tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-07-2019 Lượt xem : 437

Muốn điều trị bệnh trĩ hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm, người bệnh cần tìm đến địa chỉ phòng khám trĩ ở TPHCM uy tín hàng đầu. Với những gợi ý dưới đây, người bệnh sẽ phần nào nắm được địa chỉ đáng tin cậy.

Muốn điều trị bệnh trĩ hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm, người bệnh cần tìm đến địa chỉ phòng khám trĩ ở TPHCM uy tín hàng đầu. Với những gợi ý dưới đây, người bệnh sẽ phần nào nắm được địa chỉ đáng tin cậy.

NHỮNG TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH PHÒNG KHÁM TRĨ Ở TPHCM CHẤT LƯỢNG TỐT

TPHCM được biết đến là khu vực tập trung nhiều cơ sở y tế với tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, do vậy người bệnh cần hết sức chú ý để chọn lựa ra địa chỉ chất lượng tốt.

Các chuyên gia về bệnh Hậu môn – trực tràng biết, người bệnh cần chú ý đến những tiêu chí sau để chọn lựa ra địa chỉ phòng khám trĩ ở TPHCM uy tín hàng đầu:

>> Phòng khám trĩ có đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, hỗ trợ thực hiện điều trị bệnh trĩ bằng nhiều phương pháp tiên tiến.

>> Phòng khám sở hữu nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại, góp phần điều trị bệnh trĩ khỏi nhanh chóng, hạn chế tái bệnh tối đa.

Tìm kiếm phòng khám trĩ tốt đem lại cơ hội điều trị hiệu quả cho người bệnh

>> Các trang thiết bị y tế của phòng khám đạt chuẩn, môi trường y tế sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn Sở y tế TPHCM đề ra, đảm bảo tính an toàn trong khám chữa bệnh.

>> Phòng khám được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động chính quy, không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đạt yếu tố pháp lý, đảm bảo quyền lợi của người bệnh.

>> Chi phí khám chữa bệnh trĩ vừa phải, không thu phí sai quy định, công khai, minh bạch.

ĐA KHOA ĐẠI VIỆT – PHÒNG KHÁM TRĨ Ở TPHCM UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHỌN LỰA

Đáp ứng được những tiêu chuẩn về địa chỉ phòng khám trĩ ở TPHCM uy tín hàng đầu được nêu trên đây, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) chính là nơi mà bệnh nhân nên tìm đến khi có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ.

Bên cạnh những sở hữu tiêu chuẩn cơ bản, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt còn có khá nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, cụ thể:

Quy trình khám chữa bệnh trĩ đơn giản:

Hiện Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt áp dụng quy trình khám chữa bệnh trĩ đơn giản, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Sau khi đăng ký qua hệ thống tư vấn trực tuyến, bệnh nhân đến phòng khám được hoàn tất thủ tục nhanh chóng trong khoảng 2-3 phút, sau đó có điều dưỡng hoặc y tá dẫn bệnh nhân gặp chuyên gia y tế ngay, không cần chờ lâu.

Đặc biệt, với bệnh nhân nữ, phòng khám sắp xếp chuyên gia nữ khám bệnh, tránh tâm lý ngại ngùng xấu hổ.

Nhiều phương pháp tiên tiến được áp dụng:

Nhằm điều trị hiệu quả bệnh trĩ, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt áp dụng những phương pháp sau:

++ Phương pháp nội khoa: Sử dụng các loại thuốc có tác dụng làm teo búi trĩ, ngăn chặn chảy máu hậu môn, giảm đau, hỗ trợ đại tiện dễ dàng,…

++ Phương pháp PPH: Được dùng để điều trị trĩ nội, trĩ hỗn hợp. Búi trĩ được dồn vào bên trong thiết bị, sau đó thắt nút mạch máu và cắt bỏ trên vị trí đường lược, không đau, không chảy máu.

++ Phương pháp HCPT: Phương pháp này dùng trong điều trị bệnh trĩ ngoại. Búi trĩ được cắt bỏ bằng sóng điện cao tần bên ngoài ống hậu môn, sau đó hậu môn được khâu thẩm mỹ giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng đến chức năng.

Cơ sở hạ tầng tốt:

Phòng khám đầu tư nhiều khu vực chức năng chuyên khoa, đảm bảo quá trình khám chữa diễn ra an toàn, kín đáo. Bên cạnh đó, phòng tiểu phẫu được thiết kế hợp lý, giữ vô trùng tốt, giúp điều trị bệnh trĩ theo hướng ngoại khoa hiệu quả, không lo viêm nhiễm.

Hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động tốt:

Đa Khoa Đại Việt được nhiều người chọn lựa khám chữa bệnh trĩ

Phòng khám duy trì hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí, và được điều hành bởi những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhờ vậy bệnh nhân dễ dàng cập nhật thông tin và đăng ký đặt hẹn chủ động, không ảnh hưởng đến công việc.

Chi phí tốt, nhiều ưu đãi cho người bệnh:

Mức chi phí phòng khám áp dụng tương đương với nhiều cơ sở y tế khác, không để xảy ra tình trạng chặt chém, thu phí ngoài lề đối với người bệnh. Đặc biệt với bệnh nhân đã đăng ký đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến được giảm nhẹ một phần chi phí khám chữa bệnh, đem lại cơ hội khám chữa cho nhiều người.

Với những thông tin trên, người bệnh đã biết được địa chỉ phòng khám trĩ ở TPHCM uy tín hàng đầu. Để được khám chữa tại phòng khám trĩ Đại Việt, người bệnh hãy thực hiện quy trình sau:

Nhấp chuột vào bảng chat bên dưới, hoặc gọi điện đến hotline tel:02839601666

Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) làm thủ tục.

Gặp chuyên gia y tế thực hiện khám và điều trị trong ngày.

028 39 601 666 CHAT NGAY