tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-07-2019 Lượt xem : 1810

Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn, trực tràng cực kì phổ biến hiện nay. Theo thống kê từ các chuyên gia y tế thì cứ 10 người có thì có 9 người nguy cơ mắc phải bệnh trĩ. Bệnh ban đầu không có quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhiều người vẫn rất chủ quan, tuy nhiên bệnh có thể phát triển nhanh chóng dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề. Bệnh nhân nên đến các địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín để tiến hành khám và điều trị khi có những dấu hiệu bất thường.

 Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn, trực tràng cực kì phổ biến hiện nay. Theo thống kê từ các chuyên gia y tế thì cứ 10 người có thì có 9 người nguy cơ mắc phải bệnh trĩ. Bệnh ban đầu không có quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhiều người vẫn rất chủ quan, tuy nhiên bệnh có thể phát triển nhanh chóng dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề. Bệnh nhân nên đến các địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín để tiến hành khám và điều trị khi có những dấu hiệu bất thường.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 Theo các thống kê thì có đến 50% các bệnh nhân khám về hậu môn, trực tràng có liên quan đến bệnh trĩ. Hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh trĩ có xu hướng gia tăng ở những người trẻ tuổi. Thực tế bất kì ai cũng có nghi cơ mắc bệnh này rất cao và có khuynh hướng phụ thuộc vào ngành nghề.

 Bệnh trĩ là bệnh do sự co dãn quá mức các tĩnh mạch đưa đến tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Thông thường bệnh trĩ được chia thành 2 dạng phổ biến là trĩ ngoại và trĩ nội, phụ thuộc vào vị trí bị tổn thương.

 Nhận biết bệnh trĩ để tiến hành kiểm tra và chữa trị:

 • Người bệnh tự nhận biết bệnh trĩ: Cảm giác khó chịu vùng hậu môn, trực tràng. Sờ thấy khối trĩ sa ra bên ngoài. Khi đi ngoài thường thấy máu tươi ra nhiều hoặc ít.

 • Bác sỹ thăm khám: Nếu búi trĩ to và sa ra ngoài thì có thể quan sát được. Thăm khám hậu môn trực tràng sờ được búi trĩ di động theo ngón tay khám, búi trĩ mềm. Đôi khi có máu theo tay nếu chảy máu búi trĩ.

 • Nội soi hậu môn trực tràng: Có tính quyết định để chẩn đoán, phân loại mức độ trĩ, loại trừ các bệnh khác ở vùng hậu môn trực tràng và đưa ra phương án điều trị.

 Hiện nay nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Phòng khám đang áp dụng những phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và điều trị.

  Phương pháp nội khoa: Uống thuốc kê toa, bôi thuốc giảm triệu chứng sưng đau, củng cố độ vững chắc cho thành tĩnh mạch, cầm máu đồng thời tiêu viêm, kháng khuẩn tại hậu môn.

  Phương pháp ngoại khoa:

 • Phương pháp PPH: Đây là cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội dựa trên nguyên lý máy kẹp PPH vào bên trong hậu môn, kẹp cố định và nhẹ nhàng nong đẩy búi trĩ ra ngoài và khâu nối tạo hình búi trĩ sinh lý ở hậu môn, hạn chế sót trĩ, an toàn cho lớp đệm hậu môn.

 • Phương pháp HCPT: Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp dựa trên nguyên lý sóng điện cao tần. Khi năng lượng ion làm đông thắt nút tĩnh mạch kiểm soát cầm máu, phần dao điện chuyên dụng tạo vết rạch nhỏ lấy đi niêm mạc sưng phồng chính xác, an toàn cho vùng lân cận.

 → Ưu điểm của phương pháp điều trị:

 • Công nghệ định vị điểm khoanh vùng bệnh lý chuẩn xác, không gây thương tổn cho vùng lành lân cận.

 • Toàn bộ thao tác hỗ trợ chữa trị được thực hiện thông qua thiết bị giám sát, phạm vi xâm lấn nhỏ, hạn chế được đau đớn.

 • Quá trình hỗ trợ điều trị trong một liệu trình diễn ra nhanh chóng, có thể ra về sau liệu trình, tiết kiệm viện phí theo dõi.

 • Dựa trên quan sát, theo dõi từ các ca bệnh tái thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT có mức độ tái phát thấp.

 • Vết xâm lấn nhỏ, khả năng lành liền vết cắt nhanh, mức độ sẹo trên bề mặt thấp, cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ ở vùng điều trị.

 Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp hiện đại, hiệu quả cao thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt còn được đánh giá cao trong dịch vụ y tế. Đây được xem là một trong những lợi thế hàng đầu mà phòng khám có được.

 + Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc và thiết bị y tế được đầu tư đúng mức, hỗ trợ cho việc khám bệnh và điều trị bệnh nhân diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 + Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề. Hiểu được tâm lý bệnh nhân và tận tâm trong việc khám bệnh.

 + Quy trình khám bệnh nhanh chóng, khoa học giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 + Có hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để bệnh nhân ở xa hoặc người có công việc bận rộn có thể đặt lịch hẹn hoặc nhận tư vấn bệnh lý hiệu quả.

 + Chi phí khám bệnh phải hợp lý và thông báo rõ ràng tùy theo mức độ bệnh.

 Nhằm hỗ trợ bệnh nhân ngoại tỉnh có điều kiện được thăm khám và chữa trị bệnh tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt áp dụng chương trình ưu đãi:

  Giảm 20% chi phí cho bệnh nhân đặt hẹn online.

  Ưu tiên lấy mã số khám bệnh trước cho bệnh nhân đặt hẹn online.

  Hỗ trợ đi lại cho bệnh nhân ở các tỉnh xa đến phòng khám.

  Bệnh nhân hãy nhanh tay click chat đặt hẹn online để được hưởng ưu đãi.

028 39 601 666 CHAT NGAY