tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-06-2023 Lượt xem : 267

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp phòng tránh thai hiệu quả và tiện lợi được nhiều phụ nữ lựa chọn. Tại TPHCM, việc lựa chọn và đặt vòng tránh thai được thực hiện tại nhiều địa điểm khác nhau như phòng khám, bệnh viện hoặc các trung tâm y tế. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất, việc lựa chọn địa điểm đặt vòng tránh thai là điều cần thiết. Vậy, nên đặt vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM?

Địa điểm đặt vòng tránh thai uy tín ở TPHCM

 Địa chỉ đặt vòng tránh thai ở TPHCM tại đâu an toàn và tốt nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc trước tình trạng ngày càng có nhiều phòng khám, bệnh viện mọc lên như hiện nay. Để lựa chọn được địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, hiệu quả không phải là điều dễ dàng.

 Danh sách bên dưới cung cấp một số địa chỉ hỗ trợ đặt vòng tránh thai ở TPHCM được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả hiện nay. Những địa chỉ này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng phụ nữ. 

 Đây là những phòng khám, bệnh viện có bề dày kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để giúp bạn quyết định đúng đắn và an toàn khi hướng tới kế hoạch hóa gia đình.

Bấm vào khung chat phía dưới để được các bác sĩ phụ khoa tư vấn trực tiếp

1. Đặt vòng tránh thai ở TPHCM an toàn tại Bệnh Viện Từ Dũ

  Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên ngành Sản Phụ khoa đầu ngành tại TP.HCM, được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Từ Dũ được đào tạo bài bản, có tay nghề và y đức tốt, đảm bảo chất lượng điều trị cho bệnh nhân. 

  Ngoài ra, bệnh viện Từ Dũ cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị để thực hiện các phương pháp tránh thai và kế hoạch hóa gia đình, giúp bệnh nhân có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

2. Bệnh Viện Nhân Dân 115

  Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện chuyên khoa tuyến trung ương hạng I, đầu ngành về sản phụ khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài trọng tâm y tế, bệnh viện còn hỗ trợ các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và cung cấp các lựa chọn cho các biện pháp tránh thai, bao gồm đặt dụng cụ tử cung (DCTC) cho phụ nữ.

  Nằm trong chương trình kế hoạch hóa gia đình, khoa Kế hoạch hóa gia đình của bệnh viện cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện về các vấn đề liên quan đến kế hoạch hóa gia đình, các biện pháp tránh thai và phá thai an toàn. Đặt vòng tránh thai chỉ là một trong nhiều lựa chọn dành cho phụ nữ khi tìm đến dịch vụ kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Nhân Dân 115.

3. Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

  Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa hàng đầu tại TP.HCM. Bệnh viện Gia định cũng là nơi hỗ trợ thực hiện kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng cho các chị em phụ nữ.

  Khoa Kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Gia Định có chức năng và nhiệm vụ hỗ trợ tư vấn những thông tin liên quan kế hoạch hóa gia đình, thực hiện các giải pháp tránh thai. Trong đó có thủ thuật đặt vòng cho chị em phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm đến: Chi phí đặt vòng tránh thai hiện nay

Phòng khám giúp đặt vòng tránh thai ở TPHCM an toàn

Các bệnh viện công lớn mặc dù đảm bảo về chất lượng khi đặt vòng tránh thai và cũng đáp ứng được bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, cũng có một số bất tiện gây rắc rối như chờ đợi lâu, chi phí cao và thủ tục rườm rà. Do đó, lựa chọn phòng khám giúp đặt vòng ở TPHCM uy tín tiện lợi và hiện đại sẽ tốt hơn cho chị em khi mong muốn đặt vòng tránh thai.

Đặt vòng ở phòng khám Đại Việt TPHCM uy tín hiện nay được nhiều chị em lựa chọn bởi chất lượng cao - không đau -  chi phí hợp lý. Bên cạnh đó còn có nhiều sự lựa chọn đặt vòng phù hợp với nhu cầu của chị em như: Vòng tránh thai hoạt tính, vòng tránh thai có nhiều phụ tải, vòng tránh thai hoạt tính Y, vòng tránh thai chữ T, vòng tránh thai chữ V,...

Đặt vòng ở phòng khám phụ khoa Đại Việt luôn đặt an toàn sức khỏe nữ giới và yếu tố tâm lý lên hàng đầu. Chị em có thể yên tâm khi lựa chọn Đại Việt là “người bạn đồng hành sức khỏe gia đình” trong việc giữ gìn sức khỏe sinh sản và hạnh phúc của mình.

Bấm vào khung chat phía dưới để được các bác sĩ phụ khoa tư vấn trực tiếp

Qua bài viết trên, chắc hẳn chị em cũng có cho mình câu trả lời về nên đặt vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM. Đặt vòng tưởng chừng là một vấn đề đơn giản, song đây lại là giải pháp quan trọng bảo vệ sức khỏe gia đình. Chị em nên xem xét kỹ các địa điểm y tế uy tín khi quyết định đặt vòng.

Nếu chị em còn băn khoăn hay thắc mắc không thể giải đáp, hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 028.3960.1666 hoặc nhắn tin vào khung chat bên cạnh để các chuyên gia, bác sĩ tư vấn trực tiếp sớm nhất.

028.396.01666 CHAT NGAY