tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2022 Lượt xem : 494

Đến phòng khám sản phụ khoa quận 8 nào để được kiểm tra sức khỏe tốt là vấn đề đang được rất nhiều chị em trên địa bàn quan tâm. Nếu các bạn nữ đang tìm kiếm một địa chỉ khám phụ khoa chất lượng ở khu vực này thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới.

Lưu ý cần thiết khi đi khám sản phụ khoa

Thực tế, có nhiều chị em vẫn còn khá mơ hồ không biết nên lưu ý những gì trước khi thăm khám phụ khoa. Vậy nên, trước khi tìm hiểu về phòng khám sản phụ khoa quận 8 thì hãy cập nhật những điều cần biết bên dưới để chuẩn bị và có sự chủ động tốt nhất.

Theo đó, chị em cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau để việc thăm khám đạt kết quả chuẩn xác hơn, cụ thể:

Chị em không nên đi thăm khám sản phụ khoa trong thời gian hành kinh bởi vừa không đảm bảo vệ sinh, dễ viêm nhiễm, các xét nghiệm thực hiện khó khăn và thiếu chính xác.

Trước khi đi thăm khám nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, thoải mái, tránh e ngại để việc chuẩn đoán bệnh phụ khoa đạt kết quả cao.

Không nên đến bệnh viện phụ khoa quận 8 hay bất kỳ địa chỉ nào để khám sản phụ khoa sau khi mới quan hệ tình dục xong hay thụt rửa âm đạo trước khi thăm khám. Việc làm này sẽ bị ảnh hưởng đến kết quả thăm khám, thiếu tính chính xác hơn.

Không uống nước trước khi thăm khám. Đồng thời, chú ý mặc quần áo rộng rãi, thoải mái để tránh bất tiện, làm mất thời gian. 

Đến phòng khám sản phụ khoa quận 8 nào để được kiểm tra sức khỏe tốt?

Khó có bệnh viện phụ khoa quận 8 hay phòng khám chuyên khoa tư nhân nào chất lượng, đa số chỉ là những cơ sở hoạt động nhỏ lẻ, thiếu thốn cơ sở vật chất, bác sĩ tay nghề non kém…Do đó, để được kiểm tra sức khỏe sản phụ khoa an toàn, hiệu quả thì chị em nên đến phòng khám đa khoa Đại Việt ở ( 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh).

Đây là đơn vị y tế hợp pháp, hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế, phát huy đầy đủ các tố chất của một địa chỉ y tế chất lượng, cụ thể như:

Môi trường khám bệnh khang trang, sạch sẽ, không gian thoải mái, phòng ốc tách biệt, kín đáo. Hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo quá trình chuẩn bệnh nhanh chóng, chính xác, rút ngắn thời gian.

Nếu những bác sĩ ở phòng khám sản phụ khoa quận 8 tay nghề non yếu thì ngược lại tại Đại Việt tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Do đó sẽ chuẩn đúng bệnh và có hướng điều trị phù hợp, đạt hiệu quả cao.

Tại phòng khám đa khoa Đại Việt, mức chi phí thăm khám sản phụ khoa phải chăng, thu dựa trên quy định của Sở Y tế. Thủ tục được nhân viên y tế hướng dẫn thực hiện nhanh gọn, được gặp bác sĩ sớm. Phòng khám bệnh mở cửa xuyên suốt cả trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi chị em.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe cần được giải đáp hay muốn đặt hẹn online để được khám trước và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ phòng khám. Vui lòng bấm vào khung tư vấn trong bài hoặc gọi tới số hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí.

 

028.396.01666 CHAT NGAY