lợi, các mẹ bầu cần chuẩn bị các khoản dự trù cho việc nạo bỏ thai đã được tư vấn trước đó. 

  • Giấy tờ bệnh án liên quan: Nếu thai phụ có tiền sử bệnh trước đó, cần đem theo giấy tờ, hóa đơn, toa thuốc cho những lần khám trước đó. 

Ngoài ra, mẹ bầu cũng nên trang bị cho mình các kiến thức liên quan đến việc nạo bỏ thai an toàn, các biến chứng có thể xảy ra cũng như cách chăm sóc sau tiểu phẫu. Bên cạnh đó, chị em cần gạt bỏ tâm lý lo lắng, tội lỗi làm ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật, dễ gây ra rủi ro không đáng có. 

Đặc biệt, hiện nay tại địa điểm phá thai 2 tháng tuổi nếu sản phụ chưa đủ 18 tuổi cần tiến hành đình chỉ thai thì bắt buộc phải có người giám hộ đi theo để bảo lãnh. Bởi theo pháp luật, người chưa đến tuổi trưởng thành thì không đủ trí lực để chịu trách nhiệm về hành vi của mình. 

Phá thai 2 tháng tuổi ở Đại Việt an toàn– hiệu quả cao

Hiện nay tại TPHCM, có rất nhiều địa chỉ y tế đình chỉ thai mọc lên như nấm không biết đâu mới là nơi thật sự uy tín và an toàn. Nếu bạn đang lo lắng, băn khoăn về vấn đề này và chưa chọn ra được cơ sở để tiến hành nạo bỏ thai thì có thể tới ngay Phụ khoa Đại Việt. 

Đây là một trong số ít các phòng khám được đánh giá cao là nơi thăm khám và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn, tỉ mỉ, cẩn thận và đạt tỉ lệ thành công cao. Đại Việt đã nhận được sự phản hồi tích cực của nhiều người bệnh vì đã mang đến những dịch vụ chất lượng, cụ thể đó là: 

Đội ngũ y bác sĩ 

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật và chuyên môn cao, đã từng công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn như Từ Dũ, Hùng Vương…. Chính vì vậy, mẹ bầu có thể yên tâm sẽ giảm tối đa tình trạng đau đớn, không rủi ro, không biến chứng khi đến với Đại Việt. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm y tế luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến, với đầy đủ các phòng chức năng, phục vụ thăm khám, điều trị tốt nhất. Và được khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo an toàn vệ sinh, hạn chế sự lây nhiễm giữa các bệnh nhân. 

Ngoài ra, các dụng cụ, máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y tế hiện đại, hỗ trợ thăm khám sức khỏe của thai phụ cũng như kiểm tra và xác định tuổi thai chính xác, từ đó có thể đưa ra phương pháp đình chỉ thai thích hợp.

Chi phí hợp lý 

Khi đến cơ sở phá thai 2 tháng tuổi này, chị em sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chi phí, bởi tất cả các hạng mục đều được niêm yết rõ ràng và chi tiết. Phòng khám đảm bảo sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào trước hoặc sau quá trình điều trị. 

Thay vì tiến hành đình chỉ thai tại các địa điểm phá thai 2 tháng tuổi kém chất lượng, hoạt động chui thì thai phụ có thể tới Đại Việt chúng tôi để được nạo bỏ thai an toàn, trong môi trường chuẩn quốc tế. Hạn chế được các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ sau này. Liên hệ khung chat bên cạnh để đặt lịch khám sớm nhất.

 

028.396.01666 CHAT NGAY