tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-05-2021 Lượt xem : 1140

Các nốt mụn dễ vỡ khi bị cọ sát, chảy dịch hoặc máu khiến người bệnh đau rát ở lưỡi, miệng. Dịch tiết này có mùi hôi, vùng khoang miệng và lưỡi có vết loét khi các u nhú chảy dịch...

 
 
 

Sùi mào gà là một bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm do virus sùi mào gà Human papilloma gây ra, bệnh có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, kể cả ở miệng – lưỡi. Vậy đâu là dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lưỡi?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI

Những triệu chứng của bệnh sùi mào ở lưỡi thường khá giống với nhiệt miệng, các vết viêm loét khi bị nóng trong người. Do đó mà nhiều người bệnh không biết đã mua thuốc về nhà tự điều trị. 

Chính sự vô tình này đã tạo điều kiện dẫn đến nhiều biến chứng, nguy hại cho sức khỏe như nhiễm trùng – sang chấn khoang miệng, khó khăn khi trò chuyện, ăn uống; dịch mủ tiết ở miệng tạo mùi hôi khó chịu - ảnh hưởng tâm lý, tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng, lây nhiễm cho người thân…

Vậy làm sao để nhận biết những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà? Người bệnh có thể thông qua những biểu hiện dưới đây:

 Có cảm giác đau khi uống nước, nuốt, nói chuyện.

 Mảng màu đỏ hoặc màu trắng bám ở amidan, lưỡi gây cảm giác đau. Cổ họng sưng tấy, nóng rát – giống như viêm họng.

 Nổi một số nốt mụn, gai nhú như hoa lơ, mào gà ở lưỡi, khoang miệng.

 Các nốt mụn dễ vỡ khi bị cọ sát, chảy dịch hoặc máu khiến người bệnh đau rát ở lưỡi, miệng. Dịch tiết này có mùi hôi, vùng khoang miệng và lưỡi có vết loét khi các u nhú chảy dịch.

Sùi mào gà ở lưỡi gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt.


 

Sùi mào gà ở lưỡi gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Dựa vào những biểu hiện trên nếu nhận thấy bản thân đang có những triệu chứng nghi ngờ sùi mào gà ở lưỡi, hãy bỏ qua sự xấu hổ để tìm đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ điều trị kịp thời và hiệu quả.

 

 

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Tâm lý chung của đại đa số bệnh nhân mắc bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng là mặc cảm tự ti, mặc cảm, không muốn chia sẻ với ai thậm chí là ngại thăm khám và chấp nhận sống chung với bệnh. trên thực tế, rất nhiều trường hợp bệnh nhân, sau khi phát hiện những dấu hiệu ban đầu đã tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị thành công.

Nhiều năm trở lại đây, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đã và đang trở thành cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị các bệnh lý xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà. Phòng khám được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động và nhận được sự đánh giá cao từ phía bệnh nhân không chỉ về hiệu quả khám chữa bệnh mà còn về chất lượng các dịch vụ tế.

Phòng khám Đa Khoa Đại Việt vinh hạnh đã được tiếp nhận và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở lưỡi cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam.

Và để hỗ trợ điều trị thành công những ca bệnh sùi mào gà ở lưỡi đòi hỏi Đa Khoa Đại Việt phải cung ứng được những mặt sau:

Ưu điểm của Đa Khoa Đại Việt.

 

Ưu điểm của Đa Khoa Đại Việt.

Phương pháp hỗ trợ điều trị: Mặc dù sùi mào gà ở lưỡi không khó để hỗ trợ điều trị, nhưng rất dễ tái nhiễm nên bắt buộc các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Đại Việtphải áp dụng liệu trình hỗ trợ điều trị đặc biệt.

Đó là áp dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị ALA – PDT quang động trị liệu – một kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài, giúp bệnh mau hồi phục, ngăn ngừa bệnh tái phát khi nó sử dụng chất cảm quang, oxy và sự tương tác qua lại của ánh sáng, kết hợp với liệu trình bổ sung kháng thể để tăng cường đề kháng.

Với phương châm Sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu, phòng khám hoạt động liên tục từ 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và ngày nghỉ).

028.396.01666 CHAT NGAY