tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-06-2019 Lượt xem : 1195

Bệnh hoa liễu là thuật ngữ dùng để chỉ các bệnh hình thành do sự lây lan của các vi khuẩn, vi rút qua đường tình dục. Mỗi bệnh có triệu chứng riêng biệt và mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Mọi người cần nắm vững các dấu hiệu của bệnh để nhận biết sớm và có hướng xử lý kịp thời nếu chẳng may mắc phải.

 Bệnh hoa liễu là thuật ngữ dùng để chỉ các bệnh hình thành do sự lây lan của các vi khuẩn, vi rút qua đường tình dục. Mỗi bệnh có triệu chứng riêng biệt và mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Mọi người cần nắm vững các dấu hiệu của bệnh để nhận biết sớm và có hướng xử lý kịp thời nếu chẳng may mắc phải.

 iconCó những bệnh hoa liễu thường gặp nào? Triệu chứng cụ thể ra sao? Muốn biết rõ, bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí!

Có những bệnh hoa liễu thường gặp nào?

 Bệnh hoa liễu là các bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh lây nhiễm không chỉ qua sự tiếp xúc đơn thuần giữa hai cơ quan sinh dục mà còn qua dịch tiết sinh dục của người này với niêm mạc của người khác như mắt, miệng, hậu môn hoặc tiếp xúc với vùng da bị tổn thương. Ngoài ra, bệnh còn lây nhiễm qua đường máu hoặc từ mẹ sang con.

Bệnh hoa liễu

Một số bệnh hoa liễu thường gặp

 Sau đây là một số bệnh hoa liễu thường gặp mọi người cần lưu ý:

 ***Lưu ý: Vì trong nhóm bệnh hoa liễu có nhiều bệnh khác nhau với các triệu chứng riêng biệt. Để biết chính xác bệnh của mình đang gặp phải là gì, bạn hãy chủ động đến cơ sở chuyên khoa uy tín, đừng ngại chia sẻ tình trạng của bản thân với các bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra và phát hiện mầm bệnh sớm. Từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.

 iconVì các triệu chứng của các bệnh hoa liễu nêu trên khá giống nhau và rất khó phân biệt. Nếu bạn đang có triệu chứng nhưng không rõ mình mắc phải bệnh hoa liễu nào hãy để lại số điện thoại [TẠI ĐÂY], các bác sĩ sẽ gọi lại sau một vài phút! (Tư vấn miễn phí, bảo mật!)

Hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu bằng biện pháp nào?

 Ở mỗi lại bệnh hoa liễu có cách hỗ trợ điều trị khác nhau. Sau khi trải qua các bước kiểm tra, xét nghiệm cần thiết, tại các cơ sở y tế chuyên khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định các biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu thích hợp, chẳng hạn như:

 ++ Đối với sùi mào gà

 - Phương pháp truyền thống: Dùng thuốc, đốt điện hoặc áp lạnh ni tơ lỏng nhằm tiêu diệt các u nhú, mụn thịt. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những trường hợp bệnh nhẹ, mới khởi.

 - Phương pháp hiện đại: Kỹ thuật ALA – PDT cải tiến mới với nguyên lý hoạt động dựa trên phản ứng quang học, ánh sáng và năng lượng oxy tác động trực tiếp vào vị trí ổ bệnh. Ngăn chặn virus HPV sinh sôi, phát triển, triệt tiêu các nốt sùi. Đồng thời giúp tái tạo tế bào mới và hạn chế khả năng tái phát.

 ++ Đối với bệnh lậu

 - Phương pháp truyền thống: Dùng thuốc kháng sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi rút.

 - Phương pháp hiện đại: Kỹ thuật DHA cải tiến với năng lượng nhiệt điện trường tiêu diệt chính xác mầm bệnh mà không gây hưởng đến vùng lân cận. Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Phương pháp này hỗ trợ điều trị nhanh chóng, mau hồi phục giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh.

Phương pháp trị bệnh

Một số biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu

 ++ Đối với mụn rộp sinh dục

 - Phương pháp truyền thống: Hỗ trợ điều trị bằng thuốc, nitơ lỏng áp lạnh, đốt điện, đốt lạnh, dùng tia laser hay tiểu phẫu cắt bỏ mụn rộp.

 - Phương pháp hiện đại: Áp dụng liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT. Phương pháp này sử dụng máy phân tích sinh hóa virus tiên tiến để xác định ổ bệnh, tiêm thuốc ức chế gene sinh học nhập khẩu châu Âu và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Do đó, sẽ giúp vết thương mau lành, hạn chế đau đớn, tránh khả năng tái phát.

 ++ Đối với bệnh giang mai

 - Phương pháp truyền thống: Hỗ trợ điều trị bằng thuốc nhằm tiêu diệt xoắn khẩn và giảm các triệu chứng của bệnh ở giai đoạn đầu.

 - Phương pháp hiện đại: Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch cân bằng đến từ châu Âu giúp tiêu diệt vi khuẩn, phục hồi tổn thương, khống chế vi khuẩn phát triển, ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 ***Trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu, người bệnh cần chú ý các vấn đề sau:

 - Theo đúng phác đồ của bác sĩ chuyên khoa, không tự ý bỏ dỡ liệu trình.

 - Khi dùng thuốc, cần tuân thủ đúng về thời gian, liều lượng.

 - Không tự ý ngưng thuốc, đổi thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ.

 - Tái khám đúng hẹn.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu tốn bao nhiêu?

 Vì trong bệnh hoa liễu có nhiều bệnh khác nhau. Do vậy chi phí hỗ trợ điều trị bệnh cũng phụ thuộc vào tình hình bệnh trạng ở mỗi bệnh nhân. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu:

 - Bệnh hoa liễu người bệnh đang gặp phải là gì.

 - Bệnh ở giai đoạn mới phát hay đã chuyển biến nặng.

 - Hỗ trợ điều trị theo biện pháp nào.

 - Thể trạng của người bệnh.

 - Cơ sở y tế tiến hành hỗ trợ chữa trị bệnh.

 iconCó phải bạn đang lo lắng về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh? Bạn muốn biết chi phí sơ bộ để yên tâm chuẩn bị, hãy [BẤM VÀO ĐÂY] để hỏi nhanh bác sĩ hoặc click vào khung tư vấn bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

Địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu uy tín ở TP. HCM

 Là một trong những phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội uy tín tại khu vực phía Nam, được Sở Y tế TP. HCM cấp phép và giám sát hoạt động. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là nơi được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ y tế.

 stickTại đây quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giàu kinh nghiệm, tận tình, luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.

 stickCơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, điều kiện y tế đảm bảo đúng chuẩn.

 stickTrang bị đầy đủ phương tiện y tế, máy móc hiện đại vào việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu như phương pháp ALA – PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà, phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục, phương pháp miễn dịch cân bằng hỗ trợ điều trị bệnh giang mai.

 stickChi phí công khai rõ ràng, được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, phù hợp với từng tình hình bệnh trạng của mỗi người.

 stickThời gian linh hoạt: Phòng khám hoạt động từ 8 đến 20 giờ mỗi ngày, kể cả ngày lễ. Vì vậy, tạo sự linh động về thời gian cho bệnh nhân.

Đa Khoa Đại Việt

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu uy tín ở TP. HCM

 Các bệnh hoa liễu hầu hết rất nguy hiểm và dễ lây lan. Để bảo vệ sức khỏe bản thân và tránh nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, mọi người hãy trang bị cho mình những kiến thức về bệnh. Nếu chẳng may mắc bệnh cũng kịp thời nhận biết và hỗ trợ điều trị,

 Bệnh nhân có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại địa chỉ: 1505, Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM.

 HandNếu có vấn đề gì chưa rõ, cần được hỗ trợ thêm, đừng ngại liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa bằng một trong những cách sau:

 Cách 1: Gọi đến Hotline (028) 39 699 699

 Cách 2: Chat với bác sĩ [TẠI ĐÂY]

028 39 601 666 CHAT NGAY