tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-11-2022 Lượt xem : 791

Phá thai Mỹ Tho Tiền Giang . Nạo phá thai được các chuyên gia đánh giá là thủ thuật nhỏ, đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, việc tiến hành nạo phá thai ở Tiền Giang vẫn phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hiện cẩn thận và phải được tiến hành tại cơ sở phá thai Tiền Giang uy tín, có sự hỗ trợ dưới hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Liệt kê phòng khám phá thai ở Tiền Giang an toàn-kín đáo-hiệu quả

Việc tìm hiểu địa chỉ phòng khám phá thai Tiền Giang uy tín chất lượng thực sự rất quan trọng cho các chị em phụ nữ. Tiến hành nạo phá thai ở Tiền Giang có diễn ra an toàn suôn sẻ hay không phần lớn dựa vào trung tâm y tế thực hiện. Chính vì thế, chị em phải thật sáng suốt, tìm hiểu kĩ chất lượng dịch vụ tại các cơ sở, bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Tiền Giang. 

Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang

Cơ sở y tế đã hoạt động được hơn 100 năm với phương châm “Tình thương hướng về người bệnh”. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng trăm, thậm chí hàng nghìn ca bệnh, chữa trị đa dạng các loại bệnh đem lại hiệu quả cao.

Phòng khám luôn hỗ trợ tối đa chi phí phá thai Tiền Giang cho hộ nghèo, những người không có khả năng nuôi dưỡng đứa bé. Chị em đến bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang còn được thực hiện khám sức khỏe miễn phí. 

Bệnh viện thực hiện các ca nạo phá thai qua máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn hiệu quả. Sản phụ sau khi nạo phá sẽ được chuyển tới phòng hồi sức để được tiếp tục theo dõi. Tại đây, các y tá thường xuyên lui tới săn dò và thăm hỏi tình hình sức khỏe chị em.

Giờ làm việc: thứ 2- 6 từ 7h30 -16h30, sáng thứ 7 từ 7h30 -11h30  

Địa chỉ: Số 02 Nổi Tiếng, P.1, TP. Mỹ Tho 

Địa chỉ phá thai giá rẻ ở Tiền Giang – Phòng khám chuyên khoa Dân Quý

Phòng khám chuyên khoa Dân Quý là cơ sở đình chỉ thai uy tín hàng đầu được nhiều chị em địa phương lựa chọn tại Tiền Giang Mỹ Tho . Trung tâm y tế luôn ứng dụng máy móc công nghệ cao vào quá trình tiến hành phá thai, nâng cao tính hiệu quả chính xác. 

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, ân cần, nhiệt tình, chăm sóc và đặt sức khỏe thai phụ lên hàng đầu. chuyên khoa Dân Quý cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nhằm kinh doanh trục lợi nào.  làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp, tiết kiệm công sức và thời gian của khách hàng.

Địa chỉ: Đường H 92A, thuộc Ấp 2, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho 

Bệnh viện phá Thai Mỹ Tho Chất Lượng - Phòng khám sản phụ khoa BS. Võ Thị Thu Hà 

Phòng khám bác sĩ Hà là một trong những danh sách các phòng khám phá thai Mỹ Tho Tiền Giang uy tín nhất hiện nay. BS Thu Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn trong việc chữa trị các bệnh lý phụ khoa. Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế ở đây luôn được cập nhật và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh tuyệt đối. Các sản phụ tìm kiếm địa chỉ phá thai Tiền Giang có thể tham khảo ngay trung tâm y tế này. 

Địa chỉ: Số 7 Rạch Gầm, Phường 1, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Trước khi tiến hành các biện pháp phá thai, chị em nên cân nhắc thật kỹ rồi mới lựa chọn địa điểm phá thai uy tín. Đừng vì giá rẻ mà thực hiện tại các phòng khám kém chất lượng, dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới con đường làm mẹ sau này.

 

028.396.01666 CHAT NGAY