tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-11-2022 Lượt xem : 454

Khám bệnh lậu Bình Thạnh ở đâu uy tín? Bệnh viện khám bệnh lậu ở Bình Thạnh đáng tin cậy? Các vấn đề này sẽ được chuyên gia chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

 

Những điều cần lưu ý khi đi thăm khám bệnh lậu ở Bình Thạnh

Để việc thăm khám bệnh lậu Bình Thạnh diễn ra đúng trình tự và đưa ra kết quả chính xác nhất. Người bệnh nên lưu ý những điều sau đây:

  • Không đi tiểu tiện trong khoảng 2 giờ trước khi thăm khám

  • Chị em không nên vệ sinh, thụt rửa hay thuốc, kem bôi âm đạo ít nhất 24h trước khi xét nghiệm. 

  • Hạn chế quan hệ tình dục trước khi đến khám

  • Thông báo cho bạn tình biết về các triệu chứng, dấu hiệu bản thân đang gặp phải. Khuyên bạn tình cũng nên đi thăm khám để bảo vệ sức khỏe bản thân. 

  • Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân, khoản chi phí dự trù cho việc thăm khám.

  • Tạo tâm lý thoải mái, giảm bớt căng thẳng, lo lắng để việc chẩn đoán diễn ra suôn sẻ.

Khám bệnh lậu ở Bình Thạnh là khám những gì ?

Hiện nay, bệnh viện khám bệnh lậu ở Bình Thạnh đang thực hiện các xét nghiệm như sau:

Xét nghiệm dịch niệu đạo: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành lấy mủ ở niệu đạo trước khi bạn đi tiểu tiện. Sau đó nhuộm bệnh phẩm và soi kiểm tra vi khuẩn, nếu xuất hiện vi khuẩn gram âm có trong hoặc ngoài bạch cầu đa nhân. Như vậy, người bệnh có nguy cơ mắc bệnh lậu là rất cao. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ làm thêm xét nghiệm nước tiểu và máu để đưa ra kết luận chính xác hơn.

Xét nghiệm máu: Đây là một trong những bước xét nghiệm phổ biến khi khám bệnh lậu tại Bình Thạnh. Bước này sẽ giúp bác sĩ xác định xem trong máu của người bệnh có tồn tại vi khuẩn gây lậu hay không. Đồng thời cũng kiểm tra một số bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục khác.

Xét nghiệm nước tiểu: Điều dưỡng sẽ lấy mẫu nước tiểu của người bệnh vào trong một ống nhỏ, rồi đem đi làm xét nghiệm xem có gì bất thường hay vi khuẩn gây bệnh hay không.

Như vậy, nếu sau khi hoàn thành xong các bước xét nghiệm và kết luận bạn mắc nhiễm bệnh lậu. Các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả. Ngược lại, nếu không thấy có gì bất thường, thể trạng sức khỏe bạn tốt, bác sĩ sẽ dặn dò cách phòng bệnh hiệu quả, an toàn. 

Phòng khám bệnh lậu ở Bình Thạnh uy tín, có chi phí vừa phải

Với nhu cầu thăm khám bệnh lậu khu vụ Bình Thạnh ngày càng tăng cao. Các cơ sở y tế ở khu vực này chắc chắn không đáp ứng đủ nhu cầu thăm khám bệnh và điều trị của bệnh nhân. Hơn thế nữa, cơ sở vật chất tại các địa điểm này vẫn còn khá thô sơ, không đảm bảo, rất dễ xảy ra tình trạng lây nhiễm giữa các bệnh nhân vì dùng chung dụng cụ y tế. 

Vì vậy, thay vì chữa trị tại địa chỉ khám bệnh lậu ở Bình Thạnh không an toàn, bạn có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Đại Việt để được trải nghiệm và phục vụ tốt nhất. 

Phòng khám sở hữu trang thiết bị y khoa hiện đại với không gian thăm khám hoàn toàn khép kín. Điều này giúp người bệnh có cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng giúp quá trình chữa trị đạt hiệu quả, chính xác đúng với phác đồ. 

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn đặt y đức hàng đầu, ân cần tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề bệnh nhân mắc phải. Ngoài ra, nhân viên y tế luôn niềm nở, hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục nhanh chóng. Không những vậy, phòng khám trở thành địa điểm thăm khám bệnh lậu được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

Chúng tôi luôn đặt sự tân tâm phục vụ lên hàng đầu, do đó chi phí điều trị phải hợp lý với túi tiền người bệnh, mong muốn những người có thu nhập trung bình cũng có thể chữa trị trong môi trường có dịch vụ chất lượng cao cấp, hiệu quả nhất.

Các phương pháp thăm khám, điều trị bệnh lậu đều được Đa khoa Đại Việt đã và đang áp dụng rất thành công. Giúp bệnh nhân giảm tối đa cảm giác đau đớn, không có rủi ro, không gây biến chứng. 

Muốn tìm phòng khám bệnh lậu Bình Thạnh, đặt lịch nhanh nhất qua khung chat bên cạnh, hoặc gọi tới số hotline phòng khám.

 

028.396.01666 CHAT NGAY