tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-06-2019 Lượt xem : 525

Chuỗi hạt ngọc dương vật nghe tên có vẻ xa lạ nhưng thực chất là một căn bệnh khá phổ biến ở nam giới. Rất nhiều trường hợp nam giới khi gặp bệnh này đều trở nên rất hoảng sợ và lo lắng, tuy nhiên đây là một bệnh lành tính sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không xảy ra biến chứng bất ngờ. Tuy nhiên nam giới cũng rất dễ nhầm lẫn giữa hạt ngọc dương vật và sùi mào gà, đây được xem là bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu hiện nay.

 Chuỗi hạt ngọc dương vật nghe tên có vẻ xa lạ nhưng thực chất là một căn bệnh khá phổ biến ở nam giới. Rất nhiều trường hợp nam giới khi gặp bệnh này đều trở nên rất hoảng sợ và lo lắng, tuy nhiên đây là một bệnh lành tính sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không xảy ra biến chứng bất ngờ. Tuy nhiên nam giới cũng rất dễ nhầm lẫn giữa hạt ngọc dương vật và sùi mào gà, đây được xem là bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu hiện nay.

CHUỖI HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT VÀ SÙI MÀO GÀ

 Chuỗi hạt ngọc dương vật là hiện tượng các nhú gai nhỏ li ti xếp thành một hàng ở rãnh quy đầu dương vật. Hiện tượng thường gặp ở nam giới có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.

 Chuỗi hạt ngọc dương vật có dấu hiệu như thế nào:

 Chuỗi hạt ngọc dương vật xuất hiện chủ yếu ở xung quanh rãnh quy đầu, có kích thước rất nhỏ, khoảng 1-3mm. Hạt ngọc dương vật xếp thành chuỗi (hàng) ở rãnh quy đầu, có thể tạo thành một hàng hoặc nhiều hàng.

 • Chuỗi hạt ngọc dương vật có thể cùng màu với da quy đầu, màu hồng nhạt, trắng trân châu,... Các hạt ngọc dương vật sáng bóng, dạng trong, một số ít có thể có dạng sợi hoặc có lông.

 Nguyên nhân gây ra hiện tượng hạt ngọc dương vật:

 • Nam giới gặp phải bệnh lý dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

 • Quy đầu cũng như dương vật không vệ sinh sạch sẽ tích tụ bựa sinh dục.

 • Vùng kín thường xuyên ẩm thấp, mặc quần thít chặt, bí khí.

 • Quan hệ tình dục không lành mạnh, quan hệ quá độ.

 Đa phần khi mắc phải bệnh hạt ngọc dương vật nam giới đều rất hoang mang, lo lắng, vì bệnh gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng ở dương vật. Đồng thời bệnh này rất dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà, vì vậy nam giới cần đến những cơ sở y tế uy tín để kiểm tra khi phát hiện những dấu hiệu bất thường.

 Sự khác biệt giữa chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà:

 

CHUỖI HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT

SÙI MÀO GÀ

TỔN.THƯƠNG

Bìu, dương vật, bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, bẹn, háng, hậu môn.

Rãnh quy đầu và vành quy đầu.

TRIỆU.CHỨNG

Xuất hiện nhiều mụn nhỏ li ti có màu hồng tươi, lúc đầu mọc riêng lẻ, sau đó tập trung thành đám lớn nhô cao trở nên sần sùi, bề mặt ẩm ướt, đụng vào dễ chảy máu.

Xuất hiện các gai mụn thịt li ti màu trắng đục, đỉnh mụn nhọn và mọc thành hàng xung quanh vành hoặc rãnh bao quy đầu.

LÂY.LAN

Là căn bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng, đặc biệt là thông qua con đường quan hệ tính dục không an toàn.

Là bệnh lành tính, không gây hại, không lây lan trong cộng đồng.

 Cần cảnh giác về bệnh sùi mào gà và đến ngay cơ sở y tế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi có dấu hiệu bất thường. Nếu còn thắc mắc nào khác bệnh nhân có thể Click {TẠI ĐÂY} để nhận tư vấn từ các chuyên gia.

ĐIỀU TRỊ CHUỖI HẠT NGỌC DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

 Điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật không qua phức tạp, bệnh nhân chỉ cần đến sớm để được các bác sĩ kiểm tra chính xác tình trạng và mức độ. Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đang tiến hành đa dạng các phương pháp nhằm điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật hiệu quả:

 Phương pháp nội khoa:

 Sử dụng các loại thuốc uống và thuốc bôi nhằm hỗ trợ kháng viêm, tiêu sưng giúp điều trị bệnh hạt ngọc dương vật hiệu quả. Phương pháp này được áp dụng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, bệnh nhân không dị ứng với các thành phần của thuốc.

 Phương pháp ngoại khoa:

 • Phương pháp kích thích miễn dịch khí CO2: Đây được xem bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực điều trị tái tạo da, với khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì giúp loại bỏ các cục mụn thịt mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh nhờ vậy có thể đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời điều trị hiệu quả.

 • Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Dùng cho trường hợp nam giới bị bệnh hạt ngọc dương vật liên quan đến bao quy đầu. Thủ thuật là giải pháp cắt bao quy đầu an toàn với các ưu điểm vượt trội như:

  Hiệu quả điều trị với tỷ lệ cao trên 96%

  An toàn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh

  Không gây đau đớn, không để lại sẹo, có tính thẩm mĩ rất cao

  Thời gian thủ thuật nhanh chỉ từ 10-15 phút, thời gian phục hồi cũng rất nhanh

 Liên hệ điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt qua các kênh như sau:

 Cách 1: Click vào bảng chat tại [ĐÂY] để chat cùng với chuyên gia

 Cách 2: Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 028 39 699 699

 Cách 3: Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

028 39 601 666 CHAT NGAY