tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-10-2022 Lượt xem : 470

Địa chỉ phá thai ở Thủ Đức. Tình trạng chị em có thai ngoài ý muốn đang dần tăng cao ở khu vực TP Thủ Đức do nhu cầu sống đang dần thay đổi. Có nhiều người k có khả năng giữ lại thai đều lựa chọn phương pháp phá thai để xử lý. Vậy đâu là địa điểm an toàn, dịch vụ tốt nhất để thực hiện phá thai ở khu vực Thủ Đức

 

Quy trình phá thai bằng Thuốc - phá thai ở Thành phố Thủ Đức

Trước khi tìm hiểu địa chỉ phá thai ở Thủ Đức uy tín, chị em nên nắm rõ các thủ tục và quy trình phá thai bằng thuốc để đảm bảo an toàn, hiệu quả. 

  • Đầu tiên, người bệnh cần ký vào bản cam kết thực hiện phá thai ở Thủ Đức

  • Sau đó, chị em sẽ được hướng dẫn tiến hành làm một số kiểm tra, xét nghiệm

  • Bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể về quy trình của từng phương pháp và lựa chọn thủ thuật phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe bệnh nhân và tuổi thai. 

  • Sản phụ được hướng dẫn cách dùng thuốc đình chỉ thai đúng cách, hạn chế các tác dụng phụ. 

Chị em phái đẹp sẽ được cho về luôn trong ngày nếu không xuất hiện dấu hiệu bất thường. Kể từ khi thực hiện đến 24 giờ sau, người bệnh quay lại bệnh viện để tiến hành dùng viên còn lại. Như vậy sẽ kích thích tử cung co bóp mạnh và đẩy toàn bộ bào thai còn dư ra ngoài. 

Địa điểm phá thai ở Thủ Đức an toàn - ít đau mà chị em nên biết

Bên cạnh những phòng khám chất lượng, thì hiện nay vẫn còn không ít địa chỉ phá thai chui giá rẻ, kém chất lượng ở Thủ Đức vẫn còn tồn tại. Chính vì vậy, nhiều chị em phái đẹp sau khi tiến hành nạo phá thai ở những phòng khám này đã xuất hiện nhiều biến chứng nghiêm trọng. Do đó, để chị em không phải gặp tình trạng “tiền mất tật mang” thì Đa khoa Đại Việt là lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này.

Phòng khám Đại Việt hiện đang là địa chỉ nạo phá thai an toàn, uy tín được nhiều chị em phá thai ở Thủ Đức và các khu vực lân cận thường xuyên ghé đến. Bởi đội ngũ bác sĩ ở đây đều là những người có tay nghề cao, hoạt động trên dưới 20 năm, và đã thực hiện thành công nhiều ca nạo phá thai an toàn, không gây đau, hạn chế tối đa các biến chứng bệnh.  

Chúng tôi không ngừng đổi mới cập nhật các thủ thuật tiên tiến nhất vào trong quá trình điều trị các bệnh lý phụ khoa. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, được kiểm duyệt thường xuyên, đem lại hiệu quả ngoài mong đợi, nâng cao tỉ lệ thành công cho mỗi ca bệnh. 

Điểm cộng lớn nhất để trung tâm y tế này được nhiều chị em đặt trọn niềm tin thay vì phá thai ở Thủ Đức, đó là thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, phòng thăm chữa cũng hoàn toàn riêng tư, nên phái đẹp có thể yên tâm tới đây chữa trị mà không phải lo sợ gặp người quen, bạn bè.  

Chi phí thực hiện vô cùng hợp lý và không có bất cứ khoản phát sinh nào trước hoặc sau quá trình chữa trị. Bác sĩ sẽ thông báo mức giá cho người bệnh trước, nếu bệnh nhân đồng ý với chi phí đó, bác sĩ mới tiến hành thủ thuật. Nên chị em có thể yên tâm tới đây điều trị để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình nhé. 

Chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành phá thai ở Thủ Đức đảm bảo an toàn. Không nên vì giá rẻ mà thực hiện ở các phòng khám “ma” đem lại hậu quả khôn lường, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

 

028.396.01666 CHAT NGAY