tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-05-2021 Lượt xem : 1050

Một số nam giới bình thường có thói quen tự mình dùng tay lột lớp bọc bên ngoài dương vật xuống. Hành động này được họ lặp đi thường xuyên bởi thói quen bản thân cũng như cảm giác khó chịu. Vậy nên họ thường thắc mắc rằng liệu có nên tự lột bao quy đầu không? Có ảnh hưởng gì cho sức khoẻ sinh sản? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan về vấn đề nhạy cảm này ở nam giới.

Có nên tự lột bao quy đầu không ? Ảnh hưởng gì cho khả năng sinh sản?

Nhiều nam giới thắc mắc vấn đề liệu có nên tự lột bao quy đầu không vì sợ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Đây là màng bọc bảo vệ trùm kín hoàn toàn đầu cậu nhỏ, có thể dịch chuyển lên xuống và có nhiều nếp gấp. Tất cả bé trai khi chào đời đều có lớp này bọc đầu dương vật khỏi tác động hoặc va chạm bên ngoài.

Chọn vào đường dẫn bên dưới để các chuyên gia có thể trao đổi trực tiếp với bạn qua khung chat tư vấn >>

 

Khi trưởng thành, phái mạnh có xu hướng tự lột bao quy đầu dài qua khỏi dương vật xuống để thoáng mát thoải mái. Tuy nhiên liệu bình thường tự lột bao quy đầu dài có sao không? Quá trình tự lột xuống bằng tay đúng cách? Để làm rõ vấn đề này, các anh có thể tham khảo những thông tin bên dưới.

Bình thường có nên lột bao quy đầu hay không?

Tác dụng chính của lớp bọc bảo vệ dương vật này chính là giữ ẩm cho cậu bé và tránh khỏi tác động bên ngoài. Đến khi vào độ tuổi dậy thì, lớp bọc này thường sẽ tự tách ra khỏi của quý, để lộ đầu dương vật ra ngoài. Khi đó, cậu nhỏ trở nên rất cứng cáp, phát triển đủ chức năng tình dục và khả năng sinh sản.

Vậy thực ra có nên tự lột bao quy đầu không thì câu trả lời chính xác là có nhưng nên đợi đến khi lớp bọc tự di chuyển được. Tuy nhiên, phái mạnh đã qua độ tuổi trưởng thành nhưng bao ngoài không thể tự tuột xuống chứng tỏ mắc các vấn đề nguy hiểm. Khi đó các anh phải đến cơ sở y tế để xử lý ngay tình trạng bất thường này.

Tự lột bao quy đầu có sao không? Có ảnh hưởng gì cho sức khoẻ?

Quá trình tự lột bao quy đầu ở nam giới thường chỉ xuất phát từ việc để cho cậu bé được thoải mái và thoáng khí hơn. Điều này cũng có thể giúp cho của quý hạn chế bám cặn nước tiểu, chất bẩn xung quanh đầu bao quy.

Bên cạnh có nên tự lột bao quy đầu không, các anh phải biết được nên thực hiện quá trình này một cách chính xác. Việc tự ý dùng tay gỡ đầu bao quy dương vật xuống có thể vô tình làm tổn thương đến cậu nhỏ. Khi đó các anh có thể gặp phải một số vấn đề tại của quý không mong muốn, ảnh hưởng đến chức năng sinh dục.

Hướng dẫn quá trình tự lột bao quy đầu chính xác nhất

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu đúng đắn cho nam giới là một trong những điều cần thiết với nam giới. Tự tuột đầu bao quy tại nhà sẽ dễ dàng hơn trong khi tắm, ít gây cảm giác đau đớn và an toàn sạch sẽ hơn.

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu đúng nhất:

Bước 1: Sau khi tắm rửa và vệ sinh thân thể, các anh sử dụng hai tay kéo phần da bao quy đầu một cách nhẹ nhàng theo chiều ngang.

Bước 2: Dùng lực vừa phải kéo giãn rộng bao quy đầu, tiếp đó sử dụng đầu ngón tay kéo phần da bao ngoài cậu nhỏ về đằng trước rồi kéo ngược lại phía bụng.

Bước 3: Lặp lại thao tác lặp lại khoảng 2 đến 3 lần trong một ngày, nếu đầu bao hẹp thì các anh nên áp dụng thực hiện từ 4 đến 5 lần.

Chọn ngay để các chuyên gia có thể hướng dẫn các bạn cách tự lột đầu bao quy dương vật đúng đắn nhất >>

 

Ngoài ra, các anh có thể tham khảo ý kiến bác sĩ sử dụng một số loại thuốc bôi để quá trình tự lột bao quy đầu suôn sẻ hơn.

Giải thích có nên tự lột bao quy đầu không cho cậu nhỏ nếu được hướng dẫn tuột một cách đúng đắn. Nếu không hiệu quả, các anh bắt buộc phải tìm đến các cơ sở y tế để được các chuyên gia chỉ dẫn. Tự tiện dùng lực mạnh kéo xuống sẽ gây các tổn thương không đáng có lên cho của quý.

Bài viết cung cấp một số thông tin về nam giới có nên tự lột bao quy đầu không? Có sao hay không? Và kèm theo hướng dẫn thực hiện. Hy vọng với thông tin trên, các anh có thể hiểu chính xác được vấn đề cũng như biết được cách thực hiện đúng đắn. Mọi câu hỏi xin hãy gửi vào khung yêu cầu chat bên dưới. Xin cảm ơn các anh đã xem qua bài viết!

 

 

028.396.01666 CHAT NGAY