tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 263

Nguyên nhân của tình trạng mang thai ngoài ý muốn có thể là do tình trạng tảo hôn và quan hệ tình dục trước hôn nhân; các dịch vụ chăm sóc sức khỏe còn chưa phổ biến rộng rãi; giới trẻ chưa trang bị đầy đủ kiến thức về giới tính; không sử dụng biện pháp phòng tránh….

Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?

Có thai ngoài ý muốn phải làm sao?

Khi có thai ngoài ý muốn, chị em phụ nữ đặc biệt là các bạn trẻ nên đến các cơ sở y tế uy tín và đảm bảo điều kiện như phòng khám Đa Khoa Đại Việt. Đến với Đa Khoa Đại Việt các bạn sẽ được gặp các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp đình chỉ thai an toàn, được khám sàng lọc và được siêu âm và làm một số xét nghiệm cần thiết để biết mình phù hợp với phương pháp phá thai nào.

Những phương pháp phá thai thường được sử dụng hiện nay:

 Phá thai bằng thuốc: bản chất của việc đình chỉ thai bằng thuốc là làm co bóp tử cung để đưa thai ra ngoài tử cung. Các bác sĩ sẽ cho chị em dùng thuốc để bỏ thai. Phương pháp này phải được bác sĩ chỉ định và được tư vấn để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm có thế xảy ra.

 Nạo thai: phương pháp này được áp dụng cho thai phát triển lớn hơn. Tùy thuộc vào sức khỏe của người bệnh bác sĩ sẽ sàng lọc và chẩn đoán cho bạn để được thực hiện phương pháp này hay không.

 Hút thai: phương pháp hút thai là dùng bơm hút chân không để đưa vào buồng tử cung để hút thai ra. Trong quá trình đình chỉ thai có các bác sĩ giám sát, nếu ra máu nhiều các bác sĩ sẽ dùng thuốc để kiểm soát.

Cơ sở phá thai nào chất lượng?

Phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt 

Phá thai là điều không đơn giản, vì thế các chị em cần phải suy nghĩ kỹ, lựa chọn sáng suốt cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Hiện nay, dưới sự phát triển của ngành y học thì các cơ sở y tế mọc lên ngày càng nhiều. Và việc lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để phá thai là một điều không hề dễ dàng. Phòng khám Đa Khoa Đại Việt là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của chị em phụ nữ trong việc đình chỉ thai nghén.

✤ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt với đội ngũ y chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phá thai an toàn, trình độ chuyên môn cao… đã thực hiện hàng ngàn ca đình chỉ thai nhi an toàn cho nữ giới.

✤ Khi đến đây chị em sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tiến hành siêu âm, xét nghiệm…nhằm kiểm tra tình trạng của sức khỏe của sản phụ, xác định kích thước của thai nhi và đưa ra phương pháp phá thai hợp lý nhất.

✤ Bên cạnh phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn cho thai dưới 7 tuần tuổi thì hiện nay phòng khám Đa Khoa Đại Việt còn sử dụng nhiều phương pháp phá thai ngoại khoa tiên tiến như: nạo thai, hút thai chân không bằng ống siêu dẫn,……

✤ Không chỉ sáng tạo và nhạy bén trong việc ứng dụng các phương pháp hiện đại phòng khám mà Đa Khoa Đại Việt còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, vững tay nghề. Kết hợp với các điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của chị em phụ nữ.

✤ Nhằm giúp nữ giới chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, công việc thuận tiện, phòng khám còn mở ra dịch vụ siêu âm thai cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày Lễ, Tết.

✤ Quy trình thăm khám khoa học, chuyên nghiệp, mọi thai phụ đến với phòng khám Đa Khoa Đại Việt đều được nhân viên y tế tiếp đón chu đáo, tận tình hướng dẫn làm các thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không phải chờ đợi.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02839601666

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

028.396.01666 CHAT NGAY