tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-11-2022 Lượt xem : 620

Khám giang mai ở quận 12 . Quận 12 có vị trí khá xa trung tâm Tp.HCM, cách trung tâm khu vực thành phố hơn 15 km. Do đó, người dân sinh sống tại đây đều mong muốn được thăm khám và xét nghiệm giang mai ngay tại quận 12. Vậy đâu là địa chỉ bệnh viện khám giang mai tại quận 12– phòng khám giang mai quận 12 uy tín

Khám bệnh giang mai ở quận 12 cần lưu ý những gì ?

        Trước khi tìm hiểu địa điểm khám giang mai ở quận 12 , chúng ta cần nắm rõ một vài nguyên tắc khi tiến hành thăm khám giang mai tại bệnh viện quận 12. Nhằm giúp công tác khám chữa được thuận lợi và hiệu quả. 

  • Đầu tiên, người bệnh nên tìm hiểu thật kỹ về vị trí hệ thống phòng thăm khám, tránh làm lỡ thời gian cũng như ảnh hưởng đến việc khám chữa. 

  • Nên lưu ý, trước khi đi khám thì các cặp đôi cũng nên ngưng các hoạt động chăn gối, còn với các chị em phụ nữ thì nên tránh thao tác thụt rửa vệ sinh âm đạo.

  • Người bệnh nên mặc các trang phục thoải mái, rộng rãi, để thuận tiện cho quy trình thăm khám. 

  • Nếu như trước đó từng đi khám qua tại cơ sở khác bất kể là về bệnh lý gì, bệnh nhân cũng nên mang theo kết quả cũ, hình chụp và đơn thuốc cũ để làm tài liệu cho bác sĩ tham khảo.  

  • Để tránh phát sinh tình trạng lây nhiễm chéo hoặc lây nhiễm bệnh trở lại từ bạn tình, bạn nên dẫn theo bạn tình đến thăm khám, để được hỗ trợ điều trị song song.

Gợi ý phòng khám chữa bệnh giang mai ở quận 12 có chi phí hợp lý, an toàn

         Hiện nay, phần lớn người bệnh mong muốn khám giang mai ở quận 12 cũng như các quận lân cận tại TPHCM đều có xu hướng di chuyển tới Đa khoa Đại Việt. Một phòng khám tọa lạc ngay trung tâm thành phố, cơ sở y tế này liên tục nhận được sự công nhận của đa số người bệnh tại nhiều nơi đổ về vì:

         Trung tâm y tế là phòng khám chuyên chữa trị giang mai và các bệnh xã hội chính quy, mọi hoạt động thăm khám và điều trị đều nằm dưới sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan có thẩm quyền. Song song với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề tại các bệnh viện lớn, thực hiện hàng trăm ca chữa giang mai đạt tỷ lệ thành công cao. 

         Thay vì khám giang mai ở quận 12 tại các địa điểm không chuyên, thì tại đây chúng tôi chuyên điều trị đa dạng bệnh lý từ giang mai, bệnh lậu và sùi mào gà đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, Phòng khám trực tiếp ứng dụng các công nghệ xét nghiệm giang mai tân tiến như: Phương pháp xét nghiệm PRP, TPHA, công nghệ xét nghiệm kính hiển vi trường tối. Đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác lên đến 99%. 

        Bệnh viện có đầy đủ các phòng ban, được sát trùng kỹ càng và bố trí chuyên biệt nhằm tôn trọng quyền riêng tư của mỗi bệnh nhân. Bên cạnh đó, tích hợp môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ chính là tiêu điểm giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong suốt quá trình thăm khám giang mai. 

        Không những vậy, Chi phí xét nghiệm giang mai tại Đại Việt vô cùng phải chăng, không phụ thu thêm chi phí khám ngoài giờ. Mọi hạng mục đều được niêm yết kỹ càng minh bạch, thu chi rõ ràng, có xuất trả mọi hóa đơn chứng từ đầy đủ. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám. 

Phòng khám đa khoa Đại Việt là cơ sở y tế đáng tin cậy hàng đầu hiện nay mà người bệnh khám giang mai ở quận 12 cũng như các địa điểm khác lựa chọn. Do đó, khi có bất cứ biểu hiện bất thường nào của giang mai, bạn có thể di chuyển ngay đến Đại Việt, để bác sĩ thăm khám kịp thời.

 

028.396.01666 CHAT NGAY