tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-02-2019 Lượt xem : 470

Vốn dĩ căn bệnh này đã khiến cho cánh mày râu gặp không ít rắc rối, rơi vào tình huống “oái oăm” và vấn đề tìm nơi chữa trị nảy sinh khiến cho các quý ông phải hoang mang gấp bội phần. Trong bài viết sau, chúng tôi trực tiếp chia sẻ đến bạn địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt an toàn trong khu vực TPHCM để bạn có thể mạnh dạn quyết định hơn.

Vốn dĩ căn bệnh này đã khiến cho cánh mày râu gặp không ít rắc rối, rơi vào tình huống “oái oăm” và vấn đề tìm nơi chữa trị nảy sinh khiến cho các quý ông phải hoang mang gấp bội phần. Trong bài viết sau, chúng tôi trực tiếp chia sẻ đến bạn địa chỉ chữa phì đại tuyến tiền liệt an toàn trong khu vực TPHCM để bạn có thể mạnh dạn quyết định hơn.

Bạn không muốn sống chung với căn bệnh => Gọi 028.39.699.699

Phòng Khám Nam Khoa Đại Việt chất lượng hàng đầu TPHCM

Đối với các bệnh lý nam khoa nói chung và phì đại tuyến tiền liệt nói riêng, Phòng Khám Đại Việt luôn tìm ra được biện pháp khắc chế, ngăn chặn được tiến trình phát triển của bệnh, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho cánh mày râu.

Hợp pháp, chất lượng:

Phòng khám đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của y học để tiếp nhận giấy phép hoạt động chính quy do Sở y tế cấp và chịu giám sát của người dân quanh khu vực.

Quảng cáo mang tính xác thực cao, địa điểm rõ ràng, không mập mờ như các phòng khám chui khác.

Bác sĩ giỏi, mát tay:

Hội tụ đông đảo bác sĩ nam khoa có bề dày kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề y hợp pháp. Có khả năng đảm nhận trọng trách mỗi khoa.

Lấy y đức làm đầu, luôn hết mình khám chữa mình trong thời điểm hiện tại. Không câu dẫn bệnh nhân khám ngoài giờ để trục lợi.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp:

Tất cả dịch vụ y tế thực hiện theo quy trình khép kín, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân đang là ưu điểm của phòng khám.

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, tất cả nhân viên trong phòng khám đều thân thiện, nhiệt tình, xem bệnh nhân như người thân.

Máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang:

Hệ thống công nghệ thông tin bao phủ tòa nhà cao tầng, mọi thao tác, lưu trữ đều thực hiện trên máy tính.

Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, kỹ thuật sánh ngang với các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn.

Chi phí ổn định, bảo mật cao:

Mức phí phân rõ ràng cho từng hạng mục, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn, tham khảo cũng như tự quyết định trước khi thực hiện.

Mọi cuộc trao đổi hay thông tin bệnh nhân chỉ phục vụ trong quá trình chữa trị, sau khi hoàn thành sẽ đóng lại vĩnh viễn và chỉ công khai khi có luật định.

Các bác sĩ Phòng Khám Đại Việt khuyên rằng, trước khi quyết định trao gửi sức khỏe cho cơ sở y tế nào cũng cần phải tìm hiểu thật rõ ràng để tránh tham gia khám chữa bệnh nhầm tại địa chỉ kém chất lượng, rước bệnh thêm vào người.

 Bạn muốn đặt lịch khám online để nhận ưu đãi => Click Tư Vấn Online

Quy trình khám chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt tập trung đông ở nam giới tuổi trung niên và những người đàn ông trong thời điểm này rất bận rộn với công việc. Chính vì vậy mà họ không muốn mất quá nhiều thời gian cho nên cứ ậm ừ không chịu thăm khám. Dưới đây sẽ là quy trình cụ thể để bạn nghiên cứu và tiện sắp xếp thời gian của mình.

 Trao đổi, tư vấn: Bệnh nhân sẽ chuẩn bị câu hỏi liên quan đến tình trạng của mình để trao đổi, bác sĩ đưa ra lời giải đáp và câu hỏi chuyên sâu để chẩn đoán bệnh.

 Xét nghiệm máu: Thực hiện lấy máu kiểm tra để đo mức độ kháng nguyên với tuyến tiền liệt là cao hay thấp.

 Kiểm tra nước tiểu: Xoa bóp tuyến tiền liệt để lấy lượng bạch cầu bên trong nước tiểu để xác định tình trạng bệnh.

 Trả kết quả, chữa trị: Sau khi hoàn thành bác sĩ sẽ công khai kết quả cho bệnh nhân, nếu có bệnh sẽ xếp lịch chữa trị ngay sau đó.

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được đề cập trong bài viết, gọi 028.39.699.699 hoặc click vào khung chat bên dưới để chuyên viên tư vấn hỗ trợ kịp thời.

028 39 601 666 CHAT NGAY