tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-07-2019 Lượt xem : 325

Bệnh trĩ tuy là bệnh khó nói, khó chia sẻ với ai, nhưng đây là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Do vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo người bệnh nên tìm đến những cơ sở y tế có bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi để bảo vệ sức khỏe tối đa. Với những thông tin được cung cấp dưới đây, người bệnh sẽ nắm được địa chỉ phòng khám có bác sĩ chữa bệnh trĩ cực hiệu quả mà bạn nên biết. Hãy chú ý tham khảo nhé.

Bệnh trĩ tuy là bệnh khó nói, khó chia sẻ với ai, nhưng đây là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Do vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo người bệnh nên tìm đến những cơ sở y tế có bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi để bảo vệ sức khỏe tối đa.

Với những thông tin được cung cấp dưới đây, người bệnh sẽ nắm được địa chỉ phòng khám có bác sĩ chữa bệnh trĩ cực hiệu quả mà bạn nên biết. Hãy chú ý tham khảo nhé.

THÔNG TIN BẠN NÊN BIẾT VỀ BỆNH TRĨ

Trĩ là bệnh lý thường gặp ở nhóm đối tượng người lớn tuổi, người thường xuyên làm việc trong môi trường văn phòng, phụ nữ mang thai,…

Bệnh trĩ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, khiến người bệnh đau rát hậu môn, chảy máu hậu môn, xuất hiện cục thịt thừa ở hậu môn, ngứa hậu môn, táo bón kéo dài,… Bệnh lâu ngày sẽ gây mệt mỏi, xanh xao, ăn uống kém,… thậm chí dẫn đến ung thư hậu môn – trực tràng rất nguy hiểm.

Để điều trị bệnh trĩ, hiện nay những phương pháp sau đang được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa:

Các dạng bệnh trĩ thường gặp

Phương pháp dùng thuốc: Bao gồm thuốc uống, bôi, đặt hậu môn, ngâm rửa hậu môn,… tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thuốc có tác dụng nhuận tràng, giảm đau, kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, ngăn chặn chảy máu, làm co búi trĩ,…

Phương pháp PPH: Được áp dụng điều trị các dạng trĩ nội, trĩ hỗn hợp. Búi trĩ được loại bỏ bên trong ống hậu môn, tại vị trí đường lược, không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo hậu môn.

Phương pháp HCPT: Ứng dụng trong điều trị bệnh trĩ ngoại và nhiều bệnh hậu môn – trực tràng khác. Búi trĩ được cắt bỏ bên ngoài bằng sóng điện cao tần và tái tạo lại hậu môn, không gây ảnh hưởng cấu trúc và chức năng hậu môn.

Bên cạnh chọn lựa những cơ sở y tế có phương pháp điều trị bệnh lý tiên tiến như trên, bệnh nhân cần tìm đến những địa chỉ phòng khám có bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SĨ CHỮA BỆNH TRĨ CỰC HIỆU QUẢ?

Nếu đang làm việc hoặc sinh sống tại khu vực TPHCM và các tỉnh xung quanh, người bệnh nên chọn lựa Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM). Đây là một trong những địa chỉ phòng khám có bác sĩ chữa bệnh trĩ cực hiệu quả mà mọi người đang truyền tai nhau trong thời gian gần đây.

Các y bác sĩ tại phòng khám này đạt được những yêu cầu sau, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tối đa:

Đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ của Đại Việt luôn có mặt tại phục vụ bệnh nhân

Các y bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cao trong điều trị bệnh trĩ và nhiều bệnh hậu môn – trực tràng khác. Đặc biệt một số người được cử đi tu nghiệp nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, thành thạo nhiều phương pháp điều trị tiên tiến.

✽ Các bác sĩ luôn túc trực tại phòng khám trong suốt giờ làm việc, không có sự đối xử phân biệt giữa bệnh nhân khám trong và ngoài giờ hành chính.

✽ Thái độ của y bác sĩ tại Đa Khoa Đại Việt luôn ân cần, nhẹ nhàng, quan tâm tới người bệnh, đem lại sự yên tâm, thoải mái trong suốt quá trình khám chữa bệnh trĩ.

✽ Nhiều ca bệnh trĩ nặng đã được điều trị thành công bởi các bác sĩ tại Đa Khoa Đại Việt, bệnh nhân phục hồi nhanh, không đau đớn, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện nhanh chóng.

----------------------------------------------o0o------------------------------------------------

Bên cạnh đó, phòng khám trĩ Đa Khoa Đại Việt còn có những ưu điểm đáng chú ý sau:

Phòng khám có phòng thủ thuật – tiểu phẫu được thiết kế kín đáo, nhiều trang thiết bị hiện đại và được vô trùng đúng chuẩn, góp phần hỗ trợ các bác sĩ chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng phương pháp ngoại khoa tiên tiến.

✚ Phòng khám thực hiện mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, “bác sĩ nữ khám cho bệnh nhân nữ”, đem lại sự kín đáo, bảo mật, giúp bệnh nhân dễ chia sẻ mọi vấn đề bệnh lý và có hướng giải quyết hiệu quả.

Nhiều ưu điểm Đa Khoa Đại Việt đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân chữa trĩ

✚ Toàn bộ thông tin người bệnh cung cấp và trao đổi với bác sĩ chữa bệnh trĩ tại Đại Việt đều được bảo mật đúng quy định, không tiết lộ ra ngoài.

✚ Chi phí khám chữa bệnh luôn được tính toán phù hợp với khả năng của người bệnh và dựa trên mức giá sàn sở y tế quy định. Ngoài ra, với bệnh nhân đã đăng ký qua hệ thống tư vấn trực tuyến được hỗ trợ giảm nhẹ một phần chi phí khám bệnh.

✚ Hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24 và hoàn toàn miễn phí. Người bệnh có thể liên hệ nhanh chóng bằng cách click vào bảng chat bên dưới hoặc gọi điện đến hotline tel:02839601666.

028 39 601 666 CHAT NGAY