tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-08-2023 Lượt xem : 212

Câu chuyện muôn thuở luôn được nhiều phái mạnh quan tâm là kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là hoàn hảo? Bởi không chỉ trong các cuộc trò chuyện cùng anh em mà trong quan hệ với đối tác thì kích thước dương vật cũng là yếu tố hãnh diện của phái mạnh. Để hiểu rõ hơn dương vật dài bao nhiêu là hoàn hảo, anh em hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Vì sao kích thước cậu nhỏ lý tưởng luôn quan trọng đối với phái mạnh?

Kích thước dương vật lý tưởng có thể có một số tác dụng khác nhau trong việc thỏa mãn tình dục và cung cấp sự hài lòng cho phái mạnh và đối tác. Phái mạnh khi có kích thước dương vật vừa đủ sẽ đáp ứng được nhiều mặt như:

        ➤ Dương vật lý tưởng có thể giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật. Việc tăng cường lưu lượng máu đến các mô và mạch máu trong dương vật có thể làm tăng cường khả năng cương cứng.

        ➤ Một kích thước dương vật lý tưởng và khả năng cương cứng tốt có thể giúp tăng cường sự tự tin và thoải mái trong tình dục. Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ vợ chồng và sự hài lòng của cả bạn và đối tác.

        ➤ Bên cạnh đó, dương vật lý tưởng cũng có thể giúp giảm các vấn đề tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và giảm ham muốn tình dục.

Bấm vào hình dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là hoàn hảo?

       Cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn? Trong các nghiên cứu mới đây, khác biệt về kích thước dương vật giữa các quốc gia không lớn. Tuy nhiên, điều thú vị là nghiên cứu tại Mỹ, một quốc gia đa chủng tộc, không cho thấy sự khác biệt về kích thước dương vật giữa các chủng tộc. Trong khi đó, nghiên cứu của các chuyên gia Thái Lan cho thấy giữa người Ấn, Trung và Mã Lai lại có kích thước khác nhau. 

       Kích thước cậu nhỏ ngừng phát triển khi nào? Kích thước dương vật thường phát triển đến tuổi trưởng thành của nam giới. Đối với người Việt Nam khi cương cứng là 11 cm và chu vi khi cương cứng là từ 12 đến 13 cm. Tuy nhiên, việc tính toán kích thước dương vật trung bình là một chủ đề nhạy cảm và không nên sử dụng để so sánh hoặc đánh giá giá trị của bất kỳ cá nhân nào. 

       Dương vật bao nhiêu được xem là ngắn? Nếu chiều dài dương vật khi cương nhỏ hơn 5,5 cm thì bệnh nhân thuộc nhóm dương vật ngắn và có thể đến khám và được tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia Nam khoa tại các bệnh viện uy tín để có giải pháp phù hợp. 

Có thể bạn quan tâm: Phòng khám gắn bi ở Đồng Nai chất lượng được nhiều người lựa chọn

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến sinh lý không?

        Nhiều người cho rằng chiều dài dương vật bình thường có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục và sự nam tính của đàn ông. Tuy nhiên, thực tế là kích thước dương vật ở trạng thái bình thường của nhiều nam giới khá ngắn, nhưng khi cương cứng thì lại có kích thước lớn hơn. Việc kích thích khoái cảm ở phụ nữ đa số nằm ở cửa âm đạo, do đó kích thước dương vật không quá ảnh hưởng đến khả năng này. Hơn nữa, kích thước dương vật không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai.

         Những chuyên gia khẳng định rằng vì sao cậu nhỏ bé là do cơ địa của mỗi phái mạnh và nó không ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của đàn ông, nhưng điều này chỉ đúng đối với những người có khả năng cương cứng bình thường. Nếu cương cứng yếu hoặc không thể cương cứng, bạn cần đến cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Điều này sẽ giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống tình dục tốt hơn.

Kích thước cậu nhỏ "khiêm tốn" có cải thiện được không?

       Với y học phát triển hiện nay, việc cải kích thước dương vật là điều không quá khó khăn nếu bạn liên hệ đến các cơ sở y tế nam khoa. Bằng các thủ thuật hiện đại, tăng kích thước dương vật chiều ngang hoặc tăng kích thước dương vật chiều dài theo mong muốn của bạn đều có thể thực hiện.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt với chuyên môn nam học là lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo khi mong muốn cải thiện “cậu nhỏ”. 

 Bằng các thủ thuật y tế hiện đại bao gồm công nghệ cấy bi, độn sinh học, giải pháp tăng lưu lượng máu, cắt bao quy đầu,... Chắc chắn bạn có thể hài lòng khi trị liệu tại đây.

 Bên cạnh đó, thực hiện tại Đại Việt bạn cũng có thể yên tâm hơn các điểm khám khác bởi các ưu điểm như: Bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị y khoa hiện đại, chi phí hợp lý, thủ thuật gọn lẹ và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Hy vọng các chia sẻ về kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là hoàn hảo trong bài viết đã giúp các quý ông giải đáp được lo lắng của bản thân. Mọi vấn đề liên quan cần được giải đáp, hãy cho chúng tôi biết qua số hotline 028 3960 1666 hoặc nhắn tin vào ngay khung chat của bài viết bạn nhé.

028.396.01666 CHAT NGAY