tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-11-2019 Lượt xem : 754

Đi tiểu là một hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể, ở một người bình thường số lần đi tiểu từ 4-7 lần, nếu số lượng hơn đáng kể chứng tỏ bạn đang gặp phải vấn đề ở đường tiết niệu. Nam giới nếu tiểu nhiều lần trong ngày bên cạnh là các triệu chứng tiểu đau, tiểu buốt nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và kịp thời điều trị.

Đi tiểu là một hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể, ở một người bình thường số lần đi tiểu từ 4-7 lần, nếu số lượng hơn đáng kể chứng tỏ bạn đang gặp phải vấn đề ở đường tiết niệu. Nam giới nếu đi tiểu nhiều lần trong ngày bên cạnh là các triệu chứng tiểu đau, tiểu buốt nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và kịp thời điều trị.

NGUY CƠ MẮC BỆNH KHI PHÁT HIỆN ĐI TIỂU NHIỀU TRONG NGÀY

Người bình thường khỏe mạnh, số lần đi tiểu trong ngày trung bình là 6 lần; mỗi lần khoảng 300 ml, tổng không quá 3000 ml/ ngày. Nếu nam giới đi tiểu nhiều hơn 6 lần 1 ngày và mỗi lần dưới 300ml thì khả năng cao bạn đang gặp phải vấn đề ở đường tiết niệu.

Thông thường một số bệnh lý sau đây ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tiểu tiện:

• Viêm đường tiết niệu:

Bệnh do vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm vì không vệ sinh bộ phận sinh dục hoặc vệ sinh không sạch, không đúng cách. Khi mắc bệnh này, người bệnh sẽ có triệu chứng tiểu nhiều, muốn đi tiểu nhiều lần nhưng lượng nước tiểu ít, tiểu rắt, tiểu khó, có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, bụng ậm ạch khó chịu.

• Viêm tuyến tiền liệt:

Đây là tuyến nằm xung quanh ống dẫn nước tiểu, tuyến này có chức năng hỗ trợ sản xuất tinh trùng. Khi tuyến này bị viêm hoặc phì đại sẽ ảnh hưởng quá trình đi tiểu. Triệu chứng cụ thể: Khó tiểu, dòng nước tiểu yếu, tiểu chậm, gián đoạn dòng tiểu, tiểu nhiều tiểu đêm liên tục, sau khi đi tiểu lại có cảm giác muốn đi tiểu ngay,…

• Bệnh lây qua đường tình dục:

Trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì vi khuẩn bệnh lậu, Chlamydia có thể gây nên hiện tượng đi tiểu nhiều. Kèm theo đó là dấu hiệu đau rát ở lỗ niệu đạo, chảy mủ, quan hệ tình dục đau,…

Trên đây là những bệnh lý phổ biến gây nên hiện tượng đi tiều nhiều, ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác nam giới cần đến các cơ sở y tế uy tín để được các chuyên gia kiểm tra chính xác và kịp thời điều trị.

Hiện rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài TP.HCM tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để điều trị các bệnh nam khoa nói chung và bệnh gây đi tiểu nhiều nói riêng. Phòng khám được đánh giá cao về chất lượng y tế với tỷ lệ thành công trên các ca bệnh lên đến 98%.

Phương pháp điều trị bệnh tại Đa Khoa Đại Việt:

• Điều trị nội khoa: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp bệnh ở giai đoạn khởi phát, chỉ cần sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn và chỉ định trong việc sử dụng một số loại thuốc kháng sinh/ thuốc đặc trị,…sẽ hạn chế sự chuyên biến của bệnh và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

• Điều trị ngoại khoa: Chính là việc can thiệp các thủ thuật ngoại khoa thích hợp dành cho các trường hợp bệnh nặng, mãn tính khó chữa trị, tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh mà sẽ có các phương pháp điều trị thích hợp.

• Vật lý trị liệu: chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian,…nhằm hỗ trợ quá trình điều trị, tăng cường tuần hoàn máu, giúp bệnh nhanh chóng hồi phục.

Những lý do bệnh nhân nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt khi khám bệnh nam khoa:

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân.

Cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc với hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài.

Quy trình khám bệnh khoa học, tiết kiệm thời gian hiệu quả cho việc khám và chữa bệnh.

Chi phí hợp lý, được niêm yết rõ ràng, thông báo cụ thể cho bệnh nhân theo từng danh mục bệnh.

Phòng khám hoạt động từ 8h đến 20h hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ, bệnh nhân có thể khám chữa bất kì lúc nào.

# Chuyên mục dành cho bệnh nhân ở tỉnh xa:

Đối với bệnh nhân ở ngoài địa bàn TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt có chương trình ưu đãi hỗ trợ chi phí điều trị:

Giảm 20% chi phí cho bệnh nhân đặt hẹn online.

Ưu tiên lấy mã số khám bệnh trước cho bệnh nhân đặt hẹn online.

Hỗ trợ đi lại cho bệnh nhân ở các tỉnh xa đến phòng khám.

Bệnh nhân có thể Click vào {BẢNG CHAT} hoặc liên hệ qua tổng đài 028 39 601 666 để nhận tư vấn bệnh lý hoặc nhận mã đặt hẹn trước và chương trình ưu đãi. Bệnh nhân cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM để được khám và điều trị bệnh.

028 39 601 666 CHAT NGAY