tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-11-2022 Lượt xem : 247

Hiện nay có rất nhiều chị em lỡ mang thai trong khi bản thân còn rất trẻ, không có khả năng chăm sóc đứa trẻ hoặc vỡ kế hoạch tìm đến các biện pháp nạo phá thai an toàn. Nhưng vẫn còn đang loay hoay không biết lựa chọn địa chỉ phá thai quận 7 nào uy tín, an toàn. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây, để biết thêm thông tin về vấn đề này nhé. 

 

Thực trạng nạo phá thai quận 7- Bệnh viện phá thai ở quận 7

Như chúng ta đều biết, số ca nạo phá thai ở nước ta đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, ít người quan tâm đến việc tại sao lại có nhiều nữ giới tiến hành phá bỏ thai đến vậy. Vậy cùng điểm lại những nguyên nhân chính sau đây:

  • Còn rất trẻ, chưa đủ trưởng thành: Vì khá thoải mái trong chuyện tình dục nên nhiều bạn gái đã mang thai ngoài ý muốn. Một phần vì bạn trai không chịu trách nhiệm, một phần vì không có đủ kinh tế và khả năng chăm sóc đứa trẻ.

  •  Thai nhi bị dị tật bẩm sinh: Một số trường hợp mang thai nhưng siêu âm xác định thai nhi mắc các bệnh dị tật như thiếu một, hai bộ phận trên cơ thể, dị tật não… Do đó, bác sĩ sẽ chẩn đoán tình hình và trao đổi với thai phụ để đưa ra quyết định.

  • Bị xâm hại tình dục: Thực trạng các bạn nữ bị cưỡng bức, xâm phạm tình dục đáng báo động hiện nay. Do đó, khi phái đẹp mang thai vì bị xâm phạm khiến các chị cảm thấy xấu hổ và đau đớn. Đứa bé được sinh ra cũng sẽ bị ghét bỏ, ảnh hưởng tới tương lai cả mẹ và con. Nên nhiều người lựa chọn từ bỏ thay vì sinh ra. 

  • Hoàn cảnh gia đình khó khăn: Nhiều cặp vợ chồng vì cuộc sống quá túng thiếu, không thể nào chăm lo cho cuộc sống sau này của đứa trẻ. Lo sợ nếu em bé được sinh ra cũng không có được nuôi dạy tử tế, đói khổ, cực nhọc. 

Như vậy, để đưa ra quyết định từ bỏ một thiên thần nhỏ bé quả thật rất khó khăn đối với người vừa mới làm mẹ. Hi vọng các chị đã suy nghĩ kỹ lưỡng và có sự ủng hộ của người thân rồi mới tiến hành nạo phá thai quận 7. 

Phòng khám phá thai ở quận 7 không đau, bác sĩ tay nghề cao

Thực hiện phá thai quận 7 không thể không nhắc tới Bệnh viện Đa Khoa quận 7. Một trong những bệnh viện lớn chuyên chữa trị các bệnh lý phụ khoa và nạo phá thai đem lại hiệu quả an toàn hiện nay. Các biện pháp nạo phá thai đang được áp dụng tại đây là:

Thai từ 5- 7 tuần tuổi: Ở giai đoạn này bào thai chưa phát triển nhiều và có thể dễ dàng phá bỏ. Vì vậy, Bác sĩ tại Bệnh viện phá thai quận 7 sẽ chỉ định người bệnh tiến hành đình chỉ thai bằng biện pháp dùng thuốc. 

Thai trên từ 7-12 tuần tuổi: Thai lúc này đã có nhịp tim và hình thành nhiều bộ phận cơ thể. Vì thế, dựa vào độ lớn thai và sức khoẻ của người mẹ, các bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp tối ưu hơn là dùng ống hút sạch thai.

Thai từ 12 -16 tuần tuổi: Thai nhi đã phát triển hoàn toàn thành hình. Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nong gắp thai cho trường hợp này để đảm bảo an toàn hiệu quả tuyệt đối. 

Phòng khám Phụ khoa Đại Việt

Mặc dù không nằm trong khu vực quận 7 nhưng phòng khám Đại Việt được mẹ bầu phá thai quận 7 cũng như khu vực lân cận thường xuyên ghé đến. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm uyên sâu, đã thực hiện nhiều ca nạo phá thai an toàn, hiệu quả cao, giảm tối đa cảm giác đau đớn cho người bệnh. 

Môi trường thăm khám chuẩn quốc tế, trang thiết bị y tế tân tiến, chi phí vô cùng hợp lý là những lời khen có cánh của đa số chị em phái đẹp đã từng nạo phá thai ở đây dành cho Đại Việt. Đặc biệt, khi thực hiện đình chỉ thai tại đây mọi thông tin bệnh nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn nên chị em có thể yên tâm tới phòng khám tiến hành nạo phá thai. 

Mọi thông tin về địa chỉ phá thai quận 7 sẽ được chúng tôi giải đáp qua khung chat bên cạnh. Đặt lịch thăm khám sớm qua số hotline của phòng khám.

 

028.396.01666 CHAT NGAY