tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-06-2019 Lượt xem : 2014

Được đánh giá là bệnh xã hội nguy hiểm, có thời gian ủ bệnh khá lâu, việc chủ động xét nghiệm sùi mào gà ở giai đoạn sớm là rất quan trọng. Thế nhưng đâu là cơ sở y tế có chuyên gia xét nghiệm sùi mào gà uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ người bệnh biết thêm thông tin.

Được đánh giá là bệnh xã hội nguy hiểm, có thời gian ủ bệnh khá lâu, việc chủ động xét nghiệm sùi mào gà ở giai đoạn sớm là rất quan trọng. Thế nhưng đâu là cơ sở y tế có chuyên gia xét nghiệm sùi mào gà uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ người bệnh biết thêm thông tin.

TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ? VÀ CÓ NHỮNG CÁCH XÉT NGHIỆM NÀO?

 Do tính chất bệnh nguy hiểm, các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh nên thực hiện xét nghiệm sùi mào gà khi:

Xuất hiện các dấu hiệu nghi ngờ bệnh sùi mào gà như có u nhú ở cơ quan sinh dục, đau tức khó chịu khi quan hệ,…

Người có quan hệ tình dục không an toàn, hoặc có quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh.

Ngoài ra, khi khám nam khoa, phụ khoa định kỳ, bệnh nhân cũng có thể yêu cầu thực hiện xét nghiệm sùi mào gà và các bệnh xã hội khác.

 Với các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện đại, việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, khi chưa có biểu hiện cụ thể cũng khá dễ dàng. Hiện nay những phương pháp xét nghiệm sùi mào gà được nhiều chuyên gia tin dùng là:

♦ Chấm axit lactic: Đây là phương pháp test nhanh đối với các nốt sùi lớn. Nếu sau khi chấm thuốc, nốt sùi đổi màu trắng và rất lâu sau mới trở về màu sắc bình thường thì bệnh nhân bị sùi mào gà.

♦ Nội soi cơ quan sinh dục hoặc ống hậu môn – trực tràng: Thiết bị nội soi được đưa vào bên trong cơ thể nhằm phát hiện các u nhú – dấu hiệu đặc trưng của sùi mào gà. Để chính xác hơn, nhưng u nhú này sẽ được sinh thiết.

Chuyên gia xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Đại Việt

♦ Phết dịch từ cơ quan sinh dục (thường là dịch âm đạo hoặc dịch cổ tử cung nữ giới): Dịch sinh dục được đưa vào trong phòng thí nghiệm để kiểm tra sự hiện diện của tế bào viêm nhiễm, tế bào tiền ung thư và virus HPV.

♦ Sinh thiết nốt sùi: Thường được sử dụng khi nốt sùi đã phát triển lớn. Một mẫu nhỏ nốt sùi được lấy bằng thiết bị chuyên dụng và đưa vào phòng xét nghiệm kiểm tra.

♦ Xét nghiệm máu: Mẫu máu được lấy và đưa vào máy phân tích nhằm phát hiện virus, kháng thể,… Phương pháp này có tác dụng phát hiện bệnh sùi mào gà và nhiều loại bệnh xã hội khác.

ĐỊA CHỈ Y TẾ CÓ CHUYÊN GIA XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ ĐÁNG TIN CẬY

Bên cạnh áp dụng phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện đại, những chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp phát hiện bệnh sùi mào gà nhanh và có độ tin cậy cao hơn.

Một trong những cơ sở y tế có chuyên gia xét nghiệm sùi mào gà đáng tin cậy tại TPHCM và Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM).

 Chuyên gia xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Đại Việt sẽ đem đến những lợi ích đáng chú ý sau cho người bệnh:

++ Quy trình lấy mẫu bệnh phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt, tránh các tác động bên ngoài, đảm bảo cho kết quả chính xác.

++ Chuyên gia xét nghiệm sùi mào gà trình độ cao, thực hiện thao tác trong phòng xét nghiệm đúng cách, hạn chế nguy cơ sai sót.

++ Thái độ của chuyên gia y tế luôn nhẹ nhàng, ân cần, không phân biệt đối xử với người bệnh, đem lại sự thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình thực hiện xét nghiệm sùi mào gà.

 Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ xét nghiệm sùi mào gà của Đa Khoa Đại Việt, người bệnh còn được hưởng những ưu điểm sau:

Thời gian trả kết quả nhanh chóng, người bệnh không cần phải chờ đợi lâu.

☘ Sau khi phát hiện bệnh lý, người bệnh được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp bằng các phương pháp tiên tiến như ALA – PDT, chấm thuốc, dao Leep,…

Phòng khám Đa Khoa Đại Việt có phương pháp xét nghiệm và điều trị sùi mào gà hiệu quả

☘ Những thông tin người bệnh cung cấp đều được bảo mật, không tiết lộ ra ngoài.

☘ Thời gian làm việc của phòng khám cả trong và ngoài giờ hành chính nên rất phù hợp cho nhiều người bệnh tìm đến.

☘ Chi phí thực hiện xét nghiệm sùi mào gà khá hợp lý, công khai minh bạch trước khi thực hiện xét nghiệm.

☘ Có hỗ trợ giảm nhẹ chi phí cho bệnh nhân đăng ký qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Bên cạnh đó hệ thống tư vấn hoạt động 24/24 miễn phí góp phần giải đáp thắc mắc hiệu quả.

Để liên hệ với Đa Khoa Đại Việt gặp chuyên gia xét nghiệm sùi mào gà uy tín, người bệnh hãy gọi đến hotline (028) 39 699 699 hoặc nhấp chuột vào bảng chat phía dưới.

028 39 601 666 CHAT NGAY